Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

แห่กันตีเลข ลำไย ไหทองคำ ฤกษ์ดีออกรถให้คุณยายแดงเนื่องในวันเกิด

แห่กันตีเลข ลำไย ไหทองคำ ฤกษ์ดีออกรถให้คุณยายแดงเนื่องในวันเกิด

- ได้รับการสนับสนุน -
เรียกได้ว่าเป็นอีก 1 ยอดหญิงกตัญญูเลยทีเดียวสำหรับ ลําไย ไหทองคํา เป็นที่ทราบกันดีว่าเธอคนนี้นั้นเป็นคนรักครอบครัวดีแค่ไหนหากใครที่ติดตามเขาจะรู้เลยว่าตั้งแต่เด็กจนโตนั่น ลำไย ทำงานด้วยตัวเองมาตลอดและตอนนี้ก็ยังคงดูแลพ่อแม่พี่น้องกันแบบว่าไม่มีข้อบกพร่องอะไรเลย ล่าสุดนี้ต้องบอกเลยว่าถือเป็นวันพิเศษมากเลยทีเดียวเมื่อ ลำไย ไหทองคำ นั้นได้ซื้อรถป้ายแดงให้คุณยายแดงล่วงหน้าเนื่องในวันเกิดพร้อมกับแคปชั่นที่ว่า….

สุขสันต์วันเกิดล่วงหน้ายายแดงงงง แน่นอนว่าหลังจากโพสต์ลงไปนั้นก็มีแฟนคลับจำนวนมากมายต่างเข้าไปแสดงความคิดเห็นพร้อมคําอวยพรวันเกิดปีนี้ให้กับยายแดงทั้งนี้ทั้งนั้นดูเหมือนว่าไฮไลท์ของงานนี้จะเป็นเลขเด็ดทะเบียนป้ายแดงนั่นเองซึ่งเป็นที่ทราบกันดีว่าดาราลูกทุ่งนั้นถูกหวยกันมาแล้วมากมายสำหรับเลขทะเบียนล่าสุดนี้ลำไยก็ได้เผยรถดังกล่าวให้แฟนคลับได้ดูกันซึ่งบางคนก็เข้าไปตีเลยบางคนก็เข้าไปดูความสวยของรถเอาเป็นว่าจะเป็นอย่างไรบ้างไปชมกัน

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา ลำใย ไหทองคำ

loading...
loading...