Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

เชฟชื่อดังชิมกะเพราใส่แครอทและข้าวโพด ไม่คุ้นเอาไข่ดาวมาโปะได้ไง ทำชาวเน็ตทนไม่ไหว (คลิป)

เชฟชื่อดังชิมกะเพราใส่แครอทและข้าวโพด ไม่คุ้นเอาไข่ดาวมาโปะได้ไง ทำชาวเน็ตทนไม่ไหว (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -
หลายคนคงคุ้นเคยกันดีกับเชฟชื่อดังระดับโลก ผู้มีฝีปากจัดจ้าน ที่ชื่อว่า Gordon Ramsay ผู้ที่โด่งดังจากรายการ Hell’s Kitchen ซึ่งเขาเป็นเจ้าของ และมีร้านอาหารที่อยู่ใน 3 ทวีปทั่วโลก รวมถึงเป็นผู้ครอบครองดาวมิชลินรวมกันมากถึง 16 ดวง

และคลิปในช่องยูทูบของเขาตอนที่มาเยือนเมืองไทยเมื่อราว 8 เดือนก่อน ได้มีคนหยิบยกขึ้นมาพูดถึงกันอีกครั้ง ในคลิปนั้น Gordon ได้ลองชิมอาหารไทยยอดฮิตอย่างผัดกะเพราะไข่ดาว พร้อมกับคุณหมึกแดง หรือ หม่อมหลวงศิริเฉลิม สวัสดิวัตน์ ที่ร้านอาหารตามสั่งแห่งหนึ่ง

ผู้ใช้ทวิตเตอร์ @donttellloki นำประเด็นนี้มาพูดถึงอีกครั้ง และชาวเน็ตหลายคนก็ต่างไม่ค่อยจะปลื้มสักเท่าไหร่ เมื่อเชฟดังระดับโลกต้องมากินผัดกะเพรา แถมไข่ดาวที่โปะหน้าก็ไม่ได้ทอดเสร็จใหม่ ๆ มันเลยดูเหี่ยวไร้ซึ่งความฟินโดยสิ้นเชิง

- ได้รับการสนับสนุน -

จะว่าไปแล้วก็มีคนไทยหลายคนไม่ค่อยจะปลื้มกับการที่สั่งข้าวผัดกะเพรา แล้วแม่ครัวดันใส่ผักอย่างอื่นมาให้ด้วย และเมื่อเรื่องนี้เกิดกับชาวต่างชาติและยังเป็นเชฟชื่อดัง หลายคนก็เลยมองว่า มากินทั้งทีก็อยากให้กินรสชาติแบบดั้งเดิมไปเลยอะไรประมาณนั้น

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

คลิป

ขอบคุณที่มา  Gordon Ramsay

loading...
loading...