Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

ไม่ลุกมีอะไรไหม หนุ่มฉุนโดนสั่ง ลุกให้คนแก่นั่ง สุดท้ายท้าต่อย (คลิป)

ไม่ลุกมีอะไรไหม หนุ่มฉุนโดนสั่ง ลุกให้คนแก่นั่ง สุดท้ายท้าต่อย (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -
กำลังเป็นประเด็นเลยทีเดียวสำหรับวันนี้เหตุการณ์บนรถไฟฟ้าเกิดขึ้นวันเดียว 2 คลิป โดยคลิปแรกก็คือฝรั่งทะเลาะกับคนไทยล่าสุดก็มี 1 คลิปโดย ผู้ใช้งานเฟซบุ๊กได้มีการฝากแชร์คลิปวิดีโอผ่านเพจ Red Skull News โดยได้ระบุข้อความไว้ว่า “ชายหนุ่มสองคนนี้เถียงกันมาสักพักแล้ว โดยมีสาเหตุมาจากชายหนุ่มคนทางซ้าย (กางเกงขายาว) บอกให้คนทางด้านขวาลุก เพราะมีคนชราขึ้นมาบน BTS ตอนแรกก็เห็นว่าไม่เป็นไรเพราะคิดว่าน่าจะเข้าใจสัญลักษณ์ที่แปะที่เก้าอี้ แต่หนุ่มคนทางขวากลับหลับทันทีที่ได้ที่นั่ง หลังจากนั้นไม่น่ามีคนชราขึ้นมา ด้วยความหวังดีของคนทางซ้ายจึงปลุกด้วยน้ำเสียงปกติ และขอให้ลุกให้คนแก่นั่ง แต่ชายอีกคนไม่ยอม เหตุการณ์ที่ตามมาก็ทะเลาะกันอย่างในคลิป”

เรื่องของเรื่องคือคนทางซ้ายบอกให้คนขวาลุก เพรามีคนแก่ยืนอยู่ แต่คนขวาไม่ลุกค่ะ

ก่อนหน้านี้เค้าบอกดีๆ ลุกให้คนแก่นั่งนะครับเพราะที่ตรงนี้เป็นที่สำรอง แต่คนขวาไม่ลุกค่ะ จนบานปลายมาแบบในคลิปนี้แหละค่ะ

สุดท้ายคนขวาบอกออกไปต่อยกับกูข้างนอกเลยมั้ย คนซ้ายเลยบอกเอาดิ แล้วก็พากันออกไปหารปภ.ค่ะ

จำไม่ได้ไม่แน่ใจว่าสถานีไหน น่าจะช่วง อนุสาวรีย์ค่ะ

14/01/20 สดๆร้อนเมื่อกี้เลยค่ะ

- ได้รับการสนับสนุน -

ข้อความจากบุคคลในคลิปเหตุการณ์

รถเสียนั่งรถไฟฟ้า นั่งข้างๆที่นั่งสำรองคนแก่ พิการ ซักพักมีผู้ชายอายุประมาณ 25-35 ดูแข็งแรงดีมานั่งที่นั่งสำรอง ก็ไม่ได้ว่าอะไรกะว่ามีคนที่ต้องใช้ที่นั่งขึ้นมาเค้าคงลุกให้เอง แต่นั่งปุ๊บ Mr.A หลับเลย… (ไม่รู้ชื่ออะไร ขอเรียกว่า Mr.A ละกัน)

พอผ่านไปมีคนแก่ขึ้นมา ก็เล็งแล้วว่าดูไม่ค่อยแข็งแรง
เลยสะกิดเบาๆแล้วบอกว่า “คุณครับ ตรงนี้ที่นั่งสำรองคนแก่และคนพิการ รบกวนลุกให้คุณป้านั่งด้วยครับ”

Mr.A – ตื่นมาทำหน้าหงุดหงิดแล้วนอนต่อ

- ได้รับการสนับสนุน -

ผม – สะกิดอีกที คุณครับ นี่ที่นั่งสำรองคนพิการ รบกวนลุกให้เค้านั่งด้วยครับ

(คุณป้าเห็นแววปัญหาเลยรีบบอกว่าไม่เป็นไรๆ)
(จริงๆจะลุกเองก็ได้ แต่รู้ว่า Mr.A กำลังละเมิดสิทธิของคนแก่)

Mr.A – ตื่นมาตะคอกใส่ว่า “คุณอยากคุณก็ลุกเองสิ!”

ผม – “ก็ที่นั่งของคุณมันเป็นที่นั่งสำรองสำหรับคนแก่และคนพิการ คุณต้องลุกให้เค้านั่ง “

- ได้รับการสนับสนุน -

Mr.A – ตะคอกต่อ “แล้วทำไม ผมมีสิทธินั่ง!”

ผม – “คุณไม่มีสิทธิ นี่ที่นั่งสำรอง”

Mr.A – ตะโกนโวยวายๆๆๆๆ (มีด่าไปว่า) “แล้วจะตะโกนใส่ทำไม”

“ผมไม่ลุก!” (เป็นหน้าที่คุณต้องลุก)

“แล้วมึงมายุ่งทำไม!” (ผมรักษาสิทธิให้คนแก่) เสียงเริ่มดัง
“แล้วเค้า(คนแก่) นั่งมั้ย!?” (ก็ถ้ามึงลุกดีๆเค้าก็นั่ง)
“ก็หลับอยู่!” (คุณนั่งตรงนี้ต้องรู้ว่าไม่ใช่ที่นั่งคุณ ต้องคอยดูว่ามีคนที่ต้องใช้ที่นั่งขึ้นมารึเปล่า) บลาๆๆๆ

Mr.A ลุกขึ้นเหมือนจะหาเรื่อง

ผมเลยลุกขึ้นยืนพร้อมมีเรื่อง

คงเห็นผมตัวใหญ่กว่า เลยอึ้งไปแป๊บนึง

Mr.A – โวยวายๆต่อ

ซักพัก Mr.A – “ไปต่อยกันข้างนอก”

ผม – “ได้ จัดให้”

พอออกไป ไม่ได้ต่อยกัน Mr.A บอกให้หาเจ้าหน้าที่มาเคลียร์

เจ้าหน้าที่มาเคลียร์ ก็บอกชัดเจนว่ามีประกาศอยู่ว่าที่นั่งสำรอง

(แต่เจ้าหน้าที่ก็กลัวมีเรื่องเลยตอบอ้ำๆอึ้งๆ)

แล้วก็อ้างแต่ว่าหลับอยู่ๆๆๆ เลยบอกไปว่า “หลับอยู่ไม่เกี่ยว มันหน้าที่ที่คุณต้องคอบดูถ้าคุณนั่งที่ตรงนั้น”

Mr.A ชี้มา แล้วตะโกน “นี่ไงมันไม่จบ”

ผม – “ก็ผมไม่ได้ทำอะไรผิด ผมมีสิทธิพูด ผมเรียกร้องสิทธิแทนคนที่เค้าต้องใช้ที่ตรงนั้น”

Mr.A ไปเรียกตำรวจมาเลย!! (เรียกพวกเพิ่มอย่างเดียว ใครเค้าจะเข้าข้างมึงง??)

สรุปตรงที่เจ้าหน้าที่ขอให้ไปคนละขบวน (ผมไปก่อน)

Mr.A ยังโวยวายๆต่อว่า “ไม่จบๆ”

เลยเดินหัวเราะออกมาแล้วพูดดังๆว่า “ไม่จบแล้วจะทำไม ก็คุณทำผิด 555”

ชมคลิป

เรื่องของเรื่องคือคนทางซ้ายบอกให้คนขวาลุก เพรามีคนแก่ยืนอยู่ แต่คนขวาไม่ลุกค่ะ ก่อนหน้านี้เค้าบอกดีๆ ลุกให้คนแก่นั่งนะครับเพราะที่ตรงนี้เป็นที่สำรอง แต่คนขวาไม่ลุกค่ะ จนบานปลายมาแบบในคลิปนี้แหละค่ะสุดท้ายคนขวาบอกออกไปต่อยกับกูข้างนอกเลยมั้ย คนซ้ายเลยบอกเอาดิ แล้วก็พากันออกไปหารปภ.ค่ะจำไม่ได้ไม่แน่ใจว่าสถานีไหน น่าจะช่วง อนุสาวรีย์ค่ะ14/01/20 สดๆร้อนเมื่อกี้เลยค่ะข้อความจากบุคคลในคลิปเหตุการณ์รถเสียนั่งรถไฟฟ้า นั่งข้างๆที่นั่งสำรองคนแก่ พิการ ซักพักมีผู้ชายอายุประมาณ 25-35 ดูแข็งแรงดีมานั่งที่นั่งสำรอง ก็ไม่ได้ว่าอะไรกะว่ามีคนที่ต้องใช้ที่นั่งขึ้นมาเค้าคงลุกให้เอง แต่นั่งปุ๊บ Mr.A หลับเลย… (ไม่รู้ชื่ออะไร ขอเรียกว่า Mr.A ละกัน)พอผ่านไปมีคนแก่ขึ้นมา ก็เล็งแล้วว่าดูไม่ค่อยแข็งแรง เลยสะกิดเบาๆแล้วบอกว่า “คุณครับ ตรงนี้ที่นั่งสำรองคนแก่และคนพิการ รบกวนลุกให้คุณป้านั่งด้วยครับ”Mr.A – ตื่นมาทำหน้าหงุดหงิดแล้วนอนต่อผม – สะกิดอีกที คุณครับ นี่ที่นั่งสำรองคนพิการ รบกวนลุกให้เค้านั่งด้วยครับ (คุณป้าเห็นแววปัญหาเลยรีบบอกว่าไม่เป็นไรๆ)(จริงๆจะลุกเองก็ได้ แต่รู้ว่า Mr.A กำลังละเมิดสิทธิของคนแก่)Mr.A – ตื่นมาตะคอกใส่ว่า “คุณอยากคุณก็ลุกเองสิ!”ผม – “ก็ที่นั่งของคุณมันเป็นที่นั่งสำรองสำหรับคนแก่และคนพิการ คุณต้องลุกให้เค้านั่ง “Mr.A – ตะคอกต่อ “แล้วทำไม ผมมีสิทธินั่ง!”ผม – “คุณไม่มีสิทธิ นี่ที่นั่งสำรอง”Mr.A – ตะโกนโวยวายๆๆๆๆ (มีด่าไปว่า) “แล้วจะตะโกนใส่ทำไม”“ผมไม่ลุก!” (เป็นหน้าที่คุณต้องลุก)“แล้วมึงมายุ่งทำไม!” (ผมรักษาสิทธิให้คนแก่) เสียงเริ่มดัง“แล้วเค้า(คนแก่) นั่งมั้ย!?” (ก็ถ้ามึงลุกดีๆเค้าก็นั่ง)“ก็หลับอยู่!” (คุณนั่งตรงนี้ต้องรู้ว่าไม่ใช่ที่นั่งคุณ ต้องคอยดูว่ามีคนที่ต้องใช้ที่นั่งขึ้นมารึเปล่า) บลาๆๆๆMr.A ลุกขึ้นเหมือนจะหาเรื่อง ผมเลยลุกขึ้นยืนพร้อมมีเรื่อง คงเห็นผมตัวใหญ่กว่า เลยอึ้งไปแป๊บนึงMr.A – โวยวายๆต่อซักพัก Mr.A – “ไปต่อยกันข้างนอก”ผม – “ได้ จัดให้”พอออกไป ไม่ได้ต่อยกัน Mr.A บอกให้หาเจ้าหน้าที่มาเคลียร์เจ้าหน้าที่มาเคลียร์ ก็บอกชัดเจนว่ามีประกาศอยู่ว่าที่นั่งสำรอง(แต่เจ้าหน้าที่ก็กลัวมีเรื่องเลยตอบอ้ำๆอึ้งๆ) แล้วก็อ้างแต่ว่าหลับอยู่ๆๆๆ เลยบอกไปว่า “หลับอยู่ไม่เกี่ยว มันหน้าที่ที่คุณต้องคอบดูถ้าคุณนั่งที่ตรงนั้น”Mr.A ชี้มา แล้วตะโกน “นี่ไงมันไม่จบ”ผม – “ก็ผมไม่ได้ทำอะไรผิด ผมมีสิทธิพูด ผมเรียกร้องสิทธิแทนคนที่เค้าต้องใช้ที่ตรงนั้น”Mr.A ไปเรียกตำรวจมาเลย!! (เรียกพวกเพิ่มอย่างเดียว ใครเค้าจะเข้าข้างมึงง??)สรุปตรงที่เจ้าหน้าที่ขอให้ไปคนละขบวน (ผมไปก่อน) Mr.A ยังโวยวายๆต่อว่า “ไม่จบๆ”เลยเดินหัวเราะออกมาแล้วพูดดังๆว่า “ไม่จบแล้วจะทำไม ก็คุณทำผิด 555”ปล.1 เจ้าหน้าที่ควรจะพูดให้เด็ดขาดกว่านี้ปล.2 Mr.A ตัวเตี้ย ถ้าผมตัวเล็กๆ มันคงต่อยแระปล.3 ที่น่าสลดคือ มันไม่ได้สำนึกเล้ย (อาจจะกำลังเสียหน้า)

โพสต์โดย Red Skull News เมื่อ วันจันทร์ที่ 13 มกราคม 2020

ขอบคุณที่มา Red Skull News

loading...
loading...