Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

ครูสวมกอด น้องเอย ขอโทษ หลัง จับเด็กโกนหัวจนเกรียน หวังดี อยากรักษาเหาให้

ครูสวมกอด น้องเอย ขอโทษ หลัง จับเด็กโกนหัวจนเกรียน หวังดี อยากรักษาเหาให้

- ได้รับการสนับสนุน -
จากกรณี มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์ภาพ เด็กคนหนึ่งที่ถูกโกนหัวจนโล้น สุดช้ำใจ ทำไมครูทำขนาดนี้ ชาวเน็ตต่างแห่คอมเมนต์กันอย่างสนั่นหวั่นไหว ล่าสุด น้าของเด็กหญิงได้ออกมาเปิดใจแล้วว่า นี่ไม่ใช่ครั้งแรกของครู วอนนึกถึงจิตใจ หลานอับอาย

ก่อนหน้านั้นแม่เด็กหญิงได้โพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊กว่า “เห็นแล้วน้ำตาไหลเลย..นี้ลูกสาวนะไม่ใช่ลูกชายทำอะไรทำไมไม่ถามพ่อแม่เด็กก่อนคะคุณทำเพื่ออะไรคุณต้องการอะไร” ก่อนที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายนี้จะเข้าไปตอบคอมเมนต์โดยระบุเหตุผลว่า ครูที่โรงเรียนแจ้งว่าลูกสาวเป็นเหา จึงได้จับลูกสาวโกนหัว

ด้าน คุณนันทนัท บอกว่าครู ที่โกนผมหลานสาวมีชื่อว่าครูโอ้ เป็นครูผู้ชาย หลังเกิดเหตุการณ์นี้ ครูโอ้ได้มาขอโทษกับทางผู้ปกครองเด็กและสำนึกผิดแล้ว และบอกว่าไม่คิดว่าเรื่องจะใหญ่ขนาดนี้ พร้อมกับขอให้ญาติเด็กให้ช่วยลบโพสต์ภาพเด็กที่ถูกโกนผมออก โดยคุณนันทนัทบอกว่าก่อนหน้านี้มีเด็กนักเรียนอีกคน ที่ชื่อตูนก็ถูกครูโอ้โกนผมเช่นกัน ซึ่งครูควรถามผู้ปกครองก่อน และควรนึกถึงจิตใจเด็ก

ด้าน นายวรกร พงศ์ธนากุล ทนายความ เปิดเผยว่าการกระทำดังกล่าวถือว่าเป็นความผิด ผู้ปกครองสามารถแจ้งข้อหา การประทุษร้ายร่างกายและจิตใจ เป็นเหตุให้อับอาย และกระทบกับจิตใจได้

- ได้รับการสนับสนุน -

คลิป

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา รายการทุบโต๊ะข่าว

loading...
loading...