Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

จุดจบสายซิ่ง บิดหนีตำรวจ หลุดโค้งชนประสานงามอเตอร์ไซค์อีกคัน [คลิป]

จุดจบสายซิ่ง บิดหนีตำรวจ หลุดโค้งชนประสานงามอเตอร์ไซค์อีกคัน [คลิป]

- ได้รับการสนับสนุน -
กลายเป็นหนึ่งในคลิปร้อนโลกออนไลน์ทันที หลังเพจ เฮียขับรถ ได้เผยคลิปวินาทีสุดระทึกเด็กชายวัย 14 ไม่สวมหมวกนิรภัย บิดจักรยานยนต์หนีตำรวจอย่างเต็มที พร้อมทางโน้มตัวลู่ลมประหนึ่งนักแข่งรถ แต่สุดท้ายความเร็วก็กลายเป็นตัวร้ายทำลายร่างกายให้บาดเจ็บ เมื่อเด็กชายขี่จักรยานถึงทางโค้ง ด้วยความเร็วสูง ทำให้ตีวงโค้งกว้างจนกินเลนอีกฝั่ง ไปชนเขากับรถจักรยานยนต์อีกคันที่สวนมา ตรวจสอบเบื้องต้นที่เกิดเหตุ บริเวณถนนสายวังน้ำใส อำเภอแปลงยาว จังหวัดฉะเชิงเทรา

โชคดีที่เด็กสายซิ่งไม่ถึงแก่ชีวิต แต่ก็บาดเจ็บสาหัสเอาการ ขาขวาหัก และ แขนขวามีแผลฉีกขาด กระดูกแตก ต้องรักษาตัวอย่างน้อย 2 เดือน

เมื่อตรวจสอบพบว่าบ้านของเด็กชายอยู่ที่ ตำบลพลวงทอง อำเภอบ่อทอง จังหวัดชลบุรี ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 50 กิโลเมตร เด็กชายขี่รถจักรยานยนต์ไปกับเพื่อนอีก 6 คนเมื่อช่วงสายของวันที่ 22 ธันวาคม เพื่อไปดูการแข่งรถ ที่ อำเภอพนมสารคาม จังหวัดฉะเชิงเทรา

พอมาถึงจุดเกิดเหตุ ก็เจอกับตำรวจเรียกตรวจให้จอด แทนที่จะจอดตามคำสั่ง ดังเร่งเครื่องหนีประหนึ่งฟาสแอนด์ฟิวเรียส ตำรวจก็ไล่ตาม จนเกิดเหตุดังกล่าว เมื่อถูกส่งตัวไปปฐมพยาบาลที่โรงพยาบาลแปลง ก็กลับมาพักรักษาตัวต่อที่บ้าน เด็กชายเล่าว่า หากกลับไปแก้ไขอดีตได้ คงยอมให้ตำรวจจับ ยอมให้ยึดรถดีกว่าเจ็บตัว

- ได้รับการสนับสนุน -

ด้านผู้เป็นยายของเด็ก เล่าว่า หลานเป็นเด็กนิสัยดี ไม่ยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด ตำรวจไม่น่าที่จะขี่ไล่ตามขนาดนี้ เหมือนทำเกินกว่าเหตุเกินไป จึงอยากให้มาเยี่ยมดูบ้าง ส่วนตนก็ได้มีการตักเตือนหลานแล้ว


คลิป

ไป ไป ไป

จอดได้ไง ใจสั่งมา #แบนโค้งไปที #นอน—————————————–กล้องติดรถยนต์ SCENE➖แบตเตอร์รี่ Capacitor หมดปัญหาแบตบวม แบตเสื่อม➖WIFI สำหรับเชื่อมต่อกับมือถือ➖ใช้ยาวๆ รับประกัน 18 เดือนสนใจ 👉 https://m.me/hearonboard@scenegadget #กล้องติดรถยนต์Capacitor

โพสต์โดย เฮียขับรถ เมื่อ วันอาทิตย์ที่ 22 ธันวาคม 2019

ขอบคุณที่มา  เฮียขับรถ

loading...
loading...