Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

ฝรั่งเดือดต่อยหน้าหนุ่มไทย กลางรถไฟฟ้า สาเหตุแค่เดินชนโทรศัพท์ร่วง (คลิป)

ฝรั่งเดือดต่อยหน้าหนุ่มไทย กลางรถไฟฟ้า สาเหตุแค่เดินชนโทรศัพท์ร่วง (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -
ตอนนี้มีการแชร์คลิปฝรั่งทำร้ายคนไทยโดยเรื่องเกิดขึ้นเมื่อ เฟซบุ๊ก Red Skull-addict ได้โพสต์คลิปวิดีโอเหตุระทึกที่เกิดขึ้นบนรถไฟฟาสายสีน้ำเงิน พร้อมระบุคำอธิบายคลิปว่า เป็นเหตุการณ์ระหว่างชายไทยรายหนึ่ง กับหนุ่มต่างชาติ เนื่องจากชายต่างชาติไม่พอใจ หลังจากถูกหนุ่มไทยเดินชนมือถือ iPhone 11 ร่วง และบังเอิญหนุ่มไทยคนนี้ดันพูดอังกฤษไม่ได้ จึงพูดได้แค่คำว่า “ซอรี่” ทำให้ชายต่างชาติรู้สึกว่าเป็นการขอโทษอย่างไม่จริงใจ คลิปดังกล่าว

เผยให้เห็นภาพขณะชายต่างชาติพุ่งเข้ามาพยายามทำร้ายชายไทย และชกไปที่บริเวณใบหน้า 1 หมัด พร้อมตะโกนต่อว่าอย่างโมโห ก่อนที่จะมีชายไทยสวมเสื้อสีเหลืองอีกคน เข้ามาคอยกัน พร้อมถามว่า “ไปทำอะไรเขา” ชายไทยคนแรกจึงตอบกลับด้วยน้ำเสียงหวาดกลัวว่า “ผมไม่ได้ทำอะไรเขา” จากนั้นไม่นานประตูรถไฟฟ้าได้เปิดออก เมื่อถึงสถานีหัวลำโพง ชายไทยที่ถูกทำร้ายจึงอาศัยจังหวะนั้นหนีออกนอกประตู พร้อมตะโกนขอความช่วยเหลือกับเจ้าหน้าที่

- ได้รับการสนับสนุน -

ชมคลิป

เหตุการณ์กระทบกระทั่งระหว่างคนไทยกับชายชาวต่างชาติ บนรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน เหตุเกิดจากเดินชนแล้วโทรศัพท์ตกเค้าไปเดินชนโทรศัพท์ฝรั่งตก iPhone 11 ตัวจอใหญ่ด้วย แล้วพูดอังกฤษไม่ได้ พูดได้แค่ ซอรี่ๆ ที่เหมือนขอโทษแบบไม่จริงใจ ฝรั่งเลยไล่ทำร้ายบนรถไฟฟ้า ดีที่มีผู้โดยสารคนอื่นช่วยกันไว้แล้วให้คนไทยลงจากสถานีไปก่อนเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อวานนี้ 13/01/20

โพสต์โดย Red Skull-addict เมื่อ วันจันทร์ที่ 13 มกราคม 2020

ขอบคุณที่มา Red Skull-addict

loading...
loading...