Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

ร้านก๋วยเตี๋ยวสูตรเด็ด แอบใส่ผงฝิ่นละลายน้ำซุป ลูกค้าติดใจ เจ้าของร้านติดคุก

ร้านก๋วยเตี๋ยวสูตรเด็ด แอบใส่ผงฝิ่นละลายน้ำซุป ลูกค้าติดใจ เจ้าของร้านติดคุก

- ได้รับการสนับสนุน -
ว่ากันด้วยเรื่องของกิจการร้านอาหาร หากพ่อครัวแม่ครัวมีฝีมือการปรุงอาหารรสจัดจ้านถูกปากลูกค้า แน่นอนว่าจะต้องมีลูกค้าติดใจ แวะกลับมาฝากท้องอยู่เป็นประจำ ในส่วนของบางร้านเองนอกจากจะฝีมือดีแล้ว อาจจะมีสูตรลับเฉพาะตัวที่ว่าไม่อาจเผยแพร่ให้ใครรู้ได้เด็ดขาด เช่นเดียวกันกับร้านก๋วยเตี๋ยวจากจีนร้านนี้…

เกิดเป็นเหตุเจ้าของร้านขายก๋วยเตี๋ยวจากเขตกว่างซีจ้วง ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวหลังจากที่พบว่าสูตรก๋วยเตี๋ยวที่ทำอยู่มีส่วนผสมของฝิ่นอยู่ด้วย โดยใช้เพื่อหวังให้ลูกค้าติดใจจะได้กลับมาทานแล้วทานอีกนั่นเอง เหตุที่ตำรวจรู้ได้นั่นเป็นเพราะหนึ่งในลูกค้าของร้าน ถูกเรียกตรวจหาสารเสพติดก็พบว่าผลมอร์ฟีนเป็นบวก ยังคงมีสารจากฝิ่นตกค้างอยู่ในร่างกาย

ลูกค้าที่ไปทานนั้นยังคงเป็นผู้บริสุทธิ์แม้ผลจะออกมาเป็นบวก เพราะเขาไม่เคยมีประวัติเสพยามาก่อนแถมมีอาการเครียดอย่างเห็นได้ชัด พอตำรวจสอบสวนเพิ่มเติมก็รู้ว่าเขาเพิ่งทานก๋วยเตี๋ยวจากร้านหนึ่งมา… ด้วยความสงสัยจึงไปตรวจสอบถึงร้านก๋วยเตี๋ยวที่ว่า เข้าไปตรวจค้นในร้านแบบไม่ทันตั้งตัว จนพบถุงใส่ผงบางอย่างอยู่และผลทดสอบก็เป็นไปตามที่คาดเอาไว้ มันคือฝิ่นจริงๆ

เจ้าของร้านนามว่า Yang ยอมรับสารภาพผิดจากการใส่ผงดังกล่าวลงไปในก๋วยเตี๋ยว และเขาก็โดนจับในข้อหาครอบครองผงฝิ่น 76 กรัม หวังใช้เพื่อให้ลูกค้าติดอกติดใจ และฝิ่นเหล่านี้มีต้นทางมาจากบ้านเกิดของเขาที่ปลูกเอาไว้เองเมื่อ 4 ปีก่อน ปัจจุบันคดีของเขายังคงอยู่ในระหว่างกระบวนการพิจารณาคดีอยู่ ยังไม่มีผลตัดสินออกมาแต่อย่างใด

- ได้รับการสนับสนุน -

ผงฝิ่นบดที่พบในร้าน

ขอบคุณที่มา: setn, mp.weixin.qq, mothership, sinchew

loading...
loading...