Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

สยองหนัก ไอซ์ หีบเหล็ก เจ้าหน้าที่เชื่อ ฆ่าคนตายอย่างน้อย 5 คน ทั้งถ่วงน้ำ-ฝังดิน

สยองหนัก ไอซ์ หีบเหล็ก เจ้าหน้าที่เชื่อ ฆ่าคนตายอย่างน้อย 5 คน ทั้งถ่วงน้ำ-ฝังดิน

- ได้รับการสนับสนุน -
จากกรณีตำรวจจับกุม นายอภิชัย องค์วิศิษฐ์ หรือ ไอซ์ หีบเหล็ก อายุ 40 ปี ลูกชายเจ้าของตลาดรายใหญ่ฝั่งธนบุรี ในซอยเพชรเกษม 47 หลังเพื่อนของนายไอซ์ให้ปากคำว่า มีการฆ่าคนแล้วเอาศพอำพรางไว้ในบ้าน โดยศพแรกที่พบคือ น.ส.กิ๊ก สาวไซด์ไลน์ ถูกฝังหีบเหล็ก ล่าสุดยังเจอกระดูกมนุษย์ ถูกถ่วงน้ำไว้ในบ่อนั้น เกี่ยวกับเรื่องนี้ วันที่ 17 มกราคม 2563 รายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์ รายงานว่า จากการตรวจสอบบ่อภายในบ้าน ไอซ์ หีบเหล็ก พบโครงกระดูก อยู่ใต้ชุดกระโปรงยาวคล้ายชุดนอน มีดัมเบลน้ำหนัก 5 กิโลกรัม 2 ลูกผูกติดอยู่ และมีประตูเหล็กที่มีความสูงกว่า 2 เมตร กว้าง 1 เมตร 50 เซนติเมตร มัดด้วยสายไฟขนาดใหญ่ ทับร่างดังกล่าวไว้ให้จมอยู่ใต้น้ำ ซึ่งมีความลึกกว่า 2 เมตร

และยังมีเก้าอี้ม้าหินทับประตูเหล็กดัดอีกชั้นหนึ่ง ซึ่งคาดว่าน่าจะเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 1-2 ปี และตำรวจเชื่อว่า นายไอซ์ ไม่น่าจะลงมือเพียงลำพัง เพราะสิ่งของที่ใช้ถ่วงมีน้ำหนักกว่า 10 กิโลกรัม สำหรับคดีนี้ เอ็ม เพื่อนของนายไอซ์ ที่เคยมาเสพยาเสพติดที่บ้านหลังนี้ เป็นคนให้ข้อมูลกับตำรวจ บอกว่า เมื่อเดือนธันวาคม 2561 ระหว่างเสพยากับนาย ไอซ์ ที่บ้าน ถูกท้าให้ลงไปงมศพในบ่อปลาข้างบ้าน หากพบจะให้เงิน 5,000 บาท เมื่อลงไปงมก็เจอกะโหลกศีรษะมนุษย์ แต่พอเอาส่งให้นายไอซ์กลับไม่ได้เงิน แต่ถูกไล่ยิงแทน จึงโยนกะโหลกแล้ววิ่งหนี ทำให้ไม่รู้ว่าตอนนี้กะโหลกอยู่ที่ไหน จากข้อมูลดังกล่าว สอดคล้องกับที่ ไอซ์ เคยบอกกับเพื่อนว่า เขาเคยฆ่าหญิงสาวมาแล้ว 3 ศพ 2 คนโยนทิ้งย้ำ อีก 1 ศพ ฝังดิน นั่นก็คือ กุ๊กกิ๊ก สาววัย 22 ปี ที่เพิ่งถูกพบไปเมื่อ 8 วันก่อน ล่าสุดมีรายงานว่า น่าจะมีหญิงสาวที่สูญหายไป หลังพบกับนายไอซ์ 5 คน ซึ่งตอนนี้พบแล้ว 2 ศพ ส่วนเหลือยังต้องรอการค้นหาพยานหลักฐาน

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มาinnnews

loading...
loading...