Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

ยืนยันแล้ว ผ่านไป 7 วัน ตร.คาด โจรปล้นร้านทองลพบุรีหนี ออกชายแดนไปแล้ว (คลิป)

ยืนยันแล้ว ผ่านไป 7 วัน ตร.คาด โจรปล้นร้านทองลพบุรีหนี ออกชายแดนไปแล้ว (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -
เรียกได้ว่าตอนนี้นั้นผ่านไป 7 วัน โจรปล้นร้านทองลพบุรี ยังคงจับไม่ได้ ความคืบหน้าล่าสุดมีรายงานข่าวแจ้งว่า วานนี้ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผบ.ตร.) กว่าวว่า เจ้าหน้าที่พบข้อมูลเบาะแสที่เกี่ยวข้องกับคดีบางส่วน แต่ยังไม่สามารถเปิดเผยรายละเอียดได้ โดยส่วนตัวเชื่อว่าผู้ต้องสงสัยไม่ได้ปักหลักอยู่ในพื้นที่จังหวัดลพบุรีหรือพื้นที่ใกล้เคียง ซึ่งอาจจะหลบหนีไปยังพื้นที่ชายแดนแล้ว ทั้งนี้ ส่วนหนึ่งมาจากการที่ทางตำรวจมีการให้ข่าวทุกวัน ตรงนี้มองว่าเป็นจุดอ่อน

สำหรับการหลบหนี เชื่อว่าคนร้ายน่าจะหลบหนีไปด้วยตนเอง ไม่มีใครให้ความช่วยเหลือ ล่าสุด ตนเองได้สั่งการให้ชุดสืบสวนเร่งติดตามตัว อย่างไรก็ตาม จากกรณีที่มีกระแสข่าวแจ้ง 3 ผู้ต้องสงสัยนั้น ตำรวจมีการควบคุมตัวผู้ต้องสงสัยได้ 1 ราย ยืนยันว่ายังไม่มีการควบคุมตัวใคร ซึ่งตำรวจยังคงเดินหน้าทำคดีอย่างต่อเนื่อง แต่ก็มีอุปสรรคด้านการทำงาน ไม่ว่าจะเป็นภาพจากกล้องวงจรปิด ที่เป็นภาพในช่วงเวลากลางคืน และความกดดันในด้านอื่น ๆ

- ได้รับการสนับสนุน -

ชมคลิป

UPDATE: ผบ.ตร.เผยคาด คนร้ายไม่ได้อยู่ในลพบุรีแล้ว คาดว่าจะไปชายแดน ขอสื่อหยุดเสนอข่าวสืบสวนกระทบคดีพลตำรวจเอก จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ลงพื้นที่จังหวัดลพบุรี ประชุมร่วมกับชุดสืบสวนสอบสวน ทั้งพลตำรวจเอก สุชาติ ธีรสวัสดิ์ รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ พลตำรวจโท อำพล บัวรับพร ผู้บัญชาการตำรวจภูธร ภาค 1 โดยเปิดเผยว่า การตรวจค้นเป้าหมาย 14 จุดเมื่อเช้านี้ ได้หลักฐานบางส่วนที่เป็นประโยชน์ แต่ไม่สามารถเปิดเผยได้ บางจุดพบหลักฐาน บางจุดไม่พบ แต่เชื่อว่าผู้ต้องสงสัยไม่ได้อยู่ในพื้นที่แล้ว คาดว่าหลบหนีไปอยู่พื้นที่ใกล้เคียง หรืออาจจะไปอยู่ตามชายแดนแล้ว จึงต้องขอความร่วมมือผู้สื่อข่าว และโลกโซเซียล เสนอข่าวด้วยความระมัดระวัง เพราะส่วนหนึ่งที่ทำให้การติดตามตัวคนร้ายเป็นไปอย่างล่าช้า เพราะการนำเสนอรายละเอียดของการสืบสวนสอบสวน จนอาจทำให้คนร้ายรู้ทัน ซึ่งในส่วนตำรวจหากพบว่าเกี่ยวข้องกับการปล่อยข่าวจนกระทบกับรูปคดี ได้มีการคาดโทษ ถึงขั้นถูกกักขัง ส่วนกระแสข่าวที่ระบุว่ามีการควบคุมตัวผู้ต้องสงสัย ยืนยันว่า ยังไม่มีการควบคุมตัวใครเลย และไม่กดดัน กรณีที่ครบกำหนดเวลาที่พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ให้เวลา 2 วันจะมีความชัดเจน ซึ่งได้รายงานความคืบหน้าให้ทราบแล้วพลตำรวจเอกสุชาติ เตือนสื่อมวลชนในการนำเสนอภาพผู้ต้องสงสัย นอกจากจะสร้างความเสียหายกระทบกับสิทธิของผู้อื่นแล้ว อยากให้สื่อคำนึงถึงจริยธรรมด้วย ซึ่งผู้ต้องสงสัยกำลังมีการฟ้องร้องผู้นำภาพและชื่อมาเผยแพร่ ส่วนผู้ต้องสงสัยที่เป็นหลานนักการเมืองท้องถิ่นในจังหวัดลพบุรี ได้มาแสดงตัวมายืนยันแล้วว่าไม่เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์#TheReporters

โพสต์โดย The Reporters เมื่อ วันพุธที่ 15 มกราคม 2020

ขอบคุณที่มาThe Reporters 

loading...
loading...