Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

เจอตัวซะที หลวงเจ๊ จีวรเกาะอก เจ้าหน้าที่บุกถึงวัด ก้มหน้ารับยอมรับความผิด

เจอตัวซะที หลวงเจ๊ จีวรเกาะอก เจ้าหน้าที่บุกถึงวัด ก้มหน้ารับยอมรับความผิด

- ได้รับการสนับสนุน -
จากกรณีเพจดังได้เผยแพร่ภาพคล้ายพระสงฆ์และสามเณรสวมจีวร ก่อนโพสท่าด้วยอิริยาบถที่ดูแล้วไม่เหมาะสมต่อสมณเพศ โดยดัดแปลงจีวรเป็นชุดเกาะอก ดึงรัดแนบเนื้อ ขึ้นเรือโพสท่าแบบเซ็กซี่ แถมยังดึงจีวรขึ้นมาแบบสั้นสุดๆ เห็นแล้วชาวเน็ตรู้สึกไม่สบายใจกับพฤติกรรมเช่นนี้ ล่าสุดวันที่ 17 ม.ค. พล.ต.ท.สุทิน ทรัพย์พ่วง ผบช.ก. สั่งการให้ พล.ต.ต.ชัช สุกแก้วณรงค์ ผบก.ทล. และ พ.ต.อ.จรูญเกียรติ ปานแก้ว รอง ผบก.ทล. นำกำลังเข้าตรวจสอบกรณีดังกล่าว โดยให้ตรวจสอบว่าการกระทำดังกล่าวผิดวินัยสงฆ์ หรือประพฤติไม่เหมาะสม ตามที่ปรากฏจริงหรือไม่ ต่อมา พ.ต.อ.จรูญเกียรติ ได้รับรายงานจาก พ.ต.ท.ศิลา ขำเพชร สว.ส.ทล.กก.6 (อุบลราชธานี) บก.ทล. ว่าได้ตรวจสอบแล้วพบว่า บุคคลที่เห็นตามภาพที่มีการเผยแพร่ เป็นพระภิกษุจริง ทราบชื่อคือ พระโชค (นามสมมติ) อายุ 26 ปี เป็นพระอยู่ที่วัดแห่งหนึ่งใน อ.เมือง จ.อุบลราชธานี จึงเดินทางเข้าไปที่วัดดังกล่าว

ต่อมาเจ้าหน้าที่เข้าพบเจ้าอาวาสวัดดังกล่าว เพื่อสอบถามข้อเท็จจริง เบื้องต้นทราบว่า พระโชค นั้นบวชเป็นสามเณรตั้งแต่ปี 2550 โดยตอนแรกจำพรรษาอยู่ที่วัดใน อ.โขงเจียม จ.อุบลราชธานี ก่อนจะย้ายมาอยู่ที่วัดนี้เมื่อปี 2554 เมื่ออายุครบบวช ก็อุปสมบทเป็นพระภิกษุ พร้อมกับศึกษาจนเรียนจบการศึกษาระดับปริญาตรีอีกด้วย ระหว่างนี้ไม่เคยพบว่ามีปัญหาใดๆ มาก่อน จนกระทั่งมาเกิดเรื่องดังกล่าวขึ้น หลังจากนั้นเจ้าอาวาสได้ให้คนไปเรียกตัวพระโชค มาสอบถาม ซึ่งเจ้าตัวให้ยอมรับว่า เป็นบุคคลตามภาพที่เป็นข่าวจริง สิ่งที่ทำลงไปนั้น เพราะความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ ซึ่งเจ้าอาวาสได้อบรมและชี้แจงต่อพระโชค ว่า การกระดังกล่าวนั้นไม่เหมาะสมในสมณเพศ เป็นสิ่งที่ไม่ควรประพฤติ ซึ่งพระโชค เข้าใจและรู้ซึ้งถึงสิ่งที่กระทำลงไป จึงได้ขอลาสิกขาทันที โดยมี นายอัครพันธ์ นนทา เจ้าหน้าที่ พศ.อุบลราชธานี และเจ้าหน้าที่ตำรวจ ร่วมเป็นพยาน หลังจากลาสิกขาแล้ว นายโชคได้เดินทางออกจากวัดไป โดยไม่ระบุว่าจะไปทำอะไรต่อ

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา khaosod

loading...
loading...