Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

รัฐบาล แจกเงิน-แจกทอง และของขวัญปีใหม่ อีก 10 รางวัล จาก ท่านพล.อ.ประยุทธ์

รัฐบาล แจกเงิน-แจกทอง และของขวัญปีใหม่ อีก 10 รางวัล จาก ท่านพล.อ.ประยุทธ์

- ได้รับการสนับสนุน -
ฮือฮานาง นฤมล ภิญโญสินวัฒน์ โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เผย 10 ของ ขวัญปีใหม่รัฐบาล 2563 จาก รัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี12 ธ.ค. 62 นาง นฤมล ภิญโญสินวัฒน์ โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ได้เผยแพร่ข้อความผ่าน เพจไทยคู่ฟ้า เชิญชวนให้ใช้จ่ายชิมช้อปใช้

แล้วได้สิทธิ์ลุ้นรับทองคำว่าประชาชนท่านใดใช้จ่ายชิมช้อปใช้ G-Wallet 2 มีสิทธิ์ลุ้นรับทองคำในแต่ละสัปดาห์รวมมูลค่าหลักล้าน โดยทุก ๆ 1,000 บาท จะได้รับ 1 สิทธิ์ ตั้งแต่บัดนี้ – 31 ม.ค. 63 นะครับ สำหรับร้านค้าร้านไหนรับชำระเงินผ่านแอพฯ ถุงเงิน ก็จะได้ลุ้น 1 สิทธิ์ต่อ 1 ใบเสร็จ

นอกจากนี้ เมื่อวาน ( 11 ธค. ) นางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์โพสต์ผ่าน เพจ DrNarumonP ว่า ยังมี 10 ของขวัญปีใหม่ 2563 ที่รัฐบาลพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี มอบให้กับประชาชน ทั้งแจกทอง ลดราคาสินค้ารวมไปถึงให้ผู้ที่จะเดินทางกลับภูมิลำเนาช่วงวันหยุดยาวเทศกาลปีใหม่ได้อย่างสะดวก

ดังนี้1.แจงทองคำทุกสัปดาห์ สำหรับผู้ลงทะเบียน ชิมช้อปใช้ ใช้จ่ายผ่านกระเป๋าเงินช่องที่ 2 โดยทุกการใช้จ่าย 1,000 บาท จะได้รับ 1 สิทธิ์ ลุ้นทองคำ 2.ตรึงค่าเอฟที ค่าไฟฟ้าเฉลี่ย อยู่ที่ 3.64 บาท/หน่วย ตั้งแต่มกราคม-เมษายน 25633.ลดค่าโดยสาร ขึ้นทางด่วนฟรี คือยกเว้นค่าทางด่วนบูรพาวิถี

- ได้รับการสนับสนุน -

และกาญจนาภิเษก ฟรี 8 วัน ตั้งแต่วันที่ 27 ธ.ค.62 ถึง 3 ม.ค.63ยกเว้นค่ามอเตอร์เวย์กรุงเทพฯ-ชลบุรี และบางปะอิน-บางพลี ฟรี 8 วัน ตั้งแต่วันที่ 27 ธ.ค.62 ถึง 3 ม.ค.63MRT สายสีน้ำเงิน, สายสีม่วง, แอร์พอร์ตเรลลิ้งค์, BTS ฟรี 1 วัน มาตรการระยะยาวลดค่าโดยสารรถไฟฟ้าทุกสายเหลือ 20 บาทตลอดสาย

4.พันธบัตรออมทรัพย์ วงเงิน 20,000 ล้านบาท เตรียมเปิดขายตั้งแต่วันที่ 13 ธ.ค.62 ซึ่งให้ดอกเบี้ยสูงกว่าธนาคาร โดยลอตแรก 1.5 หมื่นล้านสำหรับประชาชนทั่วไป และลอตสอง 5 พันล้าน สำหรับผู้สูงอายุ5.กระทรวงพาณิชย์ จัดงานจำหน่ายสินค้าช่วงเทศกาลปีใหม่ โดยได้ประสานกับผู้ผลิตสินค้าอุปโภค-บริโภค

- ได้รับการสนับสนุน -

และผู้ประกอบการทั่วประเทศ ลดราคาสินค้า 30-70% 6.อนุมัติงบประมาณเพิ่มเติมในโครงการสนับสนุนต้นทุนการผลิตให้กับเกษตรกรผู้ปลูกข้าว เป็นการบรรเทาความเดือดร้อนให้เกษตรกรที่ขึ้นทะเบียนเกษตรกรผู้ปลูกข้าว ซึ่งก็เป็นอีกหนึ่งของขวัญที่รัฐบาลตั้งใจมอบให้กับประชาชนคนไทยเช่นกัน

7.สินค้าราคาโรงงาน โดยมาตรการนี้จะจัดทำในรูปแบบตลาดนัดเพื่อจำหน่ายสินค้าจากโรงงานทุกประเภท อาทิ กลุ่มผลิตภัณฑ์อาหาร, เครื่องดื่ม, ของใช้ในชีวิตประจำวัน, เสื้อผ้า-เครื่องนุ่งห่ม, เฟอร์นิเจอร์, เครื่องใช้ไฟฟ้า ฯลฯ โดยจัดขึ้นในเดือน ธ.ค.นี้ ส่วนจุดจำหน่ายหลักๆ

- ได้รับการสนับสนุน -

จะอยู่ที่กระทรวงอุตสาหกรรม ถนนพระราม 68.คืนเงิน 1,000 บาทสำหรับผู้กู้เงิน ธอส. โดยการจ่ายเงินคืน 1,000 บาท จะจ่ายผ่านแอปพลิเคชัน จีเอชบีออล (GHB ALL) ที่เปิดบัญชีไว้กับธนาคารโอนให้ภายในเดือน ธ.ค. หลังจากลูกค้าชำระเงินงวดเดือน ธ.ค. 2562 เรียบร้อยแล้ว

และจะต้องเป็นลูกค้าที่มีประวัติวินัยการชำระดีติดต่อกัน 48 เดือน 9.บ้านดีมีดาวน์ สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อบ้าน โดยมีรายได้ไม่เกิน 100,000 บาทต่อเดือน และอยู่ในระบบฐานภาษีอากรของกรมสรรพากร จะได้รับค่าผ่อนดาวน์ 50,000 บาท โดยจำกัดจำนวนเพียง 1 แสนรายเท่านั้น10.โครงการ บ้านในฝัน

รับปีใหม่ สำหรับประชาชนผู้สนใจซื้อที่อยู่อาศัย ในระดับราคาไม่เกิน 3 ล้านบาทสิทธิ์ที่ 1 กู้ ธอส. ดอกเบี้ยคงที่ 2.5% นาน 3 ปี วงเงิน 5 หมื่นล้านบาท หมดแล้วหมดเลย สิทธิ์ที่ 2 ฟรีค่าโอนและค่าจดจำนองสิทธิ์ที่ 3 รับโปรโมชั่น ลด แลก แจก แถม พร้อมส่วนลดสุดพิเศษอลังการ (จากโครงการที่เข้าร่วม)

ขอบคุณที่มา:brighttv.co.th

loading...
loading...