Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ตร.เข้ม เมาขับปีใหม่ ย้ำไม่ตั้งด่านถนนสายหลัก คืนผิวจราจรทุกเส้นทางทัน 25ธค.นี้

- ได้รับการสนับสนุน -
เมื่อวันที่ 23 ธ.ค. ที่ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ตร.) พล.ต.ท.ดำรงศักดิ์ กิตติประภัสร์ ผู้ช่วย ผบ.ตร. กล่าวถึงการเตรียมความพร้อมและอำนวยความสะดวกจราจรแก่ประชาชนช่วงเทศกาลปีใหม่ ว่า

ในวันที่ 25 ธันวาคม จะมีการคืนพื้นผิวการจราจรที่มีการก่อสร้างบนถนนสายหลักได้ทั้งหมด ทั้งนี้ตามถนนต่างๆ ที่เป็นจุดเสี่ยง เช่นจุดชะลอความเร็ว ก็จะวางกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจคอยดูแล

ยืนยันว่าบนถนนสายหลักวันที่ประชาชนเดินทางไปและกลับ จะไม่มีการตั้งด่าน แต่จะเน้นอำนวยความสะดวกจราจร เมื่อรถเริ่มมีความหนาแน่น อาทิบนนถนนมิตรภาพ ถนน 304 ก็จะมีตำรวจทางหลวงที่คอยดูแลเปิดช่องทางพิเศษให้รถวิ่ง และตำรวจท้องที่คอยสนับสนุนการทำงานควบคุมสัญญาณไฟตามทางแยกต่างๆ

รวมถึงดูแลถนนสายรองและกวดขันวินัยจราจรให้ดี ทั้งนี้การตั้งด่านตรวจในต่างจังหวัดเจ้าหน้าที่ตำรวจจะร่วมกับอาสาสมัครตำรวจบ้านคอยช่วยอำนวยความสะดวก และประชาสัมพันธ์แนะนำเส้นทาง อย่างไรก็ตามในวันที่ 27-28 ธันวาคม และวันที่ 1-2 มกราคม ในถนนสายรองบางจุด อาจจะต้องมีการตั้งด่านคอยกวดขันกรณีตรวจวัดแอลกอฮอลล์ จุดชะลอความเร็วในเวลากลางคืน

ทั้งนี้ศูนย์อำนวยการป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนช่วงเทศกาลปีใหม่ 2563 สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ได้เปิดเผยข้อมูลการตั้งด่านทั่วประเทศ ในช่วง 7 วันอันตราย ว่าจะมีจุดตรวจ/จุดสกัดจำนวน 2,530 จุด ชุดเคลื่อนที่เร็ว จำนวน 1,869 ชุด และจุดตรวจวัดแอลกอฮอล์ จำนวน 1,909 จุด ทั้งนี้จุดต่างๆ อาจเพิ่มหรือลด ตามความจำเป็นและเหมาะสมของแต่ละพื้นที่

สำหรับกรณีตรวจพบผู้ที่ขับรถในขณะเมาสุรา หากปริมาณแอลกอฮอล์เกินกว่าที่กฎหมายกำหนด เจ้าหน้าที่ตำรวจผู้จับกุม มีอำนาจยึดรถเป็นของกลาง นำส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายอยู่แล้ว ตามป.วิอาญา ม.85 และระเบียบการยึดของกลาง เพราะรถดังกล่าวถือว่าเป็นพยานหลักฐานในการกระทำความผิด

อย่างไรก็ดีในปีนี้สำนักงานตำรวจแห่งชาติ เน้นหนักการบังคับใช้กฎหมายตามพรบ.ควบคุมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ พ.ศ.2551 เป็นพิเศษ หากเป็นกรณีเยาวชนอายุต่ำกว่า 20 ปี ขับขี่เมาสุรา จะมีการขยายผลดำเนินคดีไปยังร้านจำหน่ายสุรา

- ได้รับการสนับสนุน -

หากเป็นกรณีเด็กอายุไม่เกิน 18 ปี จะเข้าข่ายความผิดจำหน่าย แลกเปลี่ยนหรือให้สุราหรือบุหรี่แก่เด็ก และ ส่งเสริมให้เด็กประพฤติตนไม่สมควรหรือน่าจะทำให้เด็กมีพฤติกรรมเสี่ยงต่อการกระทำผิด ดำเนินคดีตามพ.ร.บ.คุ้มครองเด็ก พ.ศ.2546

และนโยบายเน้นหนักเพิ่มเติมโดยการกำหนดจุดตรวจ จุดสกัดและเพิ่มชุดเคลื่อนที่เร็วให้มากที่สุดในแต่ละพื้นที่ เพื่อกวดขันวินัยการจราจรบริเวณจุดเสี่ยง และหากพื้นที่ใดจัดงานเลี้ยงรื่นเริงให้บังคับใช้กฎหมายตาม พ.ร.บ.ควบคุมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ และให้กวดขันจับกุมการจำหน่ายแอลกอฮอล์ในเวลาห้าม และสถานที่ห้ามจำหน่าย และตั้งจุดตรวจบริเวณใกล้ๆ สถานที่จัดงานเพื่อป้องกันอุบัติเหตุจากการเมาแล้วขับ

สำหรับมาตรการจัดการต่อร้านค้าที่จำหน่ายสุราให้กับผู้ขับขี่ มีข้อกฎหมายที่เกี่ยวข้องคือ 1.การขายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในเวลาห้าม ตามมาตรา 28 (ขายได้ระหว่างเวลา 11.00 – 14.00 น. และ 17.00 – 24.00 น.) (จำคุกไม่เกิน 6 เดือน ปรับไม่เกิน 1 หมื่น)

2.การขายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในสถานที่ห้ามตามมาตรา 27 เช่น ในวัด สถานพยาบาล สถานที่ราชการ หอพัก สถานศึกษา สถานีน้ำมันเชื้อเพลิง สวนสาธารณะ หรือ สถานที่อื่นที่รัฐมนตรีประกาศกำหนดเช่น บนทางตามกฎหมายว่าด้วยการจราจรทางบก (จำคุกไม่เกิน 6 เดือน ปรับไม่เกิน 1 หมื่น)

- ได้รับการสนับสนุน -

3.การขายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ให้บุคคลที่มีอายุต่ำกว่า 20 ปี หรือบุคคลที่มีอาการมึนเมาจนครองสติไม่ได้ ตามมาตรา 29 (จำคุกไม่เกิน 1 ปี ปรับไม่เกิน 2 หมื่น)

4.การบริโภคเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในสถานที่ห้าม เช่น ในวัด สถานพยาบาล สถานที่ราชการ สถานศึกษา สถานีน้ำมันเชื้อเพลิง สวนสาธารณะ หรือสถานที่อื่นที่รัฐมนตรีประกาศกำหนด เช่น บนทางในขณะขับขี่หรือโดยสารอยู่บนรถ หรือในรถ มาตรา 31 (จำคุกไม่เกิน 6 เดือน ปรับไม่เกิน 1 หมื่น)

และ5.จำหน่าย แลกเปลี่ยนหรือให้สุราหรือบุหรี่แก่เด็ก (จำคุกไม่เกิน 3 เดือนหรือปรับไม่เกิน3หมื่นบาท

loading...
loading...