Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

ภรรยา ผอ.กอล์ฟ สงสัยสามีปล้นร้านทองตั้งแต่วันแรก ๆ รถก็คันเดียวกัน จนตำรวจเรียกไปสอบ (คลิป)

ภรรยา ผอ.กอล์ฟ สงสัยสามีปล้นร้านทองตั้งแต่วันแรก ๆ รถก็คันเดียวกัน จนตำรวจเรียกไปสอบ (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -
จากคดีสะเทือนขวัญ ปล้นทองในห้างสรรพสินค้าลพบุรี ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัวชายอายุ 38 ปี เป็นผู้อำนวยการโรงเรียนแห่งหนึ่ง ในจังหวัดสิงห์บุรี เป็นข้าราชการครู เพื่อสอบปากคำในเซฟเฮ้าส์ ก่อนที่ชายคนดังกล่าวจะยอมรับสารภาพว่า เป็นคนร้ายที่ใช้ปืนเก็บเสียงบุกชิงทอง และใช้อาวุธปืนยิงประชาชนได้รับบาดเจ็บ 4 คน และเสียชีวิต 3 คน 1 ในจำนวนนี้คือเด็กชายอายุ 2 ขวบ  ล่าสุดรายการโหนกระแสได้ให้สัมภาษณ์ นายเอ นามสมมุติ เพื่อนสนิทของโจรปล้นทอง ฆ่า 3 ศพ ผอ. กอล์ฟ โดยมีความเชื่อมโยงบางสิ่งบางอย่าง ด้วยคุณเอได้ให้สัมภาษณ์ว่า ยืนยันว่ารู้จักกับ ผอ. กอล์ฟ ตอนนี้รู้สึกตกใจมาก เพราะดูข่าวตอนแรกก็รู้สึกว่าน้องเขาคนนี้นั้นมีลักษณะแบบนี้เลย จากการที่รู้จักไม่รู้ว่าเขานั้นไม่ทราบจริงๆว่าเป็นคนชอบยิงปืน แต่ที่รู้กันกันเพราะเขานั้นเป็นคนที่ชอบออกกำลังกายมากกว่า

โดยส่วนตัวไม่เคยเห็นเขายิงปืน ถ้าไม่เชื่อเลยว่าเป็นเขา โดยประเด็นหนึ่งที่ทำให้รู้ว่าเขาคือคนร้ายดูเหมือนจะเป็นภรรยา ครั้งหนึ่งสงสัยว่าสามีนั้นผู้ต้องสงสัย ตัวในกลุ่มน้องๆเขาพูดมาว่าทางด้านภรรยาและเพื่อนๆ สงสัยว่าจะเป็นเพราะดูแล้วคล้ายมาก โดยครั้งหนึ่งภรรยาได้ถามว่าใช่ไหมทาง ผอ. กอล์ฟ ก็บอกว่าไม่ใช่และหลังจากนั้นก็โดนทางเจ้าหน้าที่ตำรวจนั้นเรียกไปสอบ จริงๆแล้วนั้นทางด้านตำรวจรู้ตัวหมดแล้วรู้ตัวตั้งนานแล้ว เปิดภรรยาของเจ้าตัวก็สงสัยเรื่องรองเท้าเพราะคุ้นเป็นอย่างมาก ไม่เพราะแค่ภรรยาเท่านั้นที่สงสัยกลุ่มเพื่อนก็สงสัยมากเช่นกัน รถมอเตอร์ไซค์ก็ใช้คันเดียวกันฟีโน่สีแดง เอาเป็นว่ารายละเอียดจะเป็นอย่างไรไปชมคลิปข้างล่าง

- ได้รับการสนับสนุน -

ชมคลิป

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา :  โหนกระแส (Hone-Krasae) Official

loading...
loading...