Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

ข่าวดีมาก ๆ มาแล้ว! อี๊ด โปงลาง เคลื่อนไหวขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง เควิน (คลิป)

ข่าวดีมาก ๆ มาแล้ว! อี๊ด โปงลาง เคลื่อนไหวขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง เควิน (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -
เรียกได้ว่าเมื่อวานเป็นข่าวใหญ่และทำเอาแฟนคลับหลายคนอดเป็นห่วงไม่ได้เลยทีเดียวสำหรับ เดวิด หนึ่งในสมาชิกวงโปงลางสะออน ที่ อี๊ด โปงลางสะออน ได้โพสต์ขอความช่วยเหลือพร้อมแคปชั่นว่า เควินป่วยเป็นโรคเก๊าท์..ด้วยความดื้อและคิดว่าตัวเองไม่เป็นอะไรมาตลอด จึงไม่ยอมรักษาและดูแลตัวเอง ปล่อยให้อาการเรื่อรังจนทุกวันนี้ เรียกได้ว่าหลังจากนั้นก็มีแฟนคลับและผู้รู้มากมายต่างก็แนะนำความเป็นไปได้และให้กำลังใจว่าจะต้องรักษายังไงถึงจะหาย

ทั้งนี้ทั้งนั้นล่าสุดดูเหมือนว่าจะได้กำลังใจดีแล้วโดยอี๊ดโปงลางสะออนได้โพสต์ภาพคู่กับสมาชิกที่อยู่คู่กันมาอย่างยาวนานพร้อมแคปชั่นว่า ขอบคุณทุกท่านที่เป็นห่วงเควิน พี่น้องศิลปิน รวมไปถึงนักข่าวครับ วันนี้เควินใด้กำลังใจและรู้ว่ายังมีคนรักและห่วงใยเป็นจำนวนมาก มีหลายคนที่เมตตายื่นมือเข้ามาช่วย ผมขอขอบคุณแทนเควินมากๆครับ ก่อนหน้านี้เมื่อ 2 ธันวาคมที่ผ่านมาทางด้าน เดวิด ก็ยังแต่งเพลงเพื่อเป็นกำลังใจให้ใครอีกหลายๆคนด้วยเอาเป็นว่าเพลงดังกล่าวจะเป็นอย่างไรเราลองไปฟังกันดู

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ชมคลิป

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา สมพงษ์ คุนาประถม

loading...
loading...