Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

ดูท่าเดิน ผอ.กอล์ฟ เทียบกัน พบเดินกะเผลกตรงกัน เหตุจากผ่าตัดขาขวาปี 61

ดูท่าเดิน ผอ.กอล์ฟ เทียบกัน พบเดินกะเผลกตรงกัน เหตุจากผ่าตัดขาขวาปี 61

- ได้รับการสนับสนุน -
โลกออนไลน์มีการเทียบท่าเดิน ผอ.กอล์ฟ ในงานแต่ง กับคลิปคนร้ายปล้นทองลพบุรี เหมือนไม่เหมือน ผอ.กอล์ฟ จากคดีสะเทือนขวัญเหตุคนร้ายบุกปล้นร้านทองออโรร่า ภายในห้างดัง อ.เมือง จ.ลพบุรี โดยใช้อาวุธปืนเก็บเสียงยิงเปิดทางใส่ชาวบ้านและพนักงานร้านทอง จนทำให้มีผู้เสียชีวิตรวม 3 ศพ ในจำนวนนี้มีเด็กชายวัย 2 ขวบ โดนลูกหลงเสียชีวิตด้วย เหตุเกิดวันที่ 9 ม.ค.ที่ผ่านมา ก่อนที่ตำรวจจะจับกุม นายประสิทธิชัย เขาแก้ว หรือกอล์ฟ ผู้อำนวยการโรงเรียนแห่งหนึ่งใน จ.สิงห์บุรี ซึ่งเป็นผู้ต้องหาได้เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น ล่าสุดวันที่ 22 ม.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้มีผู้ใช้ทวิตเตอร์ btbellay ได้นำคลิปท่าเดินของ ผอ.กอล์ฟ มาเปรียบเทียบกับท่าเดินของคนร้ายที่เข้าไปก่อเหตุชิงทองที่ลพบุรี พร้อมระบุข้อความว่า “ท่าเดินก็มีความคล้ายๆอยู่นะคะ #กราดยิงปล้นร้านทอง #ปล้นร้านทองลพบุรี” ซึ่งในคลิปแรกเป็นคลิงานแต่งงานของ ผอ.กอล์ฟ เมื่อปี 2561 กับแฟนสาว พบว่าท่าเดินของ ผอ.กอล์ฟ นั้นกะเผลกคล้ายกับคนร้ายที่ชิงทอง ขณะกำลังถือพานบายศรีเดินกราบผู้ใหญ่และแขกที่มาร่วมงาน พร้อมใบหน้าที่ยิ้มแย้มแจ่มใส ทำให้ผู้ที่เห็นคลิปเปรียบเทียบดังกล่าว ก็พูดเกือบจะเป็นเสียงเดียวกันว่าคล้ายกันมาก

สื่อข่าวรายงานว่า หลังมีการแถลงจับกุม ผอ.กอล์ฟ ปรากฏว่ามีคนโพสต์ทำนองว่า ผอ.กอล์ฟไม่น่าใช่คนร้าย เพราะรูปร่างท้วมกว่าคนร้ายที่ปรากฏในคลิป อย่างไรก็ตาม จากการตรวจสอบของตำรวจ พบว่าผอ.กอล์ฟเข้าประสบอุบัติเหตุจนต้องผ่าตัดเข่าขวาเมื่อเดือนม.ค.ปี 2561 ทำให้เดินกะเผลกมาตลอด นอกจากนี้ ผอ.กอล์ฟยังโพสต์ภาพภรรยาสาวมาเฝ้าไข้ ตอนที่ผ่าตัดเข่า และมีรูปที่ใส่เฝือกขาขวาด้วย ทำให้ตำรวจมั่นใจว่า ผอ.กอล์ฟเป็นคนร้ายจริงๆ อย่างไรก็ตาม จากการตรวจสอบของตำรวจ พบว่า ผอ.กอล์ฟเข้าประสบอุบัติเหตุจนต้องผ่าตัดเข่าขวาเมื่อเดือนม.ค.ปี 2561 ทำให้เดินกะเผลกมาตลอด

- ได้รับการสนับสนุน -

ชมคลิป

ขอบคุณที่มา :

loading...
loading...