Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

ลุงสนิทแฉ ไอซ์ หีบเหล็ก รวยมหาศาล เป็นเจ้าของมรดกหลัก100 ล้าน อู้ฟู่จนหญิงมาติด (คลิป)

ลุงสนิทแฉ ไอซ์ หีบเหล็ก รวยมหาศาล เป็นเจ้าของมรดกหลัก100 ล้าน อู้ฟู่จนหญิงมาติด (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -
กรณีไอซ์ หีบเล็ก ที่ฆ่าน้องกุ๊กกิ๊ก สาวไซด์ไลน์ และเมื่อมีการสำรวจเพิ่มเติม ก็มีการพบกระดูกที่ถูกประตูเหล็กและดัมเบลถ่วงเอาไว้ โดยคาดว่าในบ้านไอซ์ น่าจะมีไม่ต่ำกว่า 3 ศพล่าสุด รายการทุบโต๊ะข่าว รายงานว่า นายชัย (นามสมมติ) อดีตลูกจ้างโรงงานสิ่งพิมพ์ของนายไอซ์ เผยว่า ในความเป็นจริง บ้านไอซ์เป็นบ้านคนรวยแต่ก่อนพ่อของไอซ์มีที่ดินและเป็นเจ้าของตลาด เมื่อพ่อไอซ์เสียชีวิต เนื่องจากแม่ฆ่าพ่อ มรดกที่ได้ก็กลายเป็นของไอซ์ ที่ดินของไอซ์ ตรงจุดที่มีการฝังศพนั้น ก่อนหน้านี้มีการตกลงขายกัน ทั้งหมด 20 ไร่ ประมาณ 100 ล้านบาท แต่พอเป็นข่าวดัง การซื้อขายที่ดินจึงต้องชะลอไป นอกจากนี้ ครอบครัวไอซ์ยังมีหอพัก ที่ดินให้เช่าอีกจำนวนมาก แต่ก่อนพ่อของไอซ์เป็นเจ้าของตลาด พอตลาดยุบและขายไป ก็ได้เงินหลักร้อยล้าน เงินก็ไปอยู่ที่ไอซ์ แต่ไอซ์เสพยาเสพติด และชวนผู้หญิงมากินดื่มที่บ้าน ซึ่งเหตุที่ไอซ์มีเงินอู้ฟู่มากมายแบบนี้ จึงไม่แปลกที่ไอซ์จะล่อคนมาติดกับได้เป็นจำนวนมาก

นอกจากนี้ หลังบ้านของไอซ์ ยังทำเป็นสุสานประจำตระกูล ลุงชัยเคยเข้าไปดูถึงกับขนลุก เพราะที่นี่เป็นที่ฝังกระดูกบรรพบุรุษของไอซ์ รวมไปถึงคุณพ่อของไอซ์ด้วย ส่วนพฤติกรรมรุนแรงของไอซ์นั้น ตนไม่เคยเห็น ตนมองว่าไอซ์น่าสงสาร แม่ก็ฆ่าพ่อ พ่อก็เคยพัวพันคดีสั่งฆ่าเด็ก ไอซ์ก็น่าจะเก็บกดจนหันหน้าเข้าหายาเสพติด ต่อให้มีเงินเป็น 100 ล้านก็ช่วยไม่ได้ “เขาเป็นคนน่าสงสารมากเลย พ่อเขาก็ถูกฆ่าตาย แม่เขาฆ่า เขาก็เป็นคนเก็บกด” นายนิพนธ์ สิงห์แก้ว, นายธวัชชัย สินธุมงคลชัย, นายประภาส แววจินดา, นายสุรพงษ์ แสงบุญส่ง อาสากู้ภัยร่วมกตัญญู ชุดนักประดาน้ำ กล่าวว่า วิธีการค้นหาศพ คือแบ่งบ่อออกเป็น 2 ส่วน แล้วแบ่งชุดนักประดาน้ำ 10 คนออกเป็น 2 ชุด ชุดละ 5 คน จากนั้น 5 คนกลุ่มแรก จะดำบ่อฝั่งซ้าย 5 คนกลุ่มหลัง จะดำบ่อฝั่งขวา เรียงกันเป็นหน้ากระดานดำพร้อมกัน ซึ่งวิธีนี้จะสามารถหาหีบเหล็กเจอ ส่วนการหากระดูกนั้น จะขังเชือกเป็นตัว L บริเวณริมบ่อ จะแบ่งกู้ภัยออกเป็น 2 ชุด แต่ละชุดจะว่ายจากริมสุดทางของแต่ละปลาย มาเจอกันที่ตรงกลาง ซึ่งเชื่อว่ากระดูกจะตกตะกอนริมตลิ่ง กระดูกถ้าอยู่ตรงไหนก็อยู่ตรงนั้น ไม่ลอยไปไกล แต่ตอนนี้ยังหาหัวกะโหลกไม่เจอ ส่วนปลาจระเข้นั้น หาตั้งแต่วันแรกก็ยังไม่เจอ ตนคาดว่า ตัวเงินตัวทองที่อยู่ในพื้นที่ อาจจะคาบศพไปกิน เมื่อกินแล้วเหลือเศษเล็ก ๆ อาจจะเป็นปลาที่กินต่อ

- ได้รับการสนับสนุน -

ชมคลิป

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา :AMARIN TVHD

loading...
loading...