Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

สงสารสะเทือนใจ ! พ่อแม่แอบร้องไห้หน้าร่าง น้องไทตัล ก่อนส่งน้องขึ้นสวรรค์

สงสารสะเทือนใจ ! พ่อแม่แอบร้องไห้หน้าร่าง น้องไทตัล ก่อนส่งน้องขึ้นสวรรค์

- ได้รับการสนับสนุน -
สร้างความสลดใจให้กับคนที่รับรู้ข่าวไม่น้อยกับการเสียชีวิตของหนึ่งในเหยื่อเหตุการณ์บุกเดี่ยวชิงทอง ร้านทองออโรร่า ภายในห้างสรรพสินค้าโรบินสัน สาขา จ.ลพบุรี ต.กกโก อ.เมือง จ.ลพบุรี ยิงพนักงานหญิง ลูกค้าภายในห้าง และเด็กชายวัย 2 ขวบ เสียชีวิตรวม 3 ราย และบาดเจ็บสาหัสอีก 4 ราย เกิดเหตุเมื่อเวลา 20.30 น. วันที่ 9 ม.ค. ล่าสุดฟซบุ๊ค​ ภาคภูมิ ควรฟุ้ง โพสต์ภาพพร้อมข้อความระบุว่า : ในขณะที่ทุกๆคน​ กำลังยุ่งกับการเลี้ยงเพลพระด้านนอก พ่อกับแม่น้องไทตัลแอบมาร้องไห้

“พี่จะร้องทำไม ไหนบอกไม่ให้หนูร้อง” แล้วทั้งคู่ก็กอดกันร้อง มันบีบหัวใจมาก ถึงเรื่องราวมันจะผ่านมาหลายวันแล้ว แต่มันเป็นแผลลึก​ ที่ทั้งคู่​ ยากที่จะเลือนลาง วันนี้และทุกๆคืนมีคนแปลกหน้ามากมายมาช่วย คงไม่ใช่ความโชคดีของครอบครัวนี้ ทุกๆคนต้องการมาให้กำลังใจ ให้ครอบครัวนี้ สู้ต่อไปในวันที่ไม่มีไทตัล ช่างภาพจิตอาสาลพบุรี​ กับทีมพี่ไมค์ สาธิต ปลั่งดี ฌาปนกิจน้องไทตั้น ให้กับคุณพ่อคุณแม่น้องไทตั้นแบบไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้นครับ

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มาภาคภูมิ ควรฟุ้ง

loading...
loading...