Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

เกมแล้ว! ตำรวจบุกยึดทรัพย์มะนาว แม่ทีมตัวเป้ง คดีแชร์แม่มณี ฟอกเงิน – ฉ้อโกง (คลิป)

เกมแล้ว! ตำรวจบุกยึดทรัพย์มะนาว แม่ทีมตัวเป้ง คดีแชร์แม่มณี ฟอกเงิน – ฉ้อโกง (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -
เดลินิวส์ออนไลน์ รายงานว่า นายปิยะศิริ วัฒนวรางกูร ผู้อำนวยการกองคดีธุรกิจการเงินนอกระบบ ในฐานะหัวหน้าคณะพนักงานสอบสวนคดีแชร์แม่มณี เปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่ดีเอสไอ สนธิกำลังกับตำรวจภูธรภาค 7 นำหมายค้นจากศาลจังหวัดราชบุรี เข้าตรวจค้นบ้านใน อ.เมืองราชบุรี ของ น.ส.จุฑาทิพย์ นิ่มนวล หรือ มะนาว อดีตเจ้าสาวโดนเท ที่กลายมาเป็นคนดังในโซเชียล ซึ่งเป็นแม่ทีมคนสำคัญในคดีแชร์แม่มณี ทั้งนี้ น.ส.มะนาว อยู่ในบ้านและให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่เป็นอย่างดี โดยผลการตรวจค้น เจ้าหน้าที่ยึดสมุดบัญชีธนาคาร และสำเนาเอกสารความเคลื่อนไหวของบัญชีจำนวนหนึ่ง รถยนต์โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ 1 คัน รถจักรยานยนต์ฮอนด้า พีซีเอ็กซ์ (ป้ายแดง) 1 คัน มูลค่ารวม 2 ล้านบาท

โดยการตรวจค้นครั้งนี้ เป็นคดีเกี่ยวพันกับคดีแชร์แม่มณี ในฐานความผิดฟอกเงิน และ พ.ร.ก.การกู้ยืมเงินที่เป็นการฉ้อโกงประชาชน เพิ่มเติมกับผู้กระทำความผิด และบุคคลที่มีพฤติการณ์เป็นแม่ทีมหรือผู้ชักชวนประชาชนให้ลงทุน โดยเน้นการขยายผล ตรวจค้น และยึดทรัพย์สินของแม่ทีม แม่ข่าย เป็นหลัก ส่วนการแจ้งข้อกล่าวหา ยังไม่มีการแจ้งข้อหากับมะนาว หรือแม่ทีมคนอื่น ๆ แต่คาดว่าจะเรียกมารับทราบข้อกล่าวหาพร้อมกันในช่วงประมาณเดือนเมษายน สำหรับคดีดังกล่าว ดีเอสไอมีความเห็นสั่งฟ้อง น.ส.วันทนีย์ ทิพย์ประเวช หรือ แม่มณี ในความผิดตาม พ.ร.ก.การกู้ยืมเงินที่เป็นการฉ้อโกงประชาชน ซึ่งขณะนี้สำนวนคดีอยู่ในชั้นการพิจารณาของอัยการ ส่วนตัวแม่มณียังคงถูกคุมขังในทัณฑสถานหญิงกลาง

- ได้รับการสนับสนุน -

ชมคลิป

- ได้รับการสนับสนุน -

ขบอคุณที่มา : เรื่องเด่นเย็นนี้ ช่อง3/สํานักข่าวไทย TNAMCOT

loading...
loading...