Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

พนักงาน ตั้งใจมาเข้างาน แต่โรงงานปิดกิจการกระทันหัน เพราะพิษเศรษฐกิจตกตํ่า

พนักงาน ตั้งใจมาเข้างาน แต่โรงงานปิดกิจการกระทันหัน เพราะพิษเศรษฐกิจตกตํ่า

- ได้รับการสนับสนุน -
กรณีที่มาผู้ใช้เพจเฟซบุ๊กที่มีชื่อว่า สังคม โรงงาน ออกมาโพสต์ในกรณีโรงงานย่านอ้อมน้อยประกาศปิดกิจการ ทำให้พนักงานกว่า 1 พันคนไม่สามารถเข้าทำงานได้ โดยในโพสต์มีภาพป้ายประกาศของทางโรงงาน และพนักงานที่ใส่ชุดยูนิฟอร์มกว่า 1,000 คนมายืนรอเพื่อเข้างาน แต่ต้องใจสลายเมื่อโรงงานปิดกระทันหันโดยไม่ได้เตรียมใจโดยในใบประกาศปิดกิจการ ระบุข้อความว่า

สาเหตุที่ต้องปิดกิจการเนื่องจากปัญหาเศรษฐกิจตกต่ำ โดยจะมีผลบังคับใช้ ตั้งแต่ วันที่ 23 ธันวาคม 2562 เป็นต้นไป และยังบอกอีกจะจ่ายเงินให้กับพนักงานทุกคนตามสิทธิ์ดังนี้กลุ่มที่รับค่าจ้างเดือนละ 2 ครั้ง จะได้รับเงินชดเชยเท่ากับจำนวนค่าจ้างรายวัน 24 วันส่วนกลุ่มที่รับค่าจ้างเดือนละ 1 ครั้ง จะได้รับเงินชดเชยเท่ากับจำนวนค่าจ้างรายวัน 39 วันเวลาพักร้อน

ที่เหลือเท่ากับค่าจ้าง 1 วัน และจะจ่ายค่าชดเชยตามอายุงานที่กฎหมายกำหนดและแจ้งไปทางพนักงานทุกคนว่าให้มาติดต่อรับเงินด้วยตัวเอง ที่อาคารสำนักงานของบริษัท ภายในวันที่ 23-25 ธ.ค. 62ทั้งนี้หลังจากที่โพสต์นี้ถูกเผยแพร่ออกไป ทำให้มีชาวโซเชียลจำนวนมากแห่มาแสดงความคิดเห็น ทั้งต่อว่าทางบริษัท และเศรษฐกิจรวมไปถึงให้กำลังใจพนักงานของบริษัทที่ปิดตัวลงด้วย

ขอบคุณที่มา:Ejan

- ได้รับการสนับสนุน -
loading...
loading...