Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

เจองานยาก! ตำรวจลุยที่กบดาน โจรชิงทอง ลพบุรี พบอุโมงค์ลับชั้นเยี่ยม (คลิป)

เจองานยาก! ตำรวจลุยที่กบดาน โจรชิงทอง ลพบุรี พบอุโมงค์ลับชั้นเยี่ยม (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -
ความคืบหน้าล่าสุด จากกรณีที่ตำรวจ ไล่ล่าคนร้ายชิงทองที่ห้างโรบินสัน ลพบุรี ซึ่งตำรวจได้ปูพรมทั้งหมด 10 จุดจากการคาดการณ์เส้นทางการหลบหนีของคนร้าย พบว่าผ่านทั้งค่ายทหาร สภ.เมืองลพบุรี วัด กองบิน ศูนย์การทหาร โรงพยาบาล ซึ่งตำรวจได้ไปดูกล้องวงจรปิดมาทั้งหมด และวันนี้ตำรวจได้นำเฮลิคอปเตอร์ขึ้นบิน เพื่อดูภูมิศาสตร์ทางอากาศ ตามบริเวณหมู่บ้านต่าง ๆ โดยเฉพาะในพื้นที่ชุมชนย่านโรงพยาบาลอานันทมหิดล จุดสุดท้ายที่มีการจับภาพคนร้ายเอาไว้ได้ ด้านเจ้าหน้าที่ได้วางกำลังเอาไว้ตามหมู่บ้านต่าง ๆ ในพื้นที่เป้าหมาย และพุ่งเป้าที่คอกวัว และกระท่อมปลายนาด้วย ด้านนายดำ (นามสมมุติ) คนพักอาศัยในพื้นที่ต้องสงสัย กล่าวว่า กระท่อมปลายนาเป็นจุดห่างไกล ลับสายตาคน ไม่ค่อยมีรถเข้า-ออก ถนนก็เป็นถนนลูกรัง และที่กระท่อมแห่งนี้ เจ้าหน้าที่ยังไปเจออุโมงค์ ใกล้กับแหล่งน้ำ และมีบ่อปลา มีต้นไม้ใหญ่ปกคลุม สิ่งที่เจอในอุโมงค์ มีทั้งมุ้งสีขาว เครื่องนอน เครื่องครัว เบ็ดตกปลา ซึ่งคาดว่าจุดนี้อาจจะเป็นจุดที่คนร้ายใช้กบดาน การจะเดินไปถึงอุโมงค์ ต้องเดินผ่านป่าหญ้า และป่าหญ้าบริเวณนั้นก็แบนเรียบเหมือนโดนเหยียบ

“พอเข้าไปตรงนั้นก็ไม่มีบ้านแล้ว ตรงนั้นก็เจาะเป็นพื้นที่ให้เข้าไปนอนได้” ชาวบ้านเชื่อว่า คนร้ายอาจจะใช้อุโมงค์นี้หลบซ่อนตัว ซึ่งก่อนหน้านี้ ชาวบ้านเห็นรถยามาฮ่า ฟีโน่ สีขาว-แดง มาจอดแถวกระท่อมปลายนา และรถคันดังกล่าว ยังเข้า-ออกบ้านเช่าต้องสงสัยอีกด้วย ด้าน นางลำดวล (นามสมมติ) ชาวบ้านในบ้านเช่าต้องสงสัย กล่าวว่า ตนเคยเห็นชายที่มีลักษณะคล้ายคนก่อเหตุมาพักอาศัยแถวนี้ เขาแต่งตัวดี สวมเสื้อกล้าม สะพายเป้ ใช้ชีวิตแถวนี้พักหนึ่งแล้วไม่เห็นอีกเลย และนายอนันต์ (สงวนนามสกุล) เจ้าของบ้านเช่า ก็เผยว่า ตำรวจได้มาติดต่อตนจริง เพื่อถามหาชายต้องสงสัย เพราะตั้งแต่ที่เกิดเรื่อง ชายที่เคยเช่าห้องอยู่ก็ติดต่อไม่ได้อีก และยังค้างค่าเช่าเอาไว้ เท่าที่ตนทราบ ชายคนนั้นเป็นลูกอดีตทหารที่เกษียณแล้วด้วย

- ได้รับการสนับสนุน -

ชมคลิป

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มาAMARIN TVHD

loading...
loading...