Connect with us

ข่าวทั่วไป

อนาคตดับ! หนุ่มพิเรนทร์มีเซ็กซ์กับท่อ แต่ดันติด 5 วันปล่อยให้เน่าจนต้องตัดจู๋ทิ้ง (คลิป)

อนาคตดับ! หนุ่มพิเรนทร์มีเซ็กซ์กับท่อ แต่ดันติด 5 วันปล่อยให้เน่าจนต้องตัดจู๋ทิ้ง (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -
จากกรณีเฟซบุ๊กเพจ ขุนพลคนอาสา บ้านร่มไทร โพสต์ภาพและเรื่องราวของหนุ่มวัย 21 ปี มีอารมณ์ทางเพศ และนำอวัยวะเพศสอดใส่ไปในท่อเกลียว จนอวัยวะเพศติดแน่น ไม่สามารถเอาออกได้ ล่าสุด รายการทุบโต๊ะข่าว สัมภาษณ์นายเอกสิทธิ์ บัวปทุม อายุ 35 ปี เจ้าหน้าที่มูลนิธิกู้ภัยร่มไทร รหัสมีนบุรี 12 เปิดเผยว่า ตนได้รับแจ้งให้ไปตัดท่อเหล็กที่ติดกับอวัยวะเพศชาย เมื่อไปถึงพบว่าอวัยวะเพศมีท่อเหล็กท่อเกลียวสวมใส่อยู่ อวัยวะเพศมีอาการบวมแดง มีหนอง มีเลือดออกและมีกลิ่นเน่าเหม็นขนาดของท่อเหล็กหนาประมาณ 3 มิลลิเมตร ยาวประมาณ 2 นิ้ว มีน็อตตัวใหญ่ 2 ตัว ล็อกอยู่ น็อตตัวที่ 1 ล็อกที่โคนอวัยวะเพศ น็อตตัวที่ 2 อยู่บริเวณกลางอวัยวะเพศ ทางเจ้าหน้าที่ได้นำอุปกรณ์ตัดขนาดเล็กไปช่วยเหลือ ก่อนตัดได้พ่นสเปรย์ยาชาที่อวัยวะเพศ จากนั้นจึงเริ่มการตัด

ระหว่างการตัดต้องราดน้ำเกลืออยู่เป็นระยะ เพราะท่อเหล็กมีความร้อน โดยใช้เวลาทั้งหมด 3 ชั่วโมง และใช้ใบหินตัดเหล็กไปกว่า 20 ใบทีเดียว หลังจากตัดเสร็จ ได้สอบถามผู้บาดเจ็บว่าทำมากี่ครั้งแล้ว ผู้บาดเจ็บยอมรับว่า 2 ครั้ง โดยครั้งแรกสามารถดึงออกเองได้ แต่ครั้งนี้ดึงไม่ออก ท่อติดคาอวัยวะเพศนาน 5 วัน จนเริ่มเน่าเหม็น จึงเดินทางมาที่โรงพยาบาล ไปหาหมอมาแล้วหลายที่แล้ว แต่ไม่สามารถตัดท่อเหล็กได้เพราะไม่มีอุปกรณ์ รวมทั้งท่อเหล็กมีสนิมด้วย ซึ่งหมอได้ฉีดยากันบาดทะยักให้แล้ว ทั้งนี้ สอบถามหมอแล้ว ทราบว่าน่าจะต้องตัดอวัยวะเพศทิ้ง เพราะเมื่อเปิดท่อออกมา หนังอวัยวะเพศไม่เหลือแล้ว เหลือแต่เนื้อแดง ๆ เน่าเป็นหนอง ไม่สามารถใช้การได้ ทางด้าน นพ.สิทธา ลิขิตนุกูล หรือ หมอกอล์ฟ แพทย์สังคมสื่อสารเพื่อคุณธรรม เปิดเผยว่า

อวัยวะเพศถ้าถูกรัดจนขาดเลือดไปหล่อเลี้ยง ก็เหมือนเอาหนังยางมารัดนิ้ว แต่อวัยวะเพศบอบบางกว่า หากรัดจนแน่น เลือดไม่หล่อเลี้ยง เพียงไม่กี่ชั่วโมง อวัยวะเพศจะมีอาการบวมเป่งเป็นสีม่วงคล้ำและเริ่มเน่ากลายเป็นสีดำ หากขาดเลือด 3-4 ชั่วโมง จะมีอาการเน่า เสี่ยงที่จะติดเชื้อในกระแสเลือดจนเสียชีวิต ถ้าเน่าเกินไปช่วยไม่ทัน ก็ต้องตัดทิ้งเพื่อรักษาชีวิต ส่วนการผ่าออก อยู่ที่การประเมินของแพทย์ แต่หากรัดไม่นาน ยังไม่เน่า ก็สามารถรักษาให้อวัยวะเพศกลับมาใช้งานได้ดังเดิม อย่างไรก็ตาม อวัยวะเพศชายมีเพียงหนึ่งเดียว จึงฝากเตือนว่าผู้ชายอย่าไปทำอะไรแผลง ๆ แบบนี้ ถ้ามีอารมณ์ทางเพศ หันไปใช้เซ็กซ์ทอยจะปลอดภัยกว่า กรณีนี้บอกเลย ไม่ตายก็ถือว่าบุญแล้ว

- ได้รับการสนับสนุน -

ชมคลิป

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มาAMARIN TVHD

loading...
loading...