Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

หลักฐานสำคัญ! ท่อเก็บเสียง ที่โจรเหี้ยมชิงทอง ลพบุรี ใช้มีแค่ 1 เท่านั้น

หลักฐานสำคัญ! ท่อเก็บเสียง ที่โจรเหี้ยมชิงทอง ลพบุรี ใช้มีแค่ 1 เท่านั้น

- ได้รับการสนับสนุน -
ความคืบหน้าคดีโจรเหี้ยมชิงทอง เมื่อวันที่15 ม.ค. จ.ลพบุรี เมื่อช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา ชุดสืบสวนสอบสวนคลี่คลายคดีสนธิกำลังกันพร้อมนำหมายค้น 14 จุด บุกค้นหาพยานหลักฐานอื่น ๆ รวมถึงตรวจสอบผู้ที่ครอบครองอาวุธปืน CZ ซึ่งใกล้เคียงกับกระบอกของคนร้าย โดยใน จ.ลพบุรี มีผู้ครอบครองจำนวน 13 กระบอกด้วยกัน โดยการตรวจค้นทั้ง 14 จุดนี้ เป็นการหาพยานหลักฐานเพื่อพิสูจน์ทราบประกอบสำนวนคดีนี้ด้วย ทั้งนี้ ตำรวจได้เข้าไปตรวจสอบโรงกลึงแห่งหนึ่งใน จ.สมุทรสาคร ซึ่งผลิตท่อเก็บเสียงจำนวน 20 อัน โดยมีอยู่ชิ้นหนึ่งส่งกลับมาที่ อ.ชัยบาดาล จ.ลพบุรี ขณะนี้ตำรวจกำลังตรวจสอบว่าใครในจังหวัดที่สั่งท่อเก็บเสียงชิ้นดังกล่าว โดยคาดว่าน่าจะเป็นท่อเก็บเสียงเดียวกับที่คนร้ายใช้ในวันเกิดเหตุด้วย ขั้นตอนหลังจากนี้ตำรวจจะนำอาวุธปืนทั้ง 13กระบอก ไปตรวจเทียบเคียงกับหัวกระสุนปืนที่ทางแพทย์ทำการผ่าชันสูตรศพผู้เสียชีวิตอีกครั้ง

เพื่อหาว่าอาวุธปืนกระบอกใดตรงกับที่ใช้ก่อเหตุรวมถึงผลตรวจอื่น ๆ ประกอบกันจะทำให้ทราบว่าคนร้ายคือใคร ก่อนนำตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป ทั้งนี้ พบว่ามีการเรียกตัวบุคคลต้องสงสัย 3 ราย เข้ามาสอบปากคำ โดยรายแรกเป็นลูกหลานผู้มีอิทธิพลในจังหวัด เนื่องมีท่าทางการเดินคล้ายกับตัวคนร้าย ส่วนรายที่สองเป็นบุคคลมีสีและรายสุดท้ายเป็นพลเรือน ซึ่งทั้ง 3 เป้าหมายเป็นคนในพื้นที่จังหวัดลพบุรีทั้งหมด ตำรวจะอยู่ระหว่างการพิสูจน์ทราบอีกครั้ง จากนี้ตำรวจจะเตรียมขอหมายค้นเป้าหมายผู้ที่ครอบครองอาวุธปืนลักษณะใกล้เคียงกับที่คนร้ายใช้นั้น จากการตรวจสอบที่มีคนใช้ปืนลักษณะนี้ในจังหวัดลพบุรี 300 กระบอก ตัดลงเหลือ 13 กระบอกแล้ว

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา khaosod

loading...
loading...