Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

จับ! ชายผอมสูง ลักษณะคล้ายผู้ต้องสงสัยคดีชิงทองลพบุรี กำลังหนีออกนอกประเทศ

จับ! ชายผอมสูง ลักษณะคล้ายผู้ต้องสงสัยคดีชิงทองลพบุรี กำลังหนีออกนอกประเทศ

- ได้รับการสนับสนุน -
ความคืบหน้า เมื่อวานนี้19 ม.ค.ชุดสืบสวนคลี่คลายคดีการชิงทรัพย์ร้านทองในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งในจังหวัดลพบุรี ยังร่วมประชุมติดตามหาตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี โดยชุดสืบสวนได้ร่วมกันประชุมนานกว่า 1 ชั่วโมง หลังจากที่ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติได้แบ่งงานให้กับทีมสืบสวนถึง 25 ทีม ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เปิดเผยว่า ทั้ง 25 ทีม ที่ลงพื้นที่ไปทำงาน ตอนนี้บางทีมยังได้ข้อมูลที่สั่งการไปไม่ครบ จึงได้ให้คำแนะนำแนวทางการสืบสวนไป นอกจากนี้ยอมรับว่า ได้เรียกตัวชายต้องสงสัยมาสอบปากคำ เนื่องจากพบตำหนิรูปพรรณ ส่วนสูง และกระเป๋าที่คล้ายกับผู้ก่อเหตุ ซึ่งพบตัวที่จังหวัดหนองคาย และเชื่อว่าเตรียมหลบหนีออกไปทางชายแดน ส่วนการสอบปากคำเบื้องต้น ยังไม่ขอเปิดเผยรายละเอียด

ส่วนการตรวจสอบกล้องวงจรปิดกว่า 1 พันจุดนั้น ตอนนี้ยังไม่พบสิ่งผิดปกติ ขณะที่ผลการตรวจสอบดีเอ็นเอในที่เกิดเหตุ และกระสุนปืนของผู้ก่อเหตุ ขอสงวนเป็นความลับไม่สามารถเปิดเผยได้ พร้อมกับยืนยันว่าชุดสืบสวนยังเป็นชุดเดิม และพลตำรวจเอกสุชาติ ธีระสวัสดิ์ รอง ผบ.ตร.ไม่ได้ลาออกจากตำแหน่ง ดังนั้นข่าวที่เผยแพร่ตามโซเชียลมีเดียจึงไม่เป็นความจริง ด้านพลตำรวจเอกชัยวัฒน์ เกตุวรชัย รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ระบุว่า ที่ผ่านมาได้ติดต่อผู้ใกล้ชิดของผู้ก่อเหตุไปแล้ว และขอให้พาเข้ามอบตัว ซึ่งผ่านมาแล้วประมาณ 10 วัน แต่ยังไม่ยอมติดต่อเข้ามอบตัว ซึ่งรองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ย้ำว่า คดีนี้จะสามารถติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีได้ ขณะที่ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ กล่าวทิ้งท้ายว่า ให้เวลา 7 วัน ในการติดตามตัวคนร้าย

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา : news.mthai

loading...
loading...