Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

เสนอทำไม! อมรินทร์ ชี้แจง สาเหตุที่ทำข่าวทวงเงินพ่อ น้องไทตัล เพราะมีคนเดือดร้อน (คลิป)

เสนอทำไม! อมรินทร์ ชี้แจง สาเหตุที่ทำข่าวทวงเงินพ่อ น้องไทตัล เพราะมีคนเดือดร้อน (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -
จากกรณีพ่อและแม่ของน้องไทตัล ผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์โจรชิงทอง จ.ลพบุรี ออกมาตำหนิสื่อสำนักหนึ่งที่มีการนำเสนอข่าวเป็นหนี้ โดยชี้แจงยืนยันว่า เจ้าตัวไม่ได้ตั้งใจโกง แต่ไม่มีเงิน ตามที่มีรายงานไปแล้วนั้น เกี่ยวกับเรื่องนี้ (15 มกราคม 2563) นายพุทธอภิวรรณ องค์พระบารมี พิธีกรรายการทุบโต๊ะข่าว ทางช่อง Amarin TV ชี้แจงถึงเหตุการณ์ดังกล่าว ยืนยันว่าเจตนาในการเสนอข่าว ไม่ใช่แค่เพราะมีคนร้องเรียนแล้วก็นำเสนอ แต่ได้มีการหาข้อมูลอย่างรอบด้านแล้ว ยืนยันว่าทางรายการเห็นใจครอบครัวน้องไทตัลที่สูญเสีย โดยแสดงน้ำใจด้วยการมอบเงินช่วยเหลือโดยไม่มีเงื่อนไขใด ๆ สำหรับการนำเสนอข่าว สืบเนื่องจากทางเจ้าหนี้ มีการโพสต์ข้อความเผยแพร่สู่สาธารณะก่อนหน้านี้แล้ว และมีการร้องเรียนไปตามเพจอื่น ๆ ด้วย อาทิ เพจออยศรีและผองเผือก

ซึ่งทางเจ้าหนี้ยืนยันว่าได้รับความเดือดร้อนมาก หลังจากที่ช่วงเดือนเมษายน 2562 นายอนุชา พ่อของน้องไทตัล ซื้อของจากร้านไป มูลค่า 18,600 บาท ก็ไม่สามารถติดต่อได้อีกเลย แม้จะมีการให้ทนายความส่งเอกสารทวงหนี้ตั้งแต่เดือนพฤษภาคม 2562 แต่ก็ยังไม่มีการติดต่อกลับ จนมาเป็นข่าวดังกล่าว นายพุทธอภิวรรณ ยืนยันว่าทางทีมงานมีการตรวจสอบทั้ง 2 ฝ่าย จึงนำมาซึ่งการสัมภาษณ์เจ้าหนี้ ที่ยืนยันว่าเดือดร้อนอย่างมาก ในส่วนที่ทางนายอนุชา พ่อน้องไทตัล ติดใจว่าจำเป็นหรือไม่ที่จะต้องนำเสนอ ทางเราขอตอบว่าจำเป็นเพราะมีคนเดือดร้อน และยืนยันว่าวันที่นำเสนอข่าว นำเสนอทั้ง 2 ด้าน ล่าสุด นางสาวแก้ว (นามสมมติ) เจ้าหนี้ เปิดใจอีกครั้ง ยืนยันว่าเรื่องทั้งหมดมาจากความเดือดร้อนของตนที่อีกฝ่ายติดหนี้ แต่ไม่สามารถทวงคืนได้ สาเหตุที่ใช้สื่อเพราะไม่รู้จะพึ่งใคร เนื่องจากยื่นหนังสือทวงตามกฎหมายก็ยังไม่คืน

ทำให้กลัวว่าจะไม่ได้เงินคืน เชื่อเลยว่ามีเปอร์เซ็นต์สูง ถ้าไม่เป็นข่าวคงไม่ได้เงินคืน เพราะเวลาก็นานแล้ว เพิ่งจะคืนหลังตกเป็นข่าว ทั้งนี้ อยากให้สังคมมองอีกมุมว่า เงินเป็นเงินของตน ตัวเองมีภาระ ของที่นำมาขายก็ต้องสำรองเงินเอง แต่อยู่ ๆ มีคนมาเอาของไปโดยไม่ชำระเงิน หลายคนบอกว่า ทำไมถึงหน้าเลือด ทำไมไม่ยกหนี้ให้กับเขาไป จึงอยากให้คิดมองอีกมุม หากเป็นเงินของพวกคุณ คุณจะยกหนี้ให้เขาหรือไม่ ตนยอมรับว่าตนเดือดร้อน คิดว่าหากคนมีสำนึกที่จะคืน ก็คงไม่ต้องรอให้ต้องออกมาทวง เพราะทุกคนต่างมีภาระ “อยากขอบคุณสื่อที่ออกมาพูดให้ ถามว่าหนี้เรา เราอยากได้ไหม เราอยากได้อยู่แล้ว”

- ได้รับการสนับสนุน -

ชมคลิป

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มาAMARIN TVHD

loading...
loading...