Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

นักศึกษา ต้องการเงินฐานะยากจน ตัดสินใจฝึกมวย ถูกสั่งให้ขึ้นชกกับมืออาชีพ

นักศึกษา ต้องการเงินฐานะยากจน ตัดสินใจฝึกมวย ถูกสั่งให้ขึ้นชกกับมืออาชีพ

- ได้รับการสนับสนุน -
เรียกว่าเป็นเรื่องสุดแสนจะสะเทือนใจ สำหรับชีวิตของ หมิง เจียซิน เป็นนักศึกษาที่มีฐานะทางบ้านค่อนข้างยากจน โดย เว็บไซต์เดลี่เมล ได้รายงานเรื่องราวเกี่ยวกับหนุ่มคนดังกล่าวว่า เขาเพิ่งเริ่มเรียนมวยไทยเมื่อต้นเดือนพฤศจิกายน 2562 ก่อนที่จะถูกโค้ชบอกให้เข้าร่วมการแข่งมวยรายการหนึ่ง โดยสัญญาจะให้เงินค่าตัว 240 หยวน (ราว 1,000 บาท) ไม่ว่าหมิงจะชกชนะหรือว่าแพ้

อย่างไรก็ตาม คู่ชกของหมิงนั้นเป็นนักมวยมือโปร ที่แม้จะอายุเพียง 19 ปี แต่ก็เอาชนะคู่ต่อสู้มาแล้ว 11 คน ในจำนวนนี้ถูกน็อกเอาต์ 3 คน แถมยังเคยคว้าเข็มขัดแชมป์มวยไทยจากการแข่งที่กรุงเทพฯ มาแล้วด้วย ดังนั้นเรื่องความต่างชั้นของฝีมือกับนักมวยฝึกหัดอย่างหมิง จึงไม่ต้องพูดถึง โดยการชกของทั้งคู่เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน ในเมืองเฉิงตู มณฑลเสฉวน ซึ่งจากคลิปที่มีคนบันทึกไว้ได้ เผยให้เห็นว่าหมิงถูกคู่ชกของเขาต้อนเข้ามุม ก่อนจะออกหมัดใส่หน้าของเขาหลายมัด ตบท้ายด้วยการเตะเข้าที่ช่วงเอว ฝ่ายคู่ชกยังไม่ทันได้ออกแรงเต็มที่ แต่หมิงก็น็อกคาเวทีไปแล้ว

ฝ่ายผู้จัดการแข่งมวยได้รีบเข้ามาช่วยปฐมพยาบาลหมิงในทันที ก่อนจะนำตัวเขาส่งโรงพยาบาล อย่างไรก็ตามในตอนที่หมิงมาถึงแผนกฉุกเฉิน หัวใจของเขาได้หยุดเต้นไปแล้ว แพทย์ต้องใช้ความพยายามนานร่วม 5 ชั่วโมง จึงสามารถยื้อชีวิตเขาไว้ได้ แต่หมิงก็อยู่ในภาวะโคม่า อาการสาหัส

โดย หมิงต้องทนทรมานอยู่ในห้องไอซียูนานหลายวัน กระทั่งวันที่ 20 ธันวาคม เวลา 09.16 น. เขาก็สิ้นใจในที่สุด ท่ามกลางความโศกเศร้าของครอบครัว ที่ต่างใจสลายกับการสูญเสียบุคคลที่รัก แถมยังต้องแบกรับภาระหนี้ก้อนใหญ่จากค่ารักษาพยาบาล ที่คิดเป็นมูลค่ากว่า 400,000 หยวน (ราว 1,720,000 บาท) ทั้งนี้ พี่ชายของหมิงยังออกมาแฉอีกว่า หลังเกิดเรื่องทางโปรโมเตอร์ไม่เคยออกมากล่าวคำขอโทษต่อครอบครัว

- ได้รับการสนับสนุน -

คลิป

loading...
loading...