Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

ยิงไม่เลี้ยง ชายถูกคนบุกทำร้ายถึงหน้าบ้าน วิ่งคว้าปืน ยิงร่วง 2 คน (คลิป)

ยิงไม่เลี้ยง ชายถูกคนบุกทำร้ายถึงหน้าบ้าน วิ่งคว้าปืน ยิงร่วง 2 คน (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -
เรียกได้ว่าเป็นคลิปที่ตอนนี้ถูกแชร์ไปมากในโลกโซเชียลเมื่อเฟซบุ๊ก Komol Poolme แชร์คลิปกล้องวงจรปิด วินาทีลั่นไก หนุ่มถูกคนบุกทำร้ายถึงหน้าบ้าน จนต้องวิ่งหนีเข้าบ้านคว้าปืนยิงคนที่เข้ามาทำร้ายร่วง 2 คนรวด โดยคลิปดังกล่าว เป็นภาพเหตุการณ์ ชายสวมเสื้อแขนยาวสีเขียว เดินปรี่เข้ามาทำร้ายผู้ก่อเหตุก่อน ตรงทางเข้าบ้าน ในยามวิกาล จนเกิดการต่อสู่กันขึ้น ก่อนที่สักพักจะมีวินมอเตอร์ไซค์ เดินตามเข้ามาในเหตุการณ์ ซึ่งตัวผู้ก่อเหตุคาดว่าเป็นพวกเดียวกันกับผู้ชายสวมเสื้อเขียว

จึงรีบวิ่งหนีเข้าไปในบ้าน ก่อนจะคว้าปืนยิงสวนออกมา จนทั้งชายเสื้อเขียว และ วินมอเตอร์ไซค์ ล้มลงทั้งคู่ จากในคลิปจะได้ยินเสียงตัวผู้ก่อเหตุพูดว่า เขาไม่ได้ทำอะไรเลย อยู่คนพวกนี้ก็เข้ามาทำร้ายเขาถึงบ้าน ทั้งยังเป็นยามวิกาล และขอให้ชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ช่วยเป็นพยาน ในด้านโลกโซเชียล ถกกันสนั่นถึงเคสนี้ว่า เหตุการณ์ลักษณะนี้ถือเป็นการป้องกันตัวได้มั้ย !? หรือว่าเป็นการกระทำเกินกว่าเหตุกันแน่

- ได้รับการสนับสนุน -

ชมคลิป…..
https://www.facebook.com/wayu.singburi/videos/2628261390623002/?__tn__=%2CdC-R-R&eid=ARB8iJU6jT355YhxLDPi1V3dCeB3-DAh1sVTqE3qGC8InT1msiH1XJmkaMrjU0IdRIIqCAnhK3_HhaE8&hc_ref=ARRmz5or5n3x0_q8y0i9WiSK1DESBbSlbe8I3xj75uK1T7gfQlMl7j4H46vMKekyc7c&fref=nf

ขอบคุณที่มา : Komol Poolme

loading...
loading...