Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

หดหู่! ผู้ป่วยติดเชื้อ ไวรัสโคโรนา โปรยเงินทิ้งหลังหมอไม่สามารถรักษาได้ (คลิป)

หดหู่! ผู้ป่วยติดเชื้อ ไวรัสโคโรนา โปรยเงินทิ้งหลังหมอไม่สามารถรักษาได้ (คลิป)

- ได้รับการสนับสนุน -
จากกรณีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ในเมืองอู่ฮั่น ประเทศจีน ซึ่งขณะนี้พบมีการกระจายของผู้ป่วยไปยังประเทศต่าง ๆ แล้ว รวมถึงในประเทศไทย โดยประเทศที่ติดเชื้อมากที่สุดนั่นก็คือประเทศจีนโดยล่าสุดผู้ใช้งาน Twitter นามว่า L-ก-ฮ ดาราสวยคลิปวีดีโอพร้อมแคปชั่นว่า คลิปผู้ป่วยติดเชื้อหมดหวังกับชีวิต ต้องรอโดยไม่ได้รับการรักษา ในขณะที่สติเริ่มเลือนลางไปทุกขณะ โปรยเงินทิ้งเพราะมันไม่มีค่าอะไรเลยในตอนนี้ ไม่สามารถช่วยชีวิตเค้าได้ เป็นคลิปที่ดูแล้วหดหู่มาก

ทางที่ดีที่สุดคือป้องกัน ระวังตัวเองตั้งแต่ต้น! #ไวรัสโคโรนา #coronavirus # โดยคลิปดังกล่าวนั้นแคปชั่นดังกล่าวได้ยืนยันว่าอย่างนั้นแต่ข้อความและชาวเน็ตต่างเข้าไปแสดงความคิดเห็นว่ามันผิดสังเกตเป็นอย่างมากเพราะคนจีนนั้นส่วนมากจะใช้เงินโดยผ่าน App เท่านั้นแต่เขาคนนี้นั้นได้เอาเงินสดมาโปรยหน้าโรงพยาบาลเพื่อให้หมอรักษาถึงอย่างไรคิดดังกล่าวก็ปวดใช้วิจารณญาณในการรับชมด้วย

ชมคลิป

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา L-ก-ฮ @Lcorhor

loading...
loading...