Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

หนุ่มฉุน ! ถูกล่อซื้อบุหรี่ไฟฟ้า เสียทั้งเงินแถมถูกยึดของ แต่สายล่อซื้อกลับเอาของกลางมาปล่อยขาย !!

หนุ่มฉุน ! ถูกล่อซื้อบุหรี่ไฟฟ้า เสียทั้งเงินแถมถูกยึดของ แต่สายล่อซื้อกลับเอาของกลางมาปล่อยขาย !!

- ได้รับการสนับสนุน -

ใครๆ ก็คงจะรู้ว่าบุหรี่ไฟฟ้าในประเทศไทยนั้นเป็นเรื่องที่ผิดกฎหมาย ไม่ว่าจะเป็นคนผู้ขายหรือผู้ซื้อก็ตาม แต่ก็ยังมีหลายต่อหลายคนนั้นแอบลักลอบจำหน่ายลงในกลุ่มลับต่างๆ ตามช่องทางต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเฟซบุ๊ก ไลน์ เป็นต้น

แต่ล่าสุดนี้ได้มีชายคนหนึ่งนั้นโดนจับหลังพบว่าได้แอบลักลอบจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้า หรือน้ำยา แและโดนยึดของกลางทั้งหมด พร้อมกับเสียค่าปรับไปเป็นจำนวน 14,000 บาท แต่ปราฏกว่าของกลางที่โดนยึดไปนั้นกลับถูกเอาปล่อยขายต่อ

โดยทางด้านเพจ Red Skull Return หรือ โหลกแดง  ก็ได้ออกมาระบุแสดงความคิดเห็นถึงเครื่องดังกล่าวโดยระยุว่า ” ช่วยกันหน่อยครับ มีสาย(หมารับใช้)ล่อซื้อบุหรี่ไฟฟ้าตำรวจ ปรับเงินไป 14000 แล้วนำของกลางซึ่งเป็นของผมมาลงขายต่อ ในราคา 2000 แบบนี้ได้ด้วยหรอ มันยังเอาของผมลงมาขายหน้าตาเฉยทั้งที่พึ่งจับผมเมื่อคืน ทั้งที่ทำเป็นพูดดีว่าเป็นของผิดกฎหมาย ให้คืนไม่ได้”

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

 

- ได้รับการสนับสนุน -

 

ช่วยกันหน่อยครับ มีสาย(หมารับใช้)ล่อซื้อบุหรี่ไฟฟ้าตำรวจอยุธยา ปรับเงินไป14000 แล้วนำของกลางซึ่งเป็นของผมมาลงขายต่อ ในร…

Posted by Red Skull Return on Monday, December 18, 2017

 

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา : Red Skull Return

 

ขลัง๘ | สุสานหุ่นร้างอาถรรพ์ | EP.3 | 15 ธ.ค. 60ดูขลัง ๘ ทุกวันก่อนวันหวยออก (๑๕ และ ๓๐) เวลา ๒๒.๐๐ น. ทาง LINE TV

รับชมได้ทั้ง “แอพพลิเคชั่น” และ “เว็บไซต์” LINE TV

กดเป็น “แฟน” แชนแนล เพื่อได้รับแจ้งเตือนเมื่อมีคลิปใหม่

loading...
loading...
Click to comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *