Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

หมอช้าง เผยดาวย้ายชุดใหญ่ 12 ราศี ต้องระวังที่สุดและจะรวยที่สุด (คลิป)

หมอช้าง เผยดาวย้ายชุดใหญ่ 12 ราศี ต้องระวังที่สุดและจะรวยที่สุด (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -
ชัดเจนมาเลยที่เดียวสำหรับ หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ล่าสุดได้เผยดวงชะตา 12 ราศี ในปี 2563 ที่ดาวเปลี่ยนแปลงชุดใหญ่ หมอช้าง ถึงกับเผยว่า ปีหนูธาตุทอง ปีนี้ทำนายยาก เป็นปีที่มีการเคลื่อนย้ายดวงดาวจำนวนมากชุดใหญ่ โดยช่วงเดือน มี.ค. – เม.ย. นี้ เริ่มด้วยดาวเสาร์ย้าย ทุก 2 ปีครึ่ง ดาวเสาร์เป็นดาวแห่งความเซ็ง จากนั้น ส.ค. – ก.ย. ดาวราหูย้ายราศีอีก จะย้ายทุกปีครึ่ง เผยดวง 12 ราศี คะแนนเต็ม 5 ดาว ราศีใดจะเป๊ะ ปัง ดัง ร่วง ราศีมังกร (15 ม.ค.-12 ก.พ.) ปีนี้ ดาวเสาร์ย้าย และมาเข้าราศีมังกร แต่ไม่ได้น่ากลัว เหมือนราศีอื่นที่เจอดาวเสาร์ เพราะราศีนี้มีดาวเสาร์เป็นดาวประจำตัวอยู่แล้ว ชีวิตมีพลังดาวนี้อยู่แล้ว กลายเป็นดาวเสาร์ให้โชค การงาน การเงิน 4 ดาว งานที่เกี่ยวกับดาวเสาร์ ที่ดิน อสังหาฯ ก่อสร้าง โรงแรม จะดีมากๆ ช่วงสงกรานต์ไปแล้ว แต่ก่อนจะถึงตอนนั้น งานหนักไม่น่าห่วง ห่วงเรื่องความรัก 3 ดาว มีโอกาสมีปัญหา ส่วน สุขภาพ 4 ดาว ถือว่าดี

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ.-14 มี.ค.) การงาน 3 ดาว การเงิน 4 ดาว ความรัก 3 ดาว สุขภาพ 3 ดาว เด่นการเงิน ติดอันดับ คนรวย2020 การเงินดีต่อเนื่อง จับอะไรเป็นเงินเป็นทอง
ราศีมีน (15 มี.ค.-13 เม.ย.) การงาน การเงิน 4 ดาว ความรัก สุขภาพ 3 ดาว ราศีมีน ไม่โดน พระเสาร์ หรือ ราหู ที่ราศีอื่นเจอกันวุ่นวาย การงานดี สัมพันธ์ให้การเงินดีด้วย
ราศีเมษ (14 เม.ย.-14 พ.ค.) การงาน 4 ดาว การเงิน 1 ดาว ความรัก 4 ดาว สุขภาพ 3 ดาว งานก้าวหน้า เริ่มวงรอบใหม่ ได้รับการโปรโมทตำแหน่ง การเงิน มีเหตุเสียเงินที่ไม่ใช่เรื่องตัวเอง ต้องระวัง รักก็ดีมีเกณฑ์หมั้นหมายมีครอบครัว โดยรวมดี ต้องจัดการเรื่องเงินให้ดี
ราศีพฤษภ (15 พ.ค.-14 มิ.ย.) การงาน 2 ดาว การเงิน 3 ดาว ความรัก 2 ดาว สุขภาพ 1 ดาว น่าจะเป็นราศีที่ต้องระวังที่สุดปีนี้ ราหูเข้า งานมีปัญหามาก ผู้ใหญ่ไม่ค่อยให้ความช่วยเหลือ แต่การเงินอาจได้จากโชคลาภ สิ่งไม่คาดฝัน ความเสน่หา มรดก ระวังโรคประจำตัว โรคภัย โรคใหม่ แปลกๆ ต้องระวัง แนะนำ ทำบุญกับแสงสว่าง หรือให้ปัญญา ให้เป็นเลขพระราหู คือ เลข 8 และ เลข 12

ราศีเมถุน (15 มิ.ย.-16 ก.ค.) การงาน 3 ดาว การเงิน 2 ดาว ความรัก 2 ดาว สุขภาพ 1 ดาว งานถือว่าดีแล้วประคับประคองไปได้ รายจ่ายหนักขึ้น ความรักยังไม่เด่น รอลุ้นกันไป สุขภาพดูแลญาติผู้ใหญ่ด้วย
ราศีกรกฎ (17 ก.ค.-16 ส.ค.) การงาน การเงิน 4 ดาว ความรัก 3 ดาว สุขภาพ 2 ดาว ปีนี้ราศีกรกฎมีการเปลี่ยนดวงดาวที่ดีเข้ามา ได้รับความเมตตา ได้รับความช่วยเหลือ งานราบรื่น ได้ทำอะไรใหญ่โตขึ้น การเงินดี กรกฎจริงๆ มีผันผวนเพราะมีดาวเสาร์มาด้วย แต่มีสิ่งที่มาช่วยเบรคดาวเสาร์ได้ สุขภาพระวังโรคกล้ามเนื้อ หลัง เอว
ราศีสิงห์ (ผู้ที่เกิด 17 ส.ค.-16 ก.ย.) การงาน การเงิน สุขภาพ 3 ดาว ความรัก 4 ดาว ราศีนี้เด่นเรื่องของการลงทุนเพิ่มเติม แต่ที่เด่นมากปีนี้ คือ ความรัก และ การมีบุตร
ราศีกันย์ (17 ก.ย.-17 ต.ค.) การงาน การเงิน 4 ดาว ความรัก สุขภาพ 3 ดาว การเงิน เริ่มก้าวหน้า มั่นคง เงินดี

ราศีตุลย์ (18 ต.ค.-16 พ.ย.) การงาน 4 ดาว การเงิน 2 ดาว ความรัก สุขภาพ 3 ดาว การงานดี อาชีพดีที่สุดสำหรับราศีนี้ ในปีนี้ อาชีพต้องพูดเยอะๆ นายหน้า เซลส์ งานหนัก แต่ใช้เงินเยอะ ความรัก สุขภาพ ไม่หวือหวา ประคองตัวเอง
ราศีพิจิก (17 พ.ย.-15 ธ.ค.) การงาน 2 ดาว การเงิน 5 ดาว ความรัก 1 ดาว สุขภาพ 2 ดาว ราศีซุปตาร์ พี่เบิร์ด อั้ม พัชราภา งานไม่ต้องเยอะ แต่เงินเยอะ ราหูเข้า พร้อม ราศีพฤษภ ราหู ดาวโชคลาภ ได้เงินไม่คาดฝัน แต่ราศีพิจิก ยังมีดาวการเงินอื่นๆ เข้ามาผสม เป็นราศีที่ราหูเข้าแล้วดี เรื่องเงินไม่ต้องห่วง แต่เรื่องงาน ระวังเปลี่ยนงาน อาจจะเหนื่อย หนัก เครียดกว่าเดิม ความรัก คนมีคู่ให้จัดทริปไปต่างประเทศบ่อยๆ คนโสดระวังคนที่เข้ามาอาจเห็นเขาไม่ทุกด้าน อาจมีด้านมืดที่เราไม่รู้
ราศีธนู (16 ธ.ค.-14 ม.ค.) การงาน 5 ดาว การเงิน 4 ดาว ความรัก 5 ดาว สุขภาพ 4 ดาว ราศีธนู ปีนี้ดีมาก ติดแฮชแท็ก #คนรวย2020 งานดี เงินเยอะ ความรักลงตัว

- ได้รับการสนับสนุน -

ชมคลิป

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา :2020 ENTERTAINMENT

loading...
loading...