Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

ดราม่าเต็มๆ เมื่อสาวใหญ่โพสต์ภาพ 2 ตำรวจหญิง พร้อมแคปชั่นแสบ

ดราม่าเต็มๆ เมื่อสาวใหญ่โพสต์ภาพ 2 ตำรวจหญิง พร้อมแคปชั่นแสบ

- ได้รับการสนับสนุน -
ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งที่ได้โพสต์ภาพ 2 ตำรวจหญิง จนถูกถล่มอย่างหนัก โดยเพจเฟซบุ๊ก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return v.15 ได้โพสต์ภาพโพสต์ของสาวรายหนึ่งที่ได้โพสต์ถึง 2 ตำรวจหญิงร่างท้วม โดยระบุว่า

เมืองไทยอุดมสมบูรณ์จะตาย ใครบอกเศรษฐกิจไม่ดี?

หลังจากที่โพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ก็มีคนเข้ามารุมต่อว่าสาวรายดังกล่าวมากมาย อาทิเช่น โพสต์ดูหมิ่นผู้อื่นแบบนี้โดนข้อหาหมิ่นประมาทแน่ คนโพสต์ข้อความคือผู้ใช้ Facebook ซึ่งลงข้อความใส่ความบุคคลอื่นให้บุคคลที่ 3 รับทราบข้อความไม่ว่าข้อความดังกล่าวนั้นบุคคลที่ 3 ที่รับทราบจะเชื่อหรือไม่ก็ตามแต่บุคคลที่ 3 ซึ่งพบเห็นข้อความดังกล่าวสามารถเข้าใจข้อความที่ใส่ร้ายได้

โดยผู้ลงข้อความใส่ความหมิ่นประมาทนั้นอาจมีข้อความบางส่วนเป็นความผิดฐานหมิ่นประมาทบางส่วนเป็นความผิดฐานดูหมิ่นซึ่งข้อความดังกล่าวนั้นหากกระทำลงใน Facebook จะเป็นลักษณะการกระทำความผิดแบบการโฆษณา หากเป็นเรื่องดูหมิ่นให้ดูประมวลกฎหมายอาญามาตรา 393 หากเป็นเรื่องหมิ่นประมาทโดยการโฆษณาให้ดูประมวลกฎหมายอาญามาตรา 328

- ได้รับการสนับสนุน -

หากข้อความหมิ่นประมาทดังกล่าวมีการลงประกอบกับรูปภาพซึ่งมีการกระทำด้วยวิธีใดๆทางอิเล็กทรอนิกส์ไม่ว่าจะเป็นการตัดต่อเติมแก้ไขหรือด้วยประการใดๆก็ตามด้วยวิธีทางอิเล็กทรอนิกส์และข้อความดังกล่าวประกอบกับรูปภาพนั้นผู้โพสต์อาจมีความผิดตามพระราชบัญญัติว่าด้วยการกระทำความผิดทางคอมพิวเตอร์มาตรา 16 ซึ่งเป็นความผิดฐานแยกจากความผิดฐานหมิ่นประมาทโดยการโฆษณาตามประมวลกฎหมายอาญา

ขอบคุณที่มา อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return v.15

loading...
loading...