Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

อาจารย์ลือ ยกทีมเพื่อน เอ๋ซ่า ทุบศาลปิดตำนานอาถรรพ์

อาจารย์ลือ ยกทีมเพื่อน เอ๋ซ่า ทุบศาลปิดตำนานอาถรรพ์

- ได้รับการสนับสนุน -
จากกรณีนายจิระศักดิ์ หรือเอ๋ซ่า หนึ่งในทีมงานเพจล่าผีเฮี้ยน ประสบอุบัติเหตุรถชนเสียชีวิตบน ถ.กาญจนาภิเษก หมายเลข 9 ต.คลองควาย อ.สามโคก จ.ปทุมธานี หลังเพิ่งกลับจากถ่ายรายการในเพจที่โรงเรียนร้างในอ.เมืองอ่างทอง ตามที่เคยเสนอข่าวไปแล้วนั้น ล่าสุดเมื่อกลางดึกวันที่ 12 ธ.ค. ที่โรงเรียนวัดกลาง ต.หัวไผ่ อ.เมือง จ.อ่างทอง กลุ่มเพจที่นิยมไลฟ์สดพิสูจน์สิ่งลี้ลับ นำโดยนายศุภกฤษ พิบูลย์ศิลป์ อายุ 39 ปี

หรือก็อต ดราก้อน มังกรสู้ผี อาจารย์ลือและเพื่อนๆ เดินทางมายังสถานที่ดังกล่าว โดยขออนุญาตพระครูมงคลพัฒนคุณ อายุ 88 ปี เจ้าอาวาสวัดกลาง เข้าไปพิสูจน์ความเชื่อเรื่องเปรต เพื่อชี้ให้เห็นว่าการเสียชีวิตของเอ๋ซ่า ล่าผีเฮี้ยน ไม่ใช่เป็นเรื่องอาถรรพ์ แต่เป็นอุบัติเหตุเริ่มจากทั้งหมดได้เดินพิสูจน์ทั้งในอาคารเรียนร้างและบริเวณด้านหลังโรงเรียนที่มีคนนำศาลพระภูมิมาทิ้งไว้จำนวนมากจากนั้น อต ดราก้อน เผยว่า การมาในคืนนี้

เพื่อไม่ให้ใครเข้ามาพิสูจน์หรือล่าท้าสิ่งลี้ลับในที่แห่งนี้อีก เพื่อปิดตำนานและลดความหวาดกลัวของชาวบ้าน ซึ่งหลังจบเสร็จกิจกรรมได้จุดธูปไว้อาลัยให้ผู้เสียชีวิต และนำป้ายห้ามเข้าก่อนได้รับอนุญาตมาติดตั้ง เพื่อไม่ให้มีคนเข้ามาลองของในโรงเรียนร้างนี้อีกผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับวัดกลางพื้นที่ส่วนใหญ่เป็นป่าช้า โดยเฉพาะบริเวณข้างโรงเรียนร้าง จนเป็นที่กล่าวขานของชาวบ้านว่าที่นี่มีเปรตและผีดุ ตามมาด้วยเรื่องเล่ามากมาย

ขอบคุณที่มา:khaosod

- ได้รับการสนับสนุน -
loading...
loading...