Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

เปลี่ยนโฉม! เด็ก 15 ป่วย โรคหน้าแก่ ขอเงินบริจาคศัลยกรรม หลังถูกล้อจนต้องออกจากโรงเรียน (คลิป)

เปลี่ยนโฉม! เด็ก 15 ป่วย โรคหน้าแก่ ขอเงินบริจาคศัลยกรรม หลังถูกล้อจนต้องออกจากโรงเรียน (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -
วันที่ 21 ม.ค. เดลีเมล์ รายงานความคืบหน้าการ ศัลยกรรม เปลี่ยนชีวิตของ เสี่ยว เฟิง สาววัย 15 ปี ชาวเมืองจินโจว ในมณฑลเหลียวหนิง ทางตะวันออกเฉียงเหนือของ ประเทศจีน ซึ่งป่วยเป็นโรคประหลาดมีผิวหนังใบหน้าเหี่ยวย่นจนเหมือนคนสูงวัย ซ้ำร้ายยังถูกเพื่อนนักเรียนรุมรังแกจนต้องลาออกจากโรงเรียน ล่าสุด หญิงสาวเปิดเผยใบหน้าใหม่ชวนตื่นตะลึงหลังเข้ารับการผ่าตัด ท่ามกลางความยินดีของครอบครัว และผู้คนจำนวนมากที่ร่วมช่วยเหลือบริจาคเพื่อให้เด็กสาวได้มีอนาคตที่ดีขึ้น รายงานระบุว่า เสี่ยว เฟิง เกิดในครอบครัวเกษตรกรที่หมุ่บ้านเล็กๆ ในเมืองจินโจว เสี่ยว เฟิง และแม่ป่วยเป็นโรคประหลาด มีใบหน้าแก่กว่าอายุ ด้วยเหตุนี้เสี่ยว เฟิง เลยมีปมด้อย ถูกเพื่อนที่โรงเรียนแกล้งตั้งแต่เด็กจนเป็นสาว กระทั่งทนต่อไปไม่ไหวและลาออกเมื่อปีที่ผ่านมา และเพราะผู้คนชอบซุบซิบนินทาถึงความผิดปกติ เสี่ยว เฟิง เลยเก็บตัวเงียบอยู่ในบ้าน

แต่แล้ววันหนึ่งก็ตัดสินใจว่าต้องทำอะไรสักอย่างเพื่อเปลี่ยนอนาคต เสี่ยว เฟิง เลยเขียนจดหมายถึงนายกั๋ว หมิงอี้ รองประธานสหพันธ์แรงงานแห่งจีนสาขามณฑลเหลียวหนิง ชายใจบุญที่ขึ้นชื่อเรื่องช่วยเหลือคนยากไร้ แทบจะทันทีที่ได้อ่านจดหมาย นายกั๋วก็ติดต่อไปยังโรงพยาบาลศัลยกรรมในเมืองเฉินหยางซึ่งยินดีลดค่าผ่าตัดให้ถึง 70 เปอร์เซ็นต์ นอกจากนี้ยังจัดงานระดมทุนพาเสี่ยว เฟิง และครอบครัว เดินสายไปตามถนนและบริษัทห้างร้านในเมืองเฉินหยางเพื่อขอรับบริจาค ซึ่งมีคนใจดีสมทบทุนมากถึง 40,000 หยวน (ราว 176,000 บาท) ภายในวันเดียว และยังจัดงานวิ่งมาราธอนที่มีนักวิ่งกว่า 1,000 คนเข้าร่วม และบริจาคช่วยเสี่ยว เฟิง เป็นเงินกว่า 150,000 หยวน (ราว 660,000 บาท) ในที่สุดเสี่ยว เฟิง ก็มีเงินมากพอสำหรับศัลยกรรม และเข้ารับการผ่าตัดเมื่อวันที่ 29 ธ.ค.2562 แพทย์หญิงฉือ หลิงจี้ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลศัลยกรรมเฉินหยางซันไลน์ ระบุว่าเสี่ยว เฟิง ป่วยเป็นโรคโปรเจเรีย หรือโรคชราในเด็ก ซึ่งเป็นโรคทางพันธุกรรมและมีโอกาสเกิดขึ้น 1 ใน 8 ล้านคน ซึ่งในกรณีของเสี่ยว เฟิง มีอาการเฉพาะที่ผิวหนัง และไม่กระทบกับอวัยวะภายใน โดยในวันผ่าตัดมีศัลยแพทย์ 10 คน วิสัญญีแพทย์ 3 คน และพยาบาลอีก 5 คน ร่วมผ่าตัดผิวหนังส่วนเกินหนากว่า 7 เซนติเมตรออกจากใบหน้าของเด็กสาว จากนั้นศัลยกรรมตกแต่งรูปทรงดวงตาที่บิดเบี้ยว เช่นเดียวกับคิ้ว และปาก ซึ่งการผ่าตัดสำเร็จด้วยดี และทางโรงพยาบาลตัดสินใจไม่คิดค่ารักษากว่า 500,000 หยวน (ราว 2.2 ล้านบาท) เพราะต้องการให้เสี่ยว เฟิง นำเงินที่ได้รับบริจาคไปใช้เป็นทุนการศึกษา

- ได้รับการสนับสนุน -

ชมคลิป 

ขอบคุณที่มา khaosod

loading...
loading...