Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

รถจมน้ำ 3 ปี สรุปเป็น ศพเซลล์สาว ถูกผ้าปูที่นอนร่าง ญาติเชื่อว่าเป็นฝีมือเสี่ย

รถจมน้ำ 3 ปี สรุปเป็น ศพเซลล์สาว ถูกผ้าปูที่นอนร่าง ญาติเชื่อว่าเป็นฝีมือเสี่ย

- ได้รับการสนับสนุน -
รู้แล้วว่าเป็นใครสำหรับกรณีรถจมน้ำ 3 ปีพบอีกทีเป็นหญิงสาวในรถมีแต่โครงกระดูกโดยล่าสุดนั้นได้มีการรายงานจาก พ.ต.ท.ณัฏฐวร กันธายอด สารวัตร(สอบสวน) สภ.หนองโดน จ.สระบุรี รับแจ้งจากชาวบ้านพบรถเก๋งจมอยู่กลางคลองน้ำชัยนาท-ป่าสัก คาดว่าภายในรถน่าจะมีร่างผู้เสียชีวิต จึงประสานแพทย์ ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน แล้วรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.ศักดิ์สิทธิ์ วิเชียรสรรค์ รอง ผบก.ภ.จว.สระบุรี และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญู ที่เกิดเหตุพบล้อหลังรถโผล่พ้นเหนือน้ำ เจ้าหน้าที่จึงประสานรถยกมาลากขึ้นจากคลอง พบเป็นรถเก๋งนิสสันพัลซ่าร์ ทะเบียน 4 กฐ 6348 กทม. สภาพดินโคลนเต็มรถ ตะไคร้น้ำจับตัวถังรถทั้งคัน กระจกหน้าแตก กระจกประตูหลังซ้ายแตก ภายในรถพบโครงกระดูกมนุษย์ สภาพมีผ้าปูที่นอนมัดร่างไว้ จากนั้นเจ้าหน้าที่ตรวจสอบทะเบียนรถ พบผู้ครอบครองคือ

น.ส.กลิ่นเกสร วงษ์สิงห์ อายุ 36 ปี ซึ่งญาติแจ้งความหายตัวไปพร้อมรถยนต์คันนี้ ที่สภ.พระพุทธบาท จ.สระบุรี ตั้งแต่ปี 2559 พ.ต.อ.ศักดิ์สิทธิ์ เปิดเผยว่า เบื้องต้นจากการสอบถามญาติ ทราบว่า น.ส.กลิ่นเกสร มีอาชีพเป็นเซลล์ขายปุ๋ย บริษัทผลิตปุ๋ยแห่งหนึ่ง นอกจากนั้นยังเป็นเจ้าของร้านขายสเต๊ก และร้านเช่าชุดไทยที่ตลาดอ.พระพุทธบาท ก่อนหายตัวไปบอกครอบครัวว่าจะไปนอนที่บริษัท จากนั้นก็หายตัวไปตั้งแต่วันที่ 12 พ.ย.2559 ครอบครัวแจ้งความคนหายไว้ สภาพศพที่พบมีผ้าปูที่นอนมัดร่างอยู่ เชื่อได้ว่าเป็นการฆาตกรรมอำพราง“ครอบครัวน.ส.กลิ่นเกสร ให้ข้อมูลว่า ผู้ตายกำลังคบหาอยู่กับชายคนหนึ่งซึ่งเป็นเจ้าของกิจการในพื้นที่อ.พระพุทธบาท โดยเล่าให้ฟังว่าเคยทะเลาะกันเรื่องหึงหวง ก่อนจะหายตัวไปนาน 3 ปีจนกระทั่งมาพบรถเก๋งจมคลองและศพเหลือแต่โครงกระดูก แม้คดีนี้หลักฐานต่างๆจะถูกแช่น้ำนานถึง 3 ปี แต่เชื่อว่ายังมีหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์ที่จะสามารถคลี่คลายคดีได้”

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา khaosod

loading...
loading...