Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

แม่ผวาถึงขีดสุด ซื้อกล้องมาติด เจอมือดีแฮกกล้องวงจรปิดในห้องลูกสาว (คลิป)

แม่ผวาถึงขีดสุด ซื้อกล้องมาติด เจอมือดีแฮกกล้องวงจรปิดในห้องลูกสาว (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -
ทำเอาเจ้าของบ้านโดยเฉพาะคุณแม่ถึงกับสะพรึงหนักมากเลยทีเดียวเมื่อเจอมือดีแฮกกล้องวงจรในห้องลูกสาววัย 8 ขวบโดยอ้างว่าตนเองนั้นเป็นซานตาคลอสหลอกลวงให้เด็กพังห้องตัวเองให้เละ ไปเรื่องราวดังกล่าวนั้นถูกแชร์ไปทั่วโลก โดย เว็บไซต์ wmcactionnews5.com รายงานว่า พ่อแม่คู่หนึ่งมีอันต้องผวาถึงขีดสุด เมื่อกล้องวงจรปิดรุ่นใหม่ที่ควรจะช่วยยกระดับความปลอดภัยในบ้าน และช่วยพวกเขาให้สามารถเฝ้ามองลูก ๆ ได้ตลอดเวลา กลับกลายมาเป็นอุปกรณ์สอดแนมของผู้ไม่ประสงค์ดี แถมแฮกเกอร์ที่เจาะระบบของกล้องยังส่งเสียงพูดคุยกับลูกสาววัย 8 ขวบของพวกเขาอีกด้วย

รายงานเผยว่า แอชลีย์ เลอเมย์ จากเขตเดสโซโต เคาน์ตี รัฐเทนเนสซี สหรัฐฯ ทำงานเป็นพยาบาลที่บางครั้งก็ต้องเข้างานกะดึก ดังนั้นเพื่อที่จะได้เฝ้าดูลูก ๆ ได้ตลอดเวลา รวมถึงทำให้ได้ใกล้ชิดกับเด็ก ๆ มากขึ้น เธอจึงซื้อกล้องวงจรปิดของบริษัท Ring มาติดตั้งในห้องของลูกสาว โดยกล้องดังกล่าวนี้มีการติดตั้งไมโครโฟนและลำโพงไว้ในตัว สามารถเข้าไปดูภาพที่บันทึกได้ผ่านแอปลิเคชัน รวมถึงสามารถพูดคุยตอบโต้ผ่านกล้องดังกล่าวได้ อย่างไรก็ตาม หลังติดตั้งกล้องได้ 4 วัน ก็เกิดเรื่องขึ้น โดยในขณะที่ อลีสซา เด็กหญิงวัย 8 ขวบ กำลังอยู่ในโถงทางเดินชั้นล่างของบ้าน เธอก็ได้ยินเสียงแปลก ๆ ดังมาจากห้องเด็ก ที่มีน้องสาววัย 3 ขวบอยู่ภายในนั้น ตอนแรกเธอคิดว่าเป็นเสียงของน้อง แต่เมื่อขึ้นมาดูบนห้องกลับได้ยินเสียงดังขึ้น เธอจึงถามออกไปว่า “นั่นใครน่ะ”

และสิ่งที่ตามมาก็ทำให้เด็กหญิงสะพรึงกลัวอย่างมาก เพราะอยู่ ๆ ก็มีเสียงผู้ชายพูดขึ้นผ่านลำโพงของกล้องวงจรปิด บอกว่า “ฉันเป็นเพื่อนซี้ของเธอไง ฉันเป็นซานตาคลอส” เด็กหญิงอึ้งไปสักพัก ก่อนจะร้องเรียกแม่เสียงดัง ซึ่งฝ่ายแฮกเกอร์ยังพยายามคุยกับเด็กต่อว่า “ฉันเป็นซานตาคลอสไง เธอไม่อยากเป็นเพื่อนกับฉันเหรอ”รายงานเผยว่า หลังจากนั้นเสียงดังกล่าวยังพยายามล่อลวงให้เด็กหญิงจัดการรื้อห้องให้เละ หรือจะพังโทรทัศน์ก็ได้ถ้าต้องการ อย่างไรก็ตาม หลังจากนั้นไม่นานแอชลีย์ก็รีบวิ่งขึ้นมาดูลูกสาว ก่อนจะย้อนดูคลิปที่กล้องบันทึกภาพไว้ จนได้พบกับเรื่องชวนสะพรึงดังกล่าว ก่อนจะซื้อ ฉันศึกษาข้อมูลกล้องตัวนี้มามาก ฉันรู้สึกเหมือนมันจะทำให้ปลอดภัยจริง ๆ” แอชลีย์ เผย พร้อมชี้ว่าเธอไม่คิดเลยว่ามันกลับทำให้เธอต้องหวาดกลัว เมื่อคิดว่ามีใครสักคนสามารถเฝ้ามองดูลูก ๆ ของเธอนอนหลับ หรือแม้แต่เปลี่ยนเสื้อผ้า พวกเขาสามารถมองเห็นได้ทุกสิ่งทุกอย่างที่เกิดขึ้นในบ้านของเธอ

ตอนนี้ทางครอบครัวได้ถอดกล้องดังกล่าวออกมาแล้ว และเตรียมส่งคืนบริษัท โดยแอชลีย์ยอมรับว่า เธอไม่ได้ตั้งค่าให้มีการตรวจสอบยืนยันสิทธิ์แบบสองปัจจัย สำหรับบัญชีที่ลงทะเบียนไว้กับ Ring ซึ่งจะยกระดับการป้องกันคนที่จะแฮกข้อมูล อย่างไรก็ตาม เธอตัดสินใจแล้วว่าจะมองหาวิธีอื่นในการดูแลความปลอดภัยภายในบ้าน ขณะที่ทางตัวแทนของ Ring ได้เข้ามาตรวจสอบเรื่องที่เกิดขึ้นแล้ว และยืนยันว่าการแฮกข้อมูลนี้ ไม่ได้มีความเกี่ยวอะไรกับระบบความปลอดภัยของบริษัท แต่น่าจะเกิดจากการที่ผู้ใช้งาน นิยมใช้ยูสเซอร์เนมและพาสเวิร์ดเหมือน ๆ กันในบัญชีต่าง ๆ ที่เคยลงทะเบียนหรือสมัครสมาชิกเว็บอื่น ๆ เปิดโอกาสให้คนร้ายที่ขโมยข้อมูลมาจากแหล่งอื่น นำรหัสเหล่านี้มาใช้เจาะเข้าระบบของลูกค้าเอง

- ได้รับการสนับสนุน -

ชมคลิป

ขอบคุณที่มา@Jessica_Holley

loading...
loading...