Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

ความปลอดภัยไม่เคยมี สาวจอดรถในห้างที่มี รปภ แต่ก้มดูใต้รถของหายไป

ความปลอดภัยไม่เคยมี สาวจอดรถในห้างที่มี รปภ แต่ก้มดูใต้รถของหายไป

- ได้รับการสนับสนุน -
การจอดรถยนต์ในลานจอดรถต้องใช้ความระวังเป็นพิเศษเพราะส่วนใหญ่จะมีกลุ่มโจรแอบดูการกระทำของเร เพื่อที่จะขโมยทรัพย์สินมีค่าภายในรถ กลุ่มโจรจะเข้ามาอยู่ในลานจอดรถในแบบที่ไม่มีใครรู้ตัวและเฝ้าดูรถเป้ายที่จะขโมยทรัพย์สินโดยจะอาศัยจังหวะที่เจ้าของรถไม่ทันได้สังเกตุเห็น รูปแบบการขโมยก็มีหลายแบบทั้งภายในรถและนอกตัวรถยนต์ ล่าสุดได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์ภายและข้อความของกลุ่มโจรที่อาศัยจังหวะเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยไม่ทันได้สังเกตุเข้าไปขโมยยางอะไหล่ที่ไว้สำหรับเปลี่ยนในเวลาที่รถยนต์มีปัญหา โดยมีข้อความระบุว่า

ขอแจ้งเตือนภัยพี่น้องนะคะ เมื่อกี้พาลูกสาวมาเที่ยวฮาเบอร์ ไม่ถึงชั่วโมง ลงมาเจอผัวเมียคุยกันว่า บอกแล้วว่าอย่ามาจอดตรงนี้ เจอจนได้ เราต่อมความอยากรู้ก็เลยถามว่า เป็นอะไรหรือเปล่าคะ เจอขโมยยางอะไหล่ มันคงจอดรถซุ่ม รอดูรถคันใหม่ๆ มาจอดนะครับ คิดในใจ ของเราจะเหลือหรอ วิ่งไปดูใต้ท้องรถตัวเอง พี่ๆของหนูก้อเจอ เอาจริงๆ ขโมยมันคงจ้องตั้งแต่เราจอดแล้ว รีบไปแจ้ง รปภ ที่ฮาเบอร์ ก็ไม่หวังจะได้คืน แต่ก้ออยากไห้ ช่วย มี รปภ จุดตรงที่จอด ที่เน้นติดกำแพงหน่อยค่ะ เพื่อคันอื่นจะได้ไม่หาย นางก็ใจดียิ้มให้อย่างเดียว

- ได้รับการสนับสนุน -

loading...
loading...