Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

ยังไม่ลืมกัน วุ้นเส้น กราบศพแม่ ชาคริต ให้กำลังใจทั้งอดีตคนเคยรักและภรรยา

ยังไม่ลืมกัน วุ้นเส้น กราบศพแม่ ชาคริต ให้กำลังใจทั้งอดีตคนเคยรักและภรรยา

- ได้รับการสนับสนุน -
เป็นที่ทราบกันดีว่าตอนนี้นั้น ที่ศาลาทองคำ วัดยาง ซอยอ่อนนุช 23 มีพิธีสวดอภิธรรมศพคุณแม่สมลักษณ์ แย้มนาม คุณแม่ของนักแสดงชื่อดัง ชาคริต แย้มนาม ที่เสียชีวิตอย่างสงบ เมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 22 ธ.ค.ที่ผ่านมา ด้วยวัย 77 ปี หลังป่วยเป็นโรคเส้นเลือดในสมองตีบ และได้รักษาตัวเป็นเวลา 4 ปีบรรยากาศภาพในงานเป็นไปด้วยความเรียบง่าย โดยมีชาคริต และแอน ภัททิรา ภรรยาคอยต้อนรับแขกผู้ใหญ่ และเพื่อนๆ ที่เดินทางมาร่วมแสดงความเสียใจ และร่วมฟังสวนอภิธรรมคืนนี้เป็นการสวดอภิธรรมเป็นคืนที่ 2 มีบอย ถกลเกียรติ วีรวรรณ และช่อง one ร่วมกับอาจารย์วันดี อาจารย์ดาว และโรงเรียนสอนทำอาหารวันดี

ร่วมเป็นเจ้าภาพสำหรับวันนี้มีเพื่อนพ้องในวงการบันเทิงมาร่วมฟังสวดอภิธรรม ดังนี้ บอย-ถกลเกียรติ, ป้อน-นิพนธ์ , วุ้นเส้น-วิริฒิพา , หมิว-ลลิตา พร้อมคุณแม่จารุวรรณ , กัปตัน-ภูธเนศ – เอ้ก-บุษกร , หนุ่ม-กรรชัย , เกลือ-กิตติ พร้อมลูกชายและภรรยา , ธงธง มกจ๊กรวมถึงดาราสาว วุ้นเส้น ก็มาร่วมงานด้วย โดยเมื่อวุ้นเส้นเดินทางมาถึงได้เข้าไปพูดคุย พร้อมให้กำลังใจ ชาคริตและแอน ที่ยืนต้อนรับแขกอยู่หน้าประตูทั้งนี้ จะมีพิธีสวดอภิธรรม 3 คืน ในวันที่ 25 ธ.ค. และในวันที่ 26 ธ.ค. เวลา 11.00 น. จะทำบุญถวายภัตตาหารเพล และมีพิธีฌาปนกิจศพในเวลา 16.00 น.

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา khaosod.

loading...
loading...