Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

อนาคตดับ! หนุ่มพิเรนทร์มีเซ็กซ์กับท่อ แต่ดันติด 5 วันปล่อยให้เน่าจนต้องตัดจู๋ทิ้ง (คลิป)

อนาคตดับ! หนุ่มพิเรนทร์มีเซ็กซ์กับท่อ แต่ดันติด 5 วันปล่อยให้เน่าจนต้องตัดจู๋ทิ้ง (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -
จากกรณีเฟซบุ๊กเพจ ขุนพลคนอาสา บ้านร่มไทร โพสต์ภาพและเรื่องราวของหนุ่มวัย 21 ปี มีอารมณ์ทางเพศ และนำอวัยวะเพศสอดใส่ไปในท่อเกลียว จนอวัยวะเพศติดแน่น ไม่สามารถเอาออกได้ ล่าสุด รายการทุบโต๊ะข่าว สัมภาษณ์นายเอกสิทธิ์ บัวปทุม อายุ 35 ปี เจ้าหน้าที่มูลนิธิกู้ภัยร่มไทร รหัสมีนบุรี 12 เปิดเผยว่า ตนได้รับแจ้งให้ไปตัดท่อเหล็กที่ติดกับอวัยวะเพศชาย เมื่อไปถึงพบว่าอวัยวะเพศมีท่อเหล็กท่อเกลียวสวมใส่อยู่ อวัยวะเพศมีอาการบวมแดง มีหนอง มีเลือดออกและมีกลิ่นเน่าเหม็นขนาดของท่อเหล็กหนาประมาณ 3 มิลลิเมตร ยาวประมาณ 2 นิ้ว มีน็อตตัวใหญ่ 2 ตัว ล็อกอยู่ น็อตตัวที่ 1 ล็อกที่โคนอวัยวะเพศ น็อตตัวที่ 2 อยู่บริเวณกลางอวัยวะเพศ ทางเจ้าหน้าที่ได้นำอุปกรณ์ตัดขนาดเล็กไปช่วยเหลือ ก่อนตัดได้พ่นสเปรย์ยาชาที่อวัยวะเพศ จากนั้นจึงเริ่มการตัด

ระหว่างการตัดต้องราดน้ำเกลืออยู่เป็นระยะ เพราะท่อเหล็กมีความร้อน โดยใช้เวลาทั้งหมด 3 ชั่วโมง และใช้ใบหินตัดเหล็กไปกว่า 20 ใบทีเดียว หลังจากตัดเสร็จ ได้สอบถามผู้บาดเจ็บว่าทำมากี่ครั้งแล้ว ผู้บาดเจ็บยอมรับว่า 2 ครั้ง โดยครั้งแรกสามารถดึงออกเองได้ แต่ครั้งนี้ดึงไม่ออก ท่อติดคาอวัยวะเพศนาน 5 วัน จนเริ่มเน่าเหม็น จึงเดินทางมาที่โรงพยาบาล ไปหาหมอมาแล้วหลายที่แล้ว แต่ไม่สามารถตัดท่อเหล็กได้เพราะไม่มีอุปกรณ์ รวมทั้งท่อเหล็กมีสนิมด้วย ซึ่งหมอได้ฉีดยากันบาดทะยักให้แล้ว ทั้งนี้ สอบถามหมอแล้ว ทราบว่าน่าจะต้องตัดอวัยวะเพศทิ้ง เพราะเมื่อเปิดท่อออกมา หนังอวัยวะเพศไม่เหลือแล้ว เหลือแต่เนื้อแดง ๆ เน่าเป็นหนอง ไม่สามารถใช้การได้ ทางด้าน นพ.สิทธา ลิขิตนุกูล หรือ หมอกอล์ฟ แพทย์สังคมสื่อสารเพื่อคุณธรรม เปิดเผยว่า

อวัยวะเพศถ้าถูกรัดจนขาดเลือดไปหล่อเลี้ยง ก็เหมือนเอาหนังยางมารัดนิ้ว แต่อวัยวะเพศบอบบางกว่า หากรัดจนแน่น เลือดไม่หล่อเลี้ยง เพียงไม่กี่ชั่วโมง อวัยวะเพศจะมีอาการบวมเป่งเป็นสีม่วงคล้ำและเริ่มเน่ากลายเป็นสีดำ หากขาดเลือด 3-4 ชั่วโมง จะมีอาการเน่า เสี่ยงที่จะติดเชื้อในกระแสเลือดจนเสียชีวิต ถ้าเน่าเกินไปช่วยไม่ทัน ก็ต้องตัดทิ้งเพื่อรักษาชีวิต ส่วนการผ่าออก อยู่ที่การประเมินของแพทย์ แต่หากรัดไม่นาน ยังไม่เน่า ก็สามารถรักษาให้อวัยวะเพศกลับมาใช้งานได้ดังเดิม อย่างไรก็ตาม อวัยวะเพศชายมีเพียงหนึ่งเดียว จึงฝากเตือนว่าผู้ชายอย่าไปทำอะไรแผลง ๆ แบบนี้ ถ้ามีอารมณ์ทางเพศ หันไปใช้เซ็กซ์ทอยจะปลอดภัยกว่า กรณีนี้บอกเลย ไม่ตายก็ถือว่าบุญแล้ว

- ได้รับการสนับสนุน -

ชมคลิป

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มาAMARIN TVHD

loading...
loading...