Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

น่าสงสารที่สุด ครูปอย แฟน ผอ.กอล์ฟ เครียดหนักต้องลาออก และเพิ่งเสียลูกแฝด

น่าสงสารที่สุด ครูปอย แฟน ผอ.กอล์ฟ เครียดหนักต้องลาออก และเพิ่งเสียลูกแฝด

- ได้รับการสนับสนุน -
จากกรณีคนร้ายควงปืนบุกเดี่ยวกราดยิงปล้นร้านทองออโรร่า สาขาโรบินสัน จ.ลพบุรี จนส่งผลให้มีผู้เสียชีวิต 3 ราย และบาดเจ็บ 4 ราย ต่อมาทางเจ้าหน้าที่รวบรวมพยานหลักฐานจนสามารถขออำนาจศาลอนุมัติออกหมายจับคนร้ายก่อนติดตามจับกุมตัวผู้ก่อเหตุทราบชื่อต่อมาคือนายประสิทธิชัย หรือกอล์ฟ เขาแก้ว อายุ 38 ปี ตำแหน่ง ผอ.โรงเรียนวัดโพธิ์ชัย สังกัด สพป.สิงห์บุรี จนนำไปสู่การควบคุมตัวที่เรือนจำพิเศษกรุงเทพ ตามที่เสนอข่าวไปก่อนหน้านี้แล้วนั้น คดีดังกล่าวเจ้าหน้าที่ตำรวจตั้งข้อหาและควบคุมตัวผู้ต้องหาไว้ในเรือนจำพิเศษกรุงเทพ เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย ด้านความเคลื่อนไหวของครอบครัวผู้ต้องหา พบว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวไปสอบปากคำเพิ่มเติม ทั้งพ่อแม่ ภรรยา พ่อตา ว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ดังกล่าวหรือไม่ ซึ่งทางครอบครัวให้ความร่วมมืออย่างดี ให้ตรวจสอบและให้ข้อมูลทุกอย่าง

เมื่อวันที่ 24 มกราคม ที่บ้านพักของครูปอย ภรรยานายประสิทธิชัย ปิดเงียบและคล้องกุญแจไว้ โดยมีคนใกล้ชิดให้ข้อมูลว่า ครูปอย อยู่ในอาการโศกเศร้าและเครียดกับเรื่องดังกล่าวอย่างมาก เพราะไม่คิดว่าจะเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้น ทั้งเรื่องที่สามีไปทำเอาไว้ ต่างคนต่างนั่งกอดคอร้องไห้ แล้วยังจะมีคลิปที่ปล่อยออกมาอีก จิตใจไม่พร้อมที่จะให้สัมภาษณ์กับใคร ต่างคนต่างอิดโรยกับเรื่องที่เกิดขึ้น โดยต่อจากนี้คงจะมีการฟ้องคนที่ปล่อยคลิปทำให้เสียหายต่อไป “ครอบครัวน้องปอยอบอุ่น เห็นกันมาตั้งแต่เล็กๆ ไม่เคยมีปัญหาเรื่องเงินเพราะพ่อก็เพิ่งไปเวียดนามมา ซื้อที่ดินอะไรต่างๆ ปอย เป็นลูกคนเดียวสบาย อยากได้อะไรพ่อแม่ก็ตามใจ แต่เขยเราก็ไม่รู้ว่าเป็นคนยังไง ก่อนหน้าน้องปอย ก็เพิ่งมีเรื่องเครียดเพราะเพิ่งแท้งลูกแฝด แล้วก็ยังเพิ่งเสียลุงไปพร้อมๆกัน เมื่อวันที่ 30 ธันวาคมที่ผ่านมา จากที่คุยกันปอยก็บอกว่าปอยไม่รู้เรื่อง ปกติก็นอนก่อนแฟนตลอด เพราะกอล์ฟนอนดึกกว่ามาก ไม่รู้ว่าไปทำอะไรมา” คนใกล้ชิด กล่าว ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า ครูปอย ได้ลาออกจากตำแหน่งข้าราชการครูแล้ว

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคณที่มา : news.bectero

loading...
loading...