Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

ตำรวจเร่งล่าตัว เสือโหย เพิ่งพ้นโทษหมาด ๆ ก่อคดีข่มขืนผู้หญิงซ้ำอีก ตอนนี้ยังลอยนวล

ตำรวจเร่งล่าตัว เสือโหย เพิ่งพ้นโทษหมาด ๆ ก่อคดีข่มขืนผู้หญิงซ้ำอีก ตอนนี้ยังลอยนวล

- ได้รับการสนับสนุน -
รายงานว่า นายชาญวิทย์ สิรภักดี นายอำเภอคีรีรัฐนิคม จ.สุราษฎร์ธานี มีหนังสือด่วนที่สุดถึงกำนัน ผู้ใหญ่บ้านทุกตำบลทุกหมู่บ้าน ให้เฝ้าระวัง นายอนุสรณ์ สมบุญ หรือ แอะ หรือฉายา “เสือโหย” อายุ 33 ปี ชาว อ.คีรีรัฐนิคม ซึ่งได้กระทำการผิดกฎหมายทางเพศ สร้างความหวาดกลัวให้กับประชาชนในพื้นที่ เนื่องจากไม่สามารถใช้ชีวิตโดยปกติสุขได้ โดยเมื่อวันที่ 25 มกราคม 2563 ศาลจังหวัดสุราษฎร์ธานีออกหมายจับ เสือโหย ในข้อหาพยายามข่มขืนกระทำชำเรา และบุกรุกเคหสถานในเวลากลางคืนโดยขู่เข็ญว่าจะใช้กำลังประทุษร้าย

ขณะนี้ยังไม่สามารถจับกุมตัวได้ หนังสือดังกล่าว ระบุว่า ขอให้กำนันผู้ใหญ่บ้านได้ประชาสัมพันธ์ให้ประชาชนในพื้นที่ช่วยสอดส่องดูแล เฝ้าระวังบุคคลต้องสงสัย ที่มีลักษณะคล้ายบุคคลดังกล่าว รวมทั้งจัดชุดเฝ้าระวัง หากพบเบาะแสให้แจ้งนายอำเภอ และ ผกก.สภ.คีรีรัฐนิคม ทราบ หากผู้ใดให้ที่พำนักโดยซ่อนเร้น หรือช่วยเพื่อไม่ให้ถูกจับกุม ต้องระวางโทษจำคุกไม่เกิน 2 ปี หรือปรับไม่เกิน 40,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ อย่างไรก็ตาม นายอนุสรณ์ หรือ เสือโหย เคยถูกดำเนินคดีข้อหาครอบครองอาวุธปืน ข่มขืนและอนาจารในพื้นที่ อ.คีรีรัฐนิคม โดยช่วง 10 ปีที่ผ่านมา เข้า-ออกเรือนจำ 4-5 ครั้ง ระยะเวลาครั้งละ 9 เดือน ถึง 2 ปี

ครั้งล่าสุดนี้เพิ่งพ้นโทษได้ประมาณ 2 เดือน และก่อเหตุซ้ำอีกในวันที่ 15 มกราคม 2563 เสือโหยบุกจะปล้ำญาติสาวนามสกุลเดียวกัน ในพื้นที่ อ.คีรีรัฐนิคม และหลบหนีการติดตามจับกุมเข้าไปยังพื้นที่ ต.ตะปาน อ.พุนพิน จ.สุราษฎร์ธานี แล้ว

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา kapook

loading...
loading...