Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

เรื่องแค่นี้เอง! ลุงตีนผี เล่านาทีถอยแล้วพุ่งชน คิดอะไรอยู่ตอนนั้นถึงได้ชนคู่กรณีจนเสียชีวิต

เรื่องแค่นี้เอง! ลุงตีนผี เล่านาทีถอยแล้วพุ่งชน คิดอะไรอยู่ตอนนั้นถึงได้ชนคู่กรณีจนเสียชีวิต

- ได้รับการสนับสนุน -
จากกรณี นายไพบูลย์ ส่างสาร อายุ 56 ปี เพื่อนบ้านขับรถเก๋งพุ่งชน นายสุพรรณ ญาติบรรทุง อายุ 57 ปี นายช่างโยธา กรมทางหลวงชนบท ขณะกำลังยืนรดน้ำต้นไม้อยู่หน้าบ้านแล้วลากไปไกล 50 เมตร จนเสียชีวิต หลังมีปากเสียงกันเรื่องราวตากผ้าขวางหน้าบ้าน ก่อนขับรถไปจอดทิ้งไว้ที่สนามฟุตบอลซึ่งอยู่ห่างไป 3 กม. แล้วหลบหนีไป โดยตำรวจ สภ.พระนครศรีอยุธยา ได้ออกหมายจับในข้อหา ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา โดย น.ส.เอ ลูกสาวของ นายไพบูลย์ กล่าวว่า เมื่อช่วงเข้าที่ผ่านมา ทางพ่อได้โทรมาหาตนแล้วร้องไห้ บอกว่า ตอนนี้รู้สึกผิดมาก อยากให้ตนพาเข้ามามอบตัว ตอนนั้นตนก็ไม่ได้ถามอะไรมาก พอพ่อโทรหา ก็รีบพาพ่อเข้ามามอบตัวทันที เพราะอยากจะให้พ่อ รับผิดชอบตามกระบวนการของกฎหมาย เรื่องที่เกิดขึ้น ตนเสียใจ และไม่รู้จะพูดว่าจะพูดออกเป็นคำพูดยังไง เราไม่สามารถหาอะไรมาทดแทนเขาได้ แต่ทางครอบครัว ก็ยินดีที่จะรับผิดชอบทุกอย่างตามที่กำลังเรามี

เมื่อถามว่า กระทบกระทั่งเรื่องอะไร นายไพบูลย์ กล่าวว่า เรื่องส่งเสียงดัง เปิดประตูรถ ทำอะไรโครมคราม ปิดประตูแรงอะไรแบบนี้เมื่อถามว่า วันนั้นคิดยังไง? นายไพบูลย์ กล่าวว่า วันนั้นผมไม่ได้คิดอะไร ผมออกมาตามปกติ จะเห็นในคลิปว่าเขาฉีดน้ำมาหาผม ผมก็โมโหนิดๆ แต่ไม่มาก พอรับได้ แต่เขายักคิ้วผมก็โกรธหน้าแดง เริ่มๆ เครียด เพราะเขาเยาะเย้ยผม ผมก็เดินไปที่รถ ตั้งนะโมเสร็จ ขับถอยหลังออกมาผมจะไปแล้วแต่คนในรถบอกว่า ลุงยังไม่ปิดประตูบ้านเลย ให้ถอยรถหน่อยจะปิดประตูบ้าน ผมก็ถอยรถออกมา เขาจะเดินออกมาเห็นในคลิปมั้ย เขานั่งตรงกระถางแล้วเขาหันมายักคิ้ว โอ้ตอนนั้นมันสุดๆ สุดจะกลั้น ตรงนั้น มันเหมือนๆ มันมีทุกอย่าง มันไปยังไงไม่รู้ มันชนตูมไปยังไง ไม่รู้ ผมเสียใจ มันไม่ได้ตั้งใจ ประสาทมันหลอนไปเลย ไม่ได้คิดอะไรเลย คิดอยากจะย้อนกลับไปได้ ผมไม่ทำเด็ดขาดผมเสียใจนะครับ เสียใจ ผมเกิดมา ไม่เคยทำอะไรแบบนี้ เสียใจและขอโทษครับยอมรับกรรมครับ”

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มาkhaosod

loading...
loading...