Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

ป๋อง The Shock เลี้ยงหมูกระทะผี100โต๊ะ เครื่องจับวิญญาณร้องถี่ หน้าผีโผล่ควันขนลุก

ป๋อง The Shock เลี้ยงหมูกระทะผี100โต๊ะ เครื่องจับวิญญาณร้องถี่ หน้าผีโผล่ควันขนลุก

- ได้รับการสนับสนุน -
กรณีที่นายกพล หรือ “ป๋อง” พิธีกรดังเล่าถึงการจัดงานว่า บรรยากาศในงานชวนขนหัวลุกตั้งแต่แรก โดยเฉพาะบริเวณปากทางประตูทางเข้างานนั้นได้ใช้ใบตองรองพื้นและใช้แป้งโรยเอาไว้ห้ามคนเข้าให้เข้าเฉพาะผีและยังติดตั้งเสียงเซ็นเซอร์เวลามีใครเดินผ่าน ซึ่งเสียงเซ็นเซอร์ทำงานตลอดเหมือน

  

มีคนเดินผ่านเข้ามาบริเวณหน้างานและยังมีรอยเท้าคนเดินเข้าแต่ก็เป็นความเชื่อของแต่ละคน พวกเราทุกคนพร้อมชาวบ้านก็ได้ตั้งใจมาทำบุญให้กับผีที่มีญาติและไม่มีญาติโดยในวันนี้เราได้จัดหมูกะทะรวมทั้งหมด 100 โต๊ะ เพราะช่วงอาศหนาวๆ แบบนี้หมูกะทะกำลังเป็นที่นิยมกินกัน

ส่วนภายในงานก็จัดเสมือนจริงมีดนตรีทั้งนักร้องและคาราโอเกะร้องเพลงให้ฟังกันอีกด้วยชาวบ้านต่างมีความเชื่อว่า หากเลี้ยงอาหารโต๊ะจีนหรือเลี้ยงอาหารเพลแบบโต๊ะจีน ถวายพระสงฆ์ ในสุสานแล้วทำให้บรรดาสัมภเวสี ที่สิงสถิตอยู่ภายในบริเวณสุสานได้รับส่วนบุญส่วนกุศลและ

มาร่วมรับประทานอาหารด้วยกัน เพื่อจะได้ไปเกิดยังโลกแห่งภูมิภพชาติใหม่ สำหรับพิธีเลี้ยงโต๊ะจีนผีในสุสานหรือป่าช้าจะมีการตั้งโต๊ะจีนจำนวน 100 โต๊ะ แยกเป็นโต๊ะเด็ก 10 โต๊ะ จากนั้นก็จะมีโต๊ะของผู้มาร่วมงาน และโต๊ะของผี นั่งรับประทานอาหารพร้อมกันทั้งคนและผี เหมือนงานเลี้ยงสังสรรค์

- ได้รับการสนับสนุน -

ชมคลิป

ขอบคุณที่มา:YouTube/Thairath

loading...
loading...