Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

เวรกรรมชัดๆ ตี๋ แก๊งบางบัวทอง ถูกแฮ็กโดนโกงเงินไปเป็นล้าน ร้องขอบิ๊กตู่ช่วยด้วย (คลิป)

เวรกรรมชัดๆ ตี๋ แก๊งบางบัวทอง ถูกแฮ็กโดนโกงเงินไปเป็นล้าน ร้องขอบิ๊กตู่ช่วยด้วย (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -
เรียกได้ว่าปีนี้ซวยซ้ำซวยซ้อนจริงๆสำหรับ ตี๋ บ้านบางบัวทอง ที่ล่าสุดนั้นทางชื่อดังอย่าง อมรินทร์ทีวี ได้เผยว่าเจ้าตัวนั้นถูกโกงเงินเกือบ 2 ล้านบาทเลยทีเดียวโดยตีบางบัวทองได้เปิดใจกับสื่อดังว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นช่วงเดือน ต.ค.62 ซึ่งเป็นช่วงที่กำลังต่อสู้คดีการเสียชีวิตของลัลลาเบล โดยตนทำธุรกิจกับหุ่นส่วนเปิดเพจจำหน่ายทองออนไลน์ ซึ่งทำมากว่า 2 ปี โดยมีเพจทั้งหมด 3 เพจ ก่อนเพจจะถูกแฮกข้อมูลจนปิดเพจไปเองโดยตนและหุ่นส่วน ยังได้รับข้อความทาง SMS ส่งเข้ามาในมือถือ เป็นข้อความเชิญชวนให้เข้าไปกดลิ้งค์ที่แปะไว้ คล้ายกับข้อความมัลแวร์ ที่จะล้วงเอาข้อมูลส่วนตัว

กระทั่งหุ่นส่วนของตนได้กดลิ้งดังกล่าวเข้าไป สุดท้ายมีข้อมูลระบุว่าโทรศัพท์ถูกไวรัสโจมตี ก่อนที่เพจขายสินค้าจะหายไปนอกจากนี้ตนยังเจอลูกค้าสั่งของผ่านเฟซบุ๊ก แต่พอส่งของไปสุดท้ายไม่มีคนรับสินค้า และติดต่อไม่ได้ ทำให้ตนต้องจ่ายเงินค่าจัดส่งฟรี ซึ่งการจำหน่ายสินค้าผ่านเพจ เป็นรายได้หลักของตน เดือนหนึ่งมีรายได้หลักแสนบาท อยากฝากไปถึงแม่ค้าออนไลน์ในระวังตัวไว้ เพราะอาจจะเจอแบบที่ตนเจอ เบื้องต้นจึงเข้าแจ้งความดำเนินคดี ที่กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคฌโนโลยี หรือปอท. เอาไว้ แต่ยังไม่มีความคืบหน้า จึงส่งจดหมายถึง พล.อ.ประยุทธ์ จันโอชา นายกรัฐมนตรี

- ได้รับการสนับสนุน -

ชมคลิป

ขอบคุณที่มาAMARIN TVHD

loading...
loading...