Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

เคลียร์เลย! แรปเปอร์ดัง โดนแฉหลอกทักแชทฉาว แอบกินตับแฟนชาวบ้าน

เคลียร์เลย! แรปเปอร์ดัง โดนแฉหลอกทักแชทฉาว แอบกินตับแฟนชาวบ้าน

- ได้รับการสนับสนุน -
กำลังเป็นประเด็นร้อนแรงอยู่ในตอนนี้เลยทีเดียวสำหรับ DGerrard เจ้าของเพลง GALAXY (กาแล็กซี่) ที่มียอดวิวบนยูทูบกว่า 177 ล้านวิว ซึ่งล่าสุด 16 มกราคม 2563 ได้มีหนุ่มคนหนึ่งออกมาแฉแชตว่า DGerrard แอบไปกินตับกับแฟนชาวบ้าน โดยที่หนุ่มคนนี้ เผยว่า แฟนของตนเป็นคนชอบนักร้องฮิปฮอปมาก ตอนแรกตนก็ไม่เอะใจ จนกระทั่งวันหนึ่ง ตนแอบเช็กโทรศัพท์แฟน และเห็นแชตที่ทำให้รู้ว่า แฟนของตนนั้นแอบไปคบหากับแรปเปอร์รายหนึ่ง และแฟนของตนก็โกหกตนว่า จะไปหาเพื่อนที่ห้องของเพื่อน และซื้อของกลับมาด้วย แต่กลับไปสับรางหาใครก็ไม่รู้ คนรักกัน ตัวแทบจะติดกัน ยังทำได้ขนาดนี้ และที่เสียใจที่สุดคือ แฟนได้เดินออกจากเตียงที่นอนกอดกัน ไปหาผู้ชายอื่น นอกจากนี้ ยังมีการเผยแชตระหว่างสาวและแรปเปอร์คนดัง ที่หนุ่มแรปเปอร์ระบุว่า

“จะมาหาพี่ไหมครับ อยู่คอนโด มาชิลเป็นเพื่อนพี่หน่อย” และมีการส่งโลเคชั่นคอนโดชื่อดังไปให้ พร้อมกับซักไซ้ฝ่ายหญิงว่า “ออกมายัง””เสร็จยัง””กินข้าวปะ” อย่างไรก็ตาม ในเรื่องนี้แรปเปอร์คนดัง ได้ออกมาโพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กส่วนตัว ที่ระบุว่า “ผมไม่ทราบว่าน้องผู้หญิงมีแฟนแล้วครับ” แต่ฝ่ายชายเองก็ยังเข้าไปตอบคอมเมนต์ว่า ตนถามแฟนของตนแล้ว แฟนของตนก็บอกว่า เคยคุยกันกับ DGerrard และมันมีแชตมากกว่านี้ แต่ตนคงไม่โทษ DGerrard ฝ่ายเดียว และต้องโทษฝ่ายหญิงด้วย ต่อมาก็มีแชตหลุดออกมา คล้ายกับเป็นแชตที่ DGerrard ตามไปเคลียร์หลังไมค์กับหนุ่มคนนี้ ซึ่ง DGerrard ยังยืนยันคำเดิมว่า ตนไม่ทราบจริง ๆ ว่าฝ่ายหญิงมีแฟนแล้ว ตนผิดด้วยเหรอที่ไม่รู้ และบอกต่อว่า ทีหลังมีอะไรก็ทักมาคุยกันตรง ๆ ได้ โพสแบบนั้นมันไม่เวิร์ก ตนก็ผู้ชายคนหนึ่ง ตนต้องขอโทษด้วย เคยถามเขาแล้ว เขาบอกว่าเขาโสด ถ้าตนรู้ ตนก็ไม่อยากมีปัญหาเหมือนกัน

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา : Ukrit Willibrord Dongabriel

 

loading...
loading...