Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

ช่องคลอดหลวม มีลมออก เอาตัวรอดจากปัญหานี้ยังไงดี

ช่องคลอดหลวม มีลมออก เอาตัวรอดจากปัญหานี้ยังไงดี

- ได้รับการสนับสนุน -
มีลมออกจากช่องคลอดเสียงดังคล้ายเสียงตด สาว ๆ ที่พบปัญหานี้และอายกับมันมาก ๆ มารู้จักวิธีแก้ช่องคลอดหลวมจนมีลมออกมากันค่ะ

จิ๋มตด จิ๋มเรอ หรือปัญหาช่องคลอดหลวม มีลมออกมาระหว่างมีเพศสัมพันธ์ หรือขณะออกกำลังกาย สาวคนไหนเจอปัญหานี้เข้าไปคงรู้สึกอายแทบแทรกแผ่นดินหนี แต่เดี๋ยวก่อนค่ะ ทุกปัญหามีทางออกเสมอ และการที่เราจะแก้ปัญหาได้อย่างได้ผล ก็ควรมารู้สาเหตุที่ทำให้ช่องคลอดหลวมกันก่อน

ช่องคลอดหลวม เกิดจากอะไรได้บ้าง

1. การคลอดบุตร

ปัญหาช่องคลอดหลวมมักจะพบในคุณแม่ที่ผ่านการคลอดบุตรมาใหม่ ๆ และคุณแม่ที่ผ่านการคลอดบุตรมาแล้วหลายคน โดยเฉพาะคุณแม่ที่เลือกการคลอดแบบธรรมชาติทางช่องคลอด และในกรณีที่กล้ามเนื้อช่องคลอดไม่แข็งแรง ปัญหาช่องคลอดหลวมก็จะเกิดได้ง่าย

- ได้รับการสนับสนุน -

2. การผ่าตัด

สาว ๆ ที่เคยผ่านการผ่าตัดอวัยวะในอุ้งเชิงกรานหรือช่องคลอด มีโอกาสที่จะเกิดปัญหาช่องคลอดหลวมได้มากกว่าปกติ

3. ความเสื่อมของร่างกาย

- ได้รับการสนับสนุน -

เมื่ออายุเพิ่มขึ้น (50 ปีขึ้นไป) ฮอร์โมนในร่างกายจะลดลง ส่งผลให้กล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานหย่อนประสิทธิภาพลงได้ เป็นสาเหตุให้ช่องคลอดหลวมนั่นเองค่ะ

4. โรคประจำตัวบางอย่าง

โรคประจำตัว เช่น ไอเรื้อรัง หอบหืด ท้องผูกเรื้อรัง มีก้อนในช่องท้อง โรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง โรคอ้วน เบาหวาน โรคความดันโลหิตสูง ซึ่งเป็นโรคที่อาจก่อให้เกิดแรงดันในช่องท้องเพิ่มขึ้น ส่งผลกระทบให้กล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานได้รับแรงดันดังกล่าวด้วย ทำให้เกิดปัญหากล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานหย่อนคล้อยได้

- ได้รับการสนับสนุน -

5. กิจกรรมที่เพิ่มแรงดันในช่องท้อง

เช่น การยกของหนัก การออกแรงบ่อย ๆ อย่างอาชีพหมอนวด หรือการออกกำลังกายบางประเภท เช่น ยกน้ำหนัก เป็นต้น กิจกรรมเหล่านี้เป็นกิจกรรมที่เพิ่มความดันในช่องท้อง และอาจส่งผลกระทบต่อกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานได้

6. กรรมพันธุ์

โรคทางพันธุกรรมบางโรค เช่น เนื้อเยื่อพยุงมีความอ่อนแอแต่กำเนิด โรคหนังยืดผิดปกติ และโรคมาร์แฟนซินโดรม อาจเพิ่มความเสี่ยงต่อการเกิดภาวะอุ้งเชิงกรานหย่อนได้

7. เพศสัมพันธ์

การมีเพศสัมพันธ์บ่อยครั้งและต่อเนื่องเป็นเวลานาน อาจเพิ่มความเสี่ยงให้เกิดช่องคลอดหลวมมากกว่าผู้ที่ไม่เคยมีเพศสัมพันธ์มาก่อน หรือมีเพศสัมพันธ์นาน ๆ ครั้ง อีกทั้งในขณะที่มีเพศสัมพันธ์ก็อาจทำให้เกิดภาวะอากาศเข้าไปในช่องคลอด จนทำให้มีลมและเสียงออกมาในระหว่างมีเพศสัมพันธ์ได้

8. การมีลมเข้าไปในช่องคลอด

อย่างที่บอกว่าลมที่เข้าไปในช่องคลอดในขณะที่เราทำกิจกรรมใด ๆ ก็ตาม เช่น มีเพศสัมพันธ์ กำลังเข้าด้ายเข้าเข็ม หรือการออกกำลังกายด้วยท่าปั่นจักรยานอากาศ ก็อาจทำให้ลมเข้าไปในช่องคลอดจำนวนมาก จนช่องคลอดต้องผายลมออกมา


ช่องคลอดหลวม มีลมออก ทําไงดี

วิธีแก้ปัญหาช่องคลอดมีลมออกมาสามารถทำได้ ดังนี้

1. ฝึกขมิบ

เพื่อช่องคลอดที่กระชับและฟิตปั๋ง ควรฝึกขมิบช่องคลอดวันละ 100 รอบเป็นอย่างต่ำ โดยการขมิบก็เหมือนเวลากลั้นปัสสาวะนั่นล่ะค่ะ ขมิบในช่วงลมหายใจออก ค้างไว้ 5 วินาที แล้วปล่อย ทำต่อเนื่องหลาย ๆ ครั้ง  การฝึกขมิบเราสามารถทำได้ทุกที่ ทุกเวลา แต่ทั้งนี้ก็ไม่แนะนำให้ขมิบในระหว่างปัสสาวะนะคะ เพราะอาจทำให้ปัสสาวะไม่สุด และอาจเสี่ยงภาวะติดเชื้อในกระเพาะปัสสาวะได้ ยังไงก็ควรขมิบหลังจากปัสสาวะสุดเรียบร้อยแล้วจะดีกว่า


2. ออกกำลังกาย

อยากมีกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานแข็งแรง ต้องหมั่นออกกำลังกายบริหารอุ้งเชิงกรานด้วยนะคะ

3 ท่าบริหารอุ้งเชิงกราน แถมลดหน้าท้อง

4 ท่าออกกำลังกายกระชับช่องคลอด เฟิร์มน้องสาวให้ฟิต ไม่พึ่งรีแพร์ !

ช่องคลอดก็เป็นอวัยวะที่เราสามารถดูแลให้ฟิตแอนด์เฟิร์มได้ไม่ยาก ถ้ามีปัญหาลมออกจากช่องคลอดก็ลองบริหารกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานดูนะคะ

 

ขอขอบคุณที่มาจาก /โรงพยาบาลยันฮี / เฟซบุ๊ก คุยกับหมอจิ๋ม / เฟซบุ๊ก คุยกับหมอจิ๋ม

loading...
loading...