Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

ขนลุก กวาง 1 ในเหยื่อ 4 ศพโจรปล้นร้านทอง มาร่วมงานศพตัวเอง

ขนลุก กวาง 1 ในเหยื่อ 4 ศพโจรปล้นร้านทอง มาร่วมงานศพตัวเอง

- ได้รับการสนับสนุน -
จากกรณีโจรใจโหดบุกยิงชิงทองสุดสะเทือนขวัญคดีอุกฉกรรจ์ กลางห้างดังลพบุรี พฤติกรรมสุดอำมหิต กราดยิงจนมีผู้เสียชีวิต 3 ราย สาหัสอีก 4 ราย โดยเผยคลิปสะเทือนใจหัวอกแม่ นั่งกอดลูกน้อยวัย 2 ขวบ ที่โดนลูกหลงกระสุนเข้าศีรษะจนเสียชีวิต ขณะนี้ก็ยังจับกุมตัวคนร้ายไม่ได้นั้น ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 14 ม.ค. ที่วัดศรีธรรมโสภณ ครอบครัว น.ส.ธิดารัตน์ ทองทิพย์ หรือ กวาง วัย 31 ปี พนักงานร้านทอง หนึ่งในผู้เสียชีวิตที่ถูกคนร้ายใช้ปืนบุกเดี่ยวยิงถึง 4 นัด ชิงทอง ที่ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน จ.ลพบุรี เดินทางมาเก็บกระดูกของ น.ส.ธิดารัตน์ หลังเมื่อวานที่ผ่านมามีพิธีฌาปนกิจศพ ท่ามกลางความเศร้าเสียใจของญาติ หลังจากนั้นได้ทำบุญ พร้อมถวายภัตตาหารแด่พระภิกษุสงฆ์ จำนวน 14 รูป

โดย พ.ต.สุรกิต กล่าวว่า หลังเกิดเหตุ ตนยังไม่เคยฝันถึงลูกสาวเลย มีแต่คนใกล้ตัวที่บอกว่าเคยเห็น น.ส.ธิดารัตน์ มาร่วมงานศพด้วย ส่วนตัวยังคงยืนยันว่าสาเหตุครั้งนี้มาจากโจรชิงทอง ไม่เกี่ยวกับเรื่องปัญหาส่วนตัวแน่นอน เพราะว่า ลูกสาว มีอะไรจะบอกตนเสมอ และเวลาไปไหนมาไหน ตนก็มักจะไปส่งลูกสาวตลอด สำหรับคนร้ายนั้น ตนยังเชื่อว่าเป็นคนในพื้นที่ที่รู้เส้นทางหลบหนีอย่างดี มีการขับรถวนเพื่อสร้างความสับสนให้ตำรวจ ทำให้ทำงานยาก ส่วนเรื่องน้องออกัส หลานชาย วัย 5 ขวบ ทราบเรื่องราวทั้งหมดแล้ว พวกตนก็ยืนยันจะเลี้ยงหลานให้ดีที่สุด พร้อมขอบคุณภาครัฐและเอกชนที่ช่วยเหลือให้ทุนการศึกษาจนหลานชายเรียนจบปริญญาตรี โดยในวันพรุ่งนี้ครอบครัวจะนำอัฐิของ น.ส.ธิดารัตน์ไปลอยอังคารที่บริเวณแม่น้ำรอบวัดพนัญเชิง ที่ จ.พระนครศรีอยุธยา

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา khaosod

loading...
loading...