Connect with us

สินเชื่อรถบรรทุก

สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหา สินเชื่อรถบรรทุก ต้องลองใช้บริการ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ดำเนินธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกใช้แล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยประเภทรถที่เช่าซื้อได้แก่ รถบรรทุก 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง ยี่ห้อต่างๆ เช่น ISUZU HINO และ MITSUBISHI/FUSO เป็นต้น ทั้งนี้ บริษัทให้บริการสินเชื่อกลุ่มลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล โดยเป็นไปตามหลักเกณท์และเงื่อนไขของบริษัทฯกำหนด

ไฟแนนซ์รถบรรทุก

ผู้ที่ต้องการทำ ไฟแนนซ์รถบรรทุก มีหลายบริษัทที่ให้บรการ แต่ท่านต้องมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและประสบการณ์ยาวนานอย่าง ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน

รถบรรทุกมือสอง

ตลาดซื้อขายรถบรรทุกมือสองและเครื่องจักรกลหนัก รถสิบล้อมือสอง รถบรรทุกมือสอง ซื้อขายราคากันเอง รถบรรทุกมือสอง หัวลากมือสอง รถพ่วง รถตู้แห้ง รถเครนเฮี๊ยบมือสอง พร้อมจัดสินเชื่อรถบรรทุกมือสอง ต้องมาที่ ไมโครลิซซิ่ง ผู้นำบริการด้านสินเชื่อรถบรรทุกมือสองของประเทศ บริษัท ไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรีไฟแนนซ์ สำหรับลูกค้าเดิมประวัติผ่อนชำระดี ที่ต้องการเงินหมุนเวียน ปรียบเทียบราคาก่อนใครได้ที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น รถบรรทุกจากค่าย ISUZU รถบรรทุกจากค่าย MITSUBISHI รถบรรทุกจากทางNISSAN รถบรรทุกขนาดเล็กจาก SUZUKI TATA และ รถบรรทุก DFM

ข่าวทั่วไป

ดราม่า! ดีเจวิว งานเข้า เป็นเด็กรับงานในผับได้อย่างไร อาจโดนโทษหนักปรับเงินหลายแสน

ดราม่า! ดีเจวิว งานเข้า เป็นเด็กรับงานในผับได้อย่างไร อาจโดนโทษหนักปรับเงินหลายแสน

- ได้รับการสนับสนุน -
กลายเป็นเรื่องฮือฮาในโลกโซเชียล หลังมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้โพสต์คลิปการรวมตัวของเด็กๆ ลิปซิงก์เล่นดนตรี โดยใช้ถังเป็นกลอง และไม้กวาดทำเป็นกีตาร์ และเบส พร้อมด้วยนักร้องนำหน้าตาน่ารักหุ่นอวบอั๋น เป็นหนุ่มน้อยวัย 11 ปี ที่โชว์ลีลาเปิดเพลงได้โดนใจขาแดนซ์ โดนใจวัยรุ่นไปเต็มๆ อีกทั้งมียอดไลค์ยอดแชร์เป็นจำนวนมากในชั่วข้ามคืน แต่ที่กำลังกลายเป็นประเด็นทวงถามถึงความเหมาะสมคงหนีไม่พ้น คลิปดีเจวิว หรือ ด.ช.ธัยยธรณ์ โพธิ์มณี อายุ 11 ปี นักเรียนชั้นประถมปีที่ 4 ที่มีลีลาการเปิดเพลงเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว มีประโยคเด็ดติดปาก จนกลายเป็นที่ชื่นชอบในหมู่นักเที่ยวกลางคืน

จนสังคมตั้งคำถามและตั้งข้อสังเกตตามมาว่า ดีเจวิว ในวัยเพียงแค่ 11 ปี สามารถรับงานในผับได้อย่างไร รวมถึงประเด็นอื่น เช่น

– รับงานจ้างตามผับในวัย 11 ปี ผิดกฎหมายหรือไม่

– เข้าไปในสถานบริการได้อย่างไร

– เหมาะสมหรือไม่ที่ให้เด็กเพียงแค่ 11 ปี ไปทำงานในสถานที่แบบนั้น

– รวมไปถึงการเสียภาษีเงินได้ของนักแสดง ได้มีการเสียภาษีถูกต้องหรือไม่

- ได้รับการสนับสนุน -

– อีกทั้งมีการตั้งคำถามตามมาว่า พวกนักเที่ยวที่บอกว่าเป็นแฟนคลับดีเจวิว แต่กลับยัดเยียดคำหยาบใส่ปากเด็กในวัย 11 ปี เหมาะสมหรือไม่

– ผู้ปกครอง นายจ้าง จะมีความผิดหรือไม่

เพื่อให้เกิดความชัดเจนในประเด็นนี้ทางเพจธราวุฒิ ขุดประเด็น ได้สอบถามประเด็นที่เกิดขึ้นกับนายนิติธร แก้วโต (ทนายเจมส์) ถึงข้อกฎหมายที่ควรรู้ในกรณีที่นายจ้างใช้เด็กทำงาน อาจจะมีความผิดตามพระราชบัญญัติคุ้มครองแรงงาน ดังนี้ ทนายเจมส์ระบุว่า ตามกฏหมายห้ามจ้างเด็กอายุไม่เกิน 15 ปีทำงานทุกประเภท และในส่วนของผู้ปกครองที่ให้เด็กอายุไม่เกิน 15 ปีไปรับจ้างทำงานในผับเวลากลางคืนนั้น จะมีความผิดตามพระราชบัญญัติคุ้มครองเด็ก เนื่องจากเป็นการให้เด็กประพฤติตนไม่เหมาะสมอันเป็นการกระทำที่มีผลกระทบต่อการพัฒนาการของเด็กอีกด้วย ไม่เพียงเท่านั้นทนายเจมส์ยังระบุเพิ่มเติมว่า หากพบว่ามีการจ้างเด็กอายุต่ำกว่า 18 ปี ทำงาน จะมีโทษปรับให้สูงขึ้น ตั้งแต่ 400,000-800,000 บาท ต่อการจ้างแรงงานเด็กผิดกฎหมาย 1 ราย …”

- ได้รับการสนับสนุน -

- ได้รับการสนับสนุน -

ขอบคุณที่มา ธราวุฒิ ขุดประเด็น

loading...
loading...