Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

รู้แล้ว! ผอ. โจรเหี้ยมชิงทอง สารภาพโยนทองทิ้งเกือบ 10 บาทไว้ที่ไหน (คลิป)

รู้แล้ว! ผอ. โจรเหี้ยมชิงทอง สารภาพโยนทองทิ้งเกือบ 10 บาทไว้ที่ไหน (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -
จากคดีสะเทือนขวัญ ปล้นทองในห้างสรรพสินค้าลพบุรี ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัวชายอายุ 38 ปี เป็นผู้อำนวยการโรงเรียนแห่งหนึ่ง ในจังหวัดสิงห์บุรี เป็นข้าราชการครู เพื่อสอบปากคำในเซฟเฮ้าส์ ก่อนที่ชายคนดังกล่าวจะยอมรับสารภาพว่า เป็นคนร้ายที่ใช้ปืนเก็บเสียงบุกชิงทอง และใช้อาวุธปืนยิงประชาชนได้รับบาดเจ็บ 4 คน และเสียชีวิต 3 คน 1 ในจำนวนนี้คือเด็กชายอายุ 2 ขวบโดย พล.ต.อ. จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. พร้อมทีมสอบสวน ได้ควบคุมตัวไว้สอบปากคำ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากการสอบสวนของตำรวจเบื้องต้น ทราบว่าสาเหตุที่ ผอ.กอล์ฟ ลงมือปล้นทองและยิง 3 ศพครั้งนี้ เพราะตัวเองประสบปัญหาชีวิตรุนแรง และเรื่องหนี้สิน ต้องการโดนตำรวจวิสามัญฆาตกรรม

จึงลงมือปล้นร้านทอง แล้วกราดยิงจนมีผู้เสียชีวิตหลายศพ ทั้งนี้ ตำรวจชุดคลี่คลายคดีโจรชิงทอง จ.ลพบุรี ประสานมายังตำรวจภูธรจังหวัดสิงห์บุรี ให้จัดกำลังเจ้าหน้าที่ พร้อมนักประดาน้ำ เพื่อทำการค้นหาพยานหลักฐานเพิ่มเติม หลังสอบปากคำ นายประสิทธิชัย เขาแก้ว ผู้ต้องหาที่อยู่ระหว่างการควบคุมตัวที่ จ.ลพบุรี รายงานว่า กำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรจังหวัดสิงห์บุรี พร้อมด้วย ตำรวจน้ำ และเจ้าหน้าที่ชุดประดาน้ำ ได้เดินทางไปยังบริเวณแม่น้ำเจ้าพระยา ใกล้กับวัดสังฆราชาวาส ในเขต ตัวเมืองสิงห์บุรี พร้อมให้ชุดประดาน้ำ ลงงมหาหลักฐานเพิ่มเติม เบื้องต้น มีรายงานว่า บริเวณดังกล่าวเป็นจุดที่ผู้ต้องหานำทองที่ จี้ชิงมาได้ เอามาทิ้งในแม่น้ำ

- ได้รับการสนับสนุน -

ชมคลิป…..

🔴Live! ตำรวจน้ำและชุดคอมมาโด "งมหาทอง" ที่ สะพานบางระจัน ต.บางมัน อ.เมือง จ.สิงห์บุรี ตามคำให้การของผู้ต้องหาคดี #ชิงทองลพบุรี:รสริน หนูตอ ข่าวช่อง8 รายงาน

โพสต์โดย ช่อง8 เมื่อ วันอังคารที่ 21 มกราคม 2020

ขอบคุณที่มา : / ช่อง8

loading...
loading...