Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

ตร.แจ้ง 3 ข้อหา เหตุหนุ่มใหญ่ใช้ไม้เท้า ฟาดรถผู้เสียหายยับ อ้างเป็นโรคร้าย ที่ทำไปไม่รู้ตัว!(คลิป)

ตร.แจ้ง 3 ข้อหา เหตุหนุ่มใหญ่ใช้ไม้เท้า ฟาดรถผู้เสียหายยับ อ้างเป็นโรคร้าย ที่ทำไปไม่รู้ตัว!(คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -

จากกรณีของชายหนุ่ม ที่ออกมาโพสต์คลิปเกี่ยวกับชายวัยกลางคนโมโหที่เขาไดบีบแตรรถใส่ จึงลงมาจากรถพร้อมใช้ไม้เท้าฟาดไปที่รถของชายคนดังกล่าว ซึ่งภายในรถของชายมีครอบครัวรวมอยู่ด้วย เด็กน้อยยังเล็กและไร้เดียงสาเมื่อได้ยิน ได้เห็นสิ่งที่เกิดขึ้นจึงร้องด้วยความหวาดกลัว ส่วนทางด้านชายคนดังกล่าวได้พยายามมีสติเพื่อที่จะเจรจาขอความเห็นใจ ส่วนตัวของแม่เมื่อได้ยินเสียงลูกตนร้องจึงได้ขอร้องและกล่าวว่า บนรถมีเด็กกรุณาช่วยใจเย็นๆลงหน่อย พร้อมกับกล่าวขอโทษเพราะความเป็นห่วงลูกน้อย จนชายดนดังกล่าวโทรแจ้งความกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ จนเป็นสาเหตุที่ทำให้ชายวัยกลางคนขับรถหนีหายไป

จนล่าสุดเมื่อเวลาประมาณ 14.00 น. วันที่ 4 ธันวาคน 2560 ทางเพจชื่อดังอย่าง “ข่าวเชียงใหม่ hedlomnews” ได้ออกมาอัพเดทเรื่องราวดังกล่าวนี้พร้อมเนื้อหาข้อความระบุว่า “คลิป_ ตร.แจ้ง 3ข้อหา ลุงใช้ไม้เท้าทุบกระจกรถคู่กรณี ถนนหน้าทางเข้าห้างฯพรอเมนาดา ให้การเป็นเส้นเลือดสมองแตก ทำไปไม่รู้ตัว” ด้านของผู้เสียหายเองนั้นไม่ได้ติดใจเอาความแต่อย่างใด หากผู้กระทำความผิดได้กล่าวขอโทษครอบครัวของเขา และทั้งนี้ก็อยากให้เป็นในเรื่องราวของการดำเนินคดีจากการกระทำของผู้ก่อเหตุในครั้งนี้นั่นเอง

 

รูปภาพจากคลิปเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

- ได้รับการสนับสนุน -

 

รูปภาพจากคลิปเข้ามอบตัว

- ได้รับการสนับสนุน -

 

เชิญชมคลิป

- ได้รับการสนับสนุน -

คลิป_ ตร.แจ้ง 3ข้อหา ลุงใช้ไม้เท้าทุบกระจกรถคู่กรณี ถนนหน้าทางเข้าห้างฯพรอเมนาดา ให้การเป็นเส้นเลือดสมองแตก ทำไปไม่รู้ตัว #hedlomnews

Posted by ข่าวเชียงใหม่ hedlomnews on Sunday, December 3, 2017

ขอขอบคุณที่มาจาก : ข่าวเชียงใหม่ hedlomnews


ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *