Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

ล่าคนปั่นหัว เจนนี่ แจ้งความเด็กสาว โทรก่อกวนแม่ที่ป่วยหนัก-ทำแฟนทะเลาะตบตี

ล่าคนปั่นหัว เจนนี่ แจ้งความเด็กสาว โทรก่อกวนแม่ที่ป่วยหนัก-ทำแฟนทะเลาะตบตี

- ได้รับการสนับสนุน -
เรียกได้ว่าโซเชียลร้อนระอุเลยทีเดียวสำหรับนักร้องสาวลูกทุ่ง “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” หรือ รัชนก สุวรรณเกตุ ที่อยู่ๆ ก็โพสต์ภาพของเด็กผู้หญิงคนหนึ่ง พร้อมระบุว่า “น้องเค้าน่ารักจัง พี่เจนนี่อยากเจอมาก ใครรู้จักบอกน้องเค้าติดต่อกลับมาด่วนค่า” ซึ่งอ่านความคิดเห็นจะรู้เลยว่าสาวเจนี่นั้นเล่าถึงวีรกรรมของเธอคนนี้จนทำให้แฟนคลับนั้นให้กำลังใจเธอหนักมากเลยทีเดียวซึ่งพบว่า เด็กผู้หญิงคนดังกล่าวเข้ามาพูดจาก่อกวน เป็นระยะเวลาปีกว่า ที่ทำแบบนี้กับครอบครัวและค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่น ถึงขั้นทำเจนนี่และแฟนเลิกกัน ทำร้ายร่างกายข้าวของ เพราะสร้างเรื่องว่าเจนนี่มีชู้บ้าง ไปกับคนนั้นคนนี้บ้าง

รวมทั้งแดนซ์เซอร์ในวงก็ปั่นให้ทะเลาะกันเอง และที่ทำเอาลูกทุ่งสาวปรี๊ดทันที เพราะน้องผู้หญิงคนนี้พยายามติดต่อมาคุยกับแม่ที่กำลังป่วยรักษาตัวที่โรงพยาบาล ในวันที่แม่ผ่าตัด พูดจาปั่นประสาทแม่ จนแม่ร้องไห้เพราะเครียด เป็นต้น จากนั้นลูกทุ่งสาวได้ไลฟ์สดเล่าเรื่องราวที่ทำให้โมโหเป็นเวลาระยะหนึ่งก่อนจะลบออกไปในเวลาต่อมาและโพสต์อีกครั้ง ว่า “เจนนี่สรุปแล้วว่า เจนนี่ขอแจ้งความดีกว่าค่ะ เพราะฟังจากเสียงแล้ว น้องเค้าไม่มีการสำนึกเลย และคิดว่าเค้าอาจจะทำกันเป็นแก๊ง เพราะคนนึงพูดอย่างอีกคนพูดอย่าง คนแบบนี้น่ากลัวมาก เค้าไม่ใช่เด็กแล้ว แต่เค้าคือคนที่น่ากลัวคนนึงในสังคม ถ้าปล่อยไว้จะได้ใจ และจะกลับมาแก้แค้นเราวันไหนก็ได้ เพราะฉะนั้น เจนนี่ขอเดินหน้าแจ้งความให้ถึงที่สุด น่าจะปลอดภัยกับชีวิตมากกว่า ขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจและติดตาม #จบการรายงาน”

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา รัชนก สุวรรณเกตุ

loading...
loading...