Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

เหลือเชื่อ! หนุ่มหนีตำรวจ เผยวิธีเอาตัวรอดหลงป่า 13 วัน โดยไม่เสียชีวิต (คลิป)

เหลือเชื่อ! หนุ่มหนีตำรวจ เผยวิธีเอาตัวรอดหลงป่า 13 วัน โดยไม่เสียชีวิต (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -
จากกรณีหนีตำรวจหลงป่า 13 วันจนหลายคนสงสัยว่าเขานั้นรอดชีวิตได้อย่างไรล่าสุดสำนักข่าวดังได้รายงานถึงเรื่องดังกล่าว ว่า นายอรรษิษฐ์ สัมพันธรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดตาก ได้รับการร้องทุกข์จากชาวบ้าน ซึ่งเป็นญาติของ นายปัตย์ภักดิ์ จิ๋วเจริญ หรือ ฝุ่น อายุ 27 ปี ว่า ได้หลงป่าบริเวณป่าท้ายน้ำตกท่าเล่ หมู่ที่ 5 ต.หนองบัวใต้ อ.เมือง จ.ตาก หลังจากที่ขี่รถมากับเพื่อน หนีตำรวจ แต่รถไปชน ก่อนจะวิ่งหนีเข้าไปหลบในป่าตั้งแต่กลางดึกวันที่ 6 มกราคม ที่ผ่านมา ผู้ว่าราชการจังหวัดตาก ได้สั่งการให้ระดมกำลังเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองอำเภอเมืองตาก ร่วมกับเจ้าหน้าที่อุทยานแห่งชาติลานสาง และ ทีมครูฝึกป้องกันบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดตาก ทำการค้นหา ก่อนที่ต่อมาจะไปพบ นายฝุ่น อยู่บริเวณไหล่เขา ห่างจากจุดสูญหายประมาณ 6 กิโลเมตร

ในสภาพเปลือยเปล่า เนื้อตัวมอมแมม ใบหน้าเปื้อนเถ้าถ่านสีดำ ร่างกายอ่อนเพลีย สอบถาม นายฝุ่น บอกว่า ในอดีตตนเคยติดคุกคดีเสพยามา 2 ครั้ง วันที่เกิดเหตุได้ไปเที่ยวหาเพื่อน แต่ระหว่างทางเจอตำรวจ ด้วยความตกใจจึงขี่รถหลบหนี แต่ขี่ไปชนกับต้นไม้ รถและเพื่อนกระเด็นกันไปคนละทิศทาง จากนั้นก็วิ่งหลบหนีเข้าป่าจนหลงป่า ระหว่างวิ่ง เท้าก็บาดเจ็บเลือดไหล จึงฉีกเสื้อกับกางเกง มาพันแผล และใช้กางเกงพันเท้าเวลาเดินในป่า ระหว่างหลงป่าอาศัยกินผลมะกอกป่า ต้องคอยเดินหนีไฟป่าที่ไหม้ลามภูเขาวนไปวนมาจนเนื้อตัวมอมแมม กลางคืนอากาศหนาวมาก อาศัยนอนกอดก้อนหินที่อุ่นจากไฟป่าเผากันหนาวตาย ในวันที่ถูกพบตัว นายฝุ่น มีสภาพอ่อนแรงมาก นั่งพิงต้นไม้แทบไม่อยู่แล้ว จึงเอาเสื้อมัดตัวเองติดกับต้นไม้เพื่อกันวูบกลิ้งตกเขา คิดว่าจะเป็นวันสุดท้ายของชีวิตแล้ว แต่โชคดีที่เจ้าหน้าที่มาพบและช่วยเหลือ ซึ่ง นายฝุ่น ดีใจถึงขั้นน้ำตาไหลออกมา จากนั้น เจ้าหน้าที่ได้พาตัว นายฝุ่น ออกมาจากป่า โดยใช้ไม้ทำเปลสนาม ช่วยกันหามลัดเลาะมาตามไหล่เขา นานกว่า 1 ชั่วโมง นำส่งโรงพยาบาลสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช อ.เมือง จ.ตาก เพื่อทำการตรวจรักษา ล่าสุดอาการปลอดภัยทุกประการ

- ได้รับการสนับสนุน -

ชมคลิป

ขอบคุณที่มา AMARIN TVHD

- ได้รับการสนับสนุน -
loading...
loading...