Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

เจอหน้าแล้วของขึ้น หนุ่มฝรั่ง เดือดเพื่อนห้ามแทบไม่ทันจะมีเรื่องกับ ตูน บอดี้สแลม (คลิป)

เจอหน้าแล้วของขึ้น หนุ่มฝรั่ง เดือดเพื่อนห้ามแทบไม่ทันจะมีเรื่องกับ ตูน บอดี้สแลม (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -
เรียกได้ว่าตอนนี้กลายเป็นคลิปที่โด่งดังมากในโลกโซเชียลและชาวเน็ตต่างเข้าไปแชร์กดไลค์กันมากมายเลยทีเดียวกับพฤติกรรมของหนุ่มฝรั่งดูแล้วไม่น่าจะมาเป็นแก๊งโดยต้องบอกก่อนว่าพื้นที่ดังกล่าวนั้นมันเกิดขึ้นที่เกาะพังงาจังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นช่วงที่กำลังมีการจัดงานฟูลมูนปาร์ตี้ 2019 โดยเรื่องงานนั้นไม่ได้มีอะไรน่าสนใจไปกว่าวินาทีที่ชาวต่างชาตินั้นยืนหยอกล้อกับซุปเปอร์สตาร์เมืองไทยอย่าง

 ตูน Bodyslam บริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อโดยเห็น ตูน Bodyslam นั้นกำหมัดนายฝรั่งคนนี้ถึงกับของขึ้นพร้อมที่จะไปต่อยกับพี่ตูน Bodyslam กันเลยทีเดียวทั้งนั้นทั้งนี้ต้องบอกก่อนว่าไม่เกิดเรื่องร้ายแรงอะไรมากนักเพราะเพื่อนนั้นได้ห้ามเอาไว้ทันซึ่งไม่แน่ใจเหมือนกันว่าถ้าปล่อยไปแล้วจะต้องสูญเสียกันมากแค่ไหนโดยคลิปดังกล่าวนั้นตอนนี้กำลังถูกแชร์ในโลกโซเชียลและสร้างความฮือฮาให้กับชาวเน็ตเป็นอย่างมากเลยทีเดียวเอาเป็นว่าคลิปดังกล่าวจะเป็นอย่างไรเราไปชมกันดู 

- ได้รับการสนับสนุน -

ชมคลิป

โชคดีที่พี่ตูนแกใจเย็นมาก ไม่งั้นมึงเจ็บ!

โพสต์โดย Nick Udomlarp เมื่อ วันพุธที่ 25 ธันวาคม 2019

ขอบคุณที่มา Nick Udomlarp

loading...
loading...